Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Veeam bản quyền | Phầm mềm Veeam bản quyền giá tốt

May 11, 2018 | Tư vấn mua

Veeam được biết đến là phần mềm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu với rất nhiều tùy chọn linh hoạt phù hợp theo quy mô cũng như mô hình hệ thống của doanh nghiệp. Bất kể quy mô hay tính chất hoạt động của doanh nghiệp bạn, Veeam đều đáp ứng được tất cả nhu cầu. Bạn đang do dự và cần một chuyên viên tư vấn? Hãy liên hệ với PACISOFT  ngay để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi!
Veeam là công ty công nghệ tư nhân có trụ sở chính tại Thụy Sỹ được thành lập năm 2006. Tên gọi ” Veeam” được bắt nguồn theo âm ” VM ” có nghĩa là ảo hóa – Virtual Machine. Veeam tập trung phát triển mảng backup, disaster recovery và quản lý trong môi trường ảo hóa dành cho VMware và Hyper-V.
Một số sản phẩm và giải pháp

 • Veeam Availability Platform: thế hệ tiếp theo cho tính luôn sẵn sàng của doanh nghiệp, cung cấp cho doanh nghiệp các phương tiện để đảm bảo khả năng duy trì khối lượng công việc trên các môi trường ảo, vật lý và Cloud
 • Veeam Availability Suite: cung cấp sự khác biệt – Tính sẵn sàng Always-On Enterprise ™ – thúc đẩy đầu tư CNTT trong ảo hóa máy chủ, lưu trữ hiện đại và Cloud để giúp các tổ chức đáp ứng các mục tiêu ở mức dịch vụ hiện nay, cho phép phục hồi bất kỳ dịch vụ CNTT và các ứng dụng liên quan, dữ liệu chỉ trong vài giây và vài phút.
 • Veeam Backup & Replication: mạnh mẽ, dễ sử dụng với giá cả cạnh tranh cho giải pháp backup và Availability.
 • Veeam Agent for Microsoft Windows: giải quyết những vấn đề trong kết nối, lỗi phần cứng, lỗi tập tin thậm chí ransomware hoặc trộm cắp. Đồng thời rút ngắn thời gian một số doanh nghiệp phải đối mặt với các môi trường lớn, không đồng nhất và duy trì khả năng làm việc, tính khả dụng trên Cloud.
 • Veeam backup for Microsoft 365: giảm thiểu nguy cơ mất quyền truy cập vào dữ liệu email Exchange Online của bạn và đảm bảo tính khả dụng.
 • Veeam Monitoring and Management: Duy trì tính sẵn sàng nhất quán, bảng báo cáo rõ ràng, chi tiết và dễ dàng cho việc lập kế hoạch.
 • Veeam Management Pack for System Center: cung cấp một hình ảnh rõ ràng về các mối quan hệ giữa cơ sở hạ tầng vật lý và ảo để đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình giải quyết vấn đề.
 • Veeam Backup Essentials: giải pháp sao lưu mạnh mẽ, dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ (SMB). Được thiết kế dành cho các SMB có dưới 250 nhân viên và môi trường ảo với tối đa 6 ổ cắm CPU, Veeam Backup Essentials cung cấp chức năng tương tự như Veeam Availability Suite ™ với mức tiết kiệm lên tới 60% hoặc hơn.

Tại sao chọn Veeam?
Phần mềm Veeam  luôn sẵn sàng cho nền tảng Cloud, cùng với thế mạnh chuyên về mảng quản lý ảo hóa, cung cấp tính sẵn sàng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp với mọi quy mô trong các môi trường ảo, vật lý và đám mây. Hơn 242.000 doanh nghiệp SMB và Enterprise đang sử dụng các sản phẩm từ Veeam để sao lưu, phục hồi dữ liệu và duy trì tính liên tục cho hệ thống CNTT.
Veeam cung cấp các sản phẩm duy trì tính sẵn sàng cho Enterprise, sao lưu và phục hồi cho các môi trường vật lý, ảo hóa và Cloud.
Top 10 lý do nên chọn Veeam
1/ Veeam’s Net Promoter Score (NPS) chỉ ra rằng cứ 10 khách hàng thì có 9 người muốn giới thiệu Veeam cho bạn bè của họ.
2/ Theo IDC, khách hàng của Veeam đáp ứng 91% thời gian hồi phục và các điểm SLA (RTPO) khách quan, so với chỉ 69% với các nhà cung cấp trước đây.
3/ Giấc ngủ tốt hơn vào ban đêm với bản sao tự động.
4/ Hai trong số ba khách hàng của Veeam dành ít thời gian hơn 35% để quản lý cơ sở hạ tầng sẵn có của họ.
5/ Tiết kiệm trung bình 50.000 USD/năm, giảm thời gian chết.
6/ Sự đổi mới chậm chạp và thị phần giảm của các nhà cung cấp dịch vụ kế thừa trái ngược với đà phát triển của Veeam, đó là lý do tại sao Veeam được Gartner, IDC và Ovum công nhận là một lựa chọn hàng đầu trong số các giải pháp về bảo vệ dữ liệu và khả năng sẵn có.
7/ Được công nhận trong Forbes Cloud 100.
8/ Phục hồi ngay lập tức không cần có Agent đối với các ứng dụng Microsoft cấp 1 và khả năng sao chép tiên tiến cho phép dữ liệu gần như liên tục.
9/ Tăng trưởng của Veeam không có dấu hiệu chậm lại – thêm hơn 4.000 khách hàng mới mỗi tháng và nhiều tính năng mới với mỗi bản phát hành.
10/ Hơn 50.000 công ty chuyển sang Veeam trong 12 tháng qua. Tại sao? Vì Veeam là một nhà lãnh đạo đổi mới với lịch sử đã được chứng minh là người đầu tiên đưa ra tầm nhìn và khả năng cần thiết để phát triển từ Backup sang Availability.
Chính sách cấp phép
Hình thức cấp phép: Bản quyền vĩnh viễn (mua 1 lần) và bản quyền thuê bao (trả tiền hàng năm)
Đối với giấy phép đăng ký từ 1 đến 5 năm, khách hàng có thể chọn mua bằng cách thanh toán trước hoặc thanh toán hàng năm. Khi kết thúc thời gian cấp phép, cả việc sử dụng sản phẩm cũng như hỗ trợ sẽ bị ngừng. Khách hàng có thể chọn mua giấy phép đăng ký mới để tiếp tục sử dụng sản phẩm.
Còn đối với giấy phép vĩnh viễn, giấy phép phần mềm và việc sử dụng sản phẩm không có thời hạn. Bất kỳ một giấy phép vĩnh viễn được mua sẽ đi kèm với một năm hỗ trợ và bảo trì cơ bản.
Lưu ý: Các tùy chọn bản quyền vĩnh viễn hay thuê bao khác nhau tùy theo sản phẩm. Vui lòng kiểm tra sản phẩm để xác định xem sản phẩm bạn đang tìm được cung cấp dưới dạng giấy phép vĩnh viễn, giấy phép đăng ký hay là cả hai.
Lợi ích khi mua Veeam bản quyền tại PACISOFT
tư vấn mua veeam
Được thành lập năm 2006, Veeam hiện có 47.000 đối tác chuyên nghiệp và hơn 242.000 khách hàng. PACISOFT vinh hạnh là một trong những đối tác chiến lược của Veeam tại Việt Nam khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà hãng đưa ra như doanh thu, kĩ thuật, đào tạo… Sự kiện hợp tác này mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển cho cả 2 bên, và còn là cơ hội cho cộng đồng người dùng Việt được hưởng nhiều lợi ích hơn khi mua sản phẩm của Veeam tại PACISOFT:

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Veeam.
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Veeam bản quyền tại PACISOFT để nhận được giá ưu đãi
Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Mua Veeam bản quyền
Trang tài nguyên Veeam
Sản phẩm Veeam trên PACISOFT.com
Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam
Follow us on Facebook
 
 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%