Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua VMware vSAN bản quyền các phiên bản

Aug 22, 2018 | Tư vấn mua

 vSAN là giải pháp lưu trữ của VMware được tích hợp đầy đủ với vSphere và là một nền tảng cho các chính sách lưu trữ máy ảo nhằm để đơn giản hóa các quyết định đặt vị trí lưu trữ máy ảo cho người quản trị vSphere.

 

Thông tin & Đặc tính kỹ thuật

vSAN hỗ trợ đầy đủ và được tích hợp với các tính năng vSphere cốt lõi như vSphere High Availability (HA), vSphere Distributed Resource Scheduler (DRS) và vMotion.

vSAN yêu cầu ít nhất 3 máy chủ vSphere (nơi mỗi máy chủ có thiết bị lưu trữ cục bộ) để tạo thành một vSAN cluster được hỗ trợ. Điều này cho phép cluster đáp ứng các yêu cầu tính sẵn sàng tối thiểu về khả năng chịu lỗi khi một máy chủ hỏng. Các máy chủ vSphere phải đang chạy vSphere 6.5. Với số máy host ít hơn, thì nó sẽ có nguy cơ đối với tính sẵn sàng của các máy ảo nếu một máy host bị hỏng. Số lượng máy chủ tối đa được hỗ trợ là 64. Mỗi một máy host vSphere trong cluster mà góp phần vào việc lưu trữ cục bộ cho vSAN phải có ít nhất một ổ cứng HDD và ít nhất một ổ đĩa SSD.

Hai khả năng nổi bật của giải pháp Vmware Virtual SAN được tung ra lần này bao gồm: Thực hiện 2 triệu xử lý vào/ra mỗi giây (IOPS) trên một tác vụ chỉ đọc (read-only), trong một cụm (cluster) và thực hiện 640.000 xử lý vào/ra mỗi giây trên một tác vụ đa nhiệm.

VMware Virtual SAN là một giải pháp lưu trữ đơn giản được tối ưu hóa cho các môi trường ảo, mở ra hướng tiếp cận tập trung vào ứng dụng cho việc quản lý lưu trữ. Những khách hàng đã từng biết tới giải pháp VMware vSphere thì cũng sẽ biết tới giải pháp VMware Virtual SAN, và họ có thể tận dụng sự tương quan giữa 2 giải pháp này để ứng dụng giải pháp VMware Virtual SAN, tùy chỉnh kiến trúc vào ra, và mở rộng theo yêu cầu khi nhu cầu của khách hàng tăng lên.

VMware Virtual SAN hướng tới việc đơn giản hoá việc cung cấp và quản lý lưu trữ, đồng thời giảm chi phí tổng sở hữu (TCO), mang lại một mô hình hoạt động về cơ bản là linh hoạt hơn. Ngoài ra, sản phẩm sẽ hoạt động thực sự tối ưu trong các môi trường ảo hoá như Virtual Desktop Infrastructure (VDI), thử nghiệm/phát triển và khôi phục thảm họa

Dự kiến, mức giá để khách hàng sở hữu giải pháp VMware Virtual SAN sẽ là 2.495 USD cho mỗi bộ vi xử lý và 50 USD cho mỗi trạm máy ảo.

 

Tài nguyên VMware VSan

VMware Vsan DataSheet

VMware Vsan WhitePaper

MySQL on VMware Vsan

 

So sánh các phiên bản VMware Vsan

[wpsm_comparison_table id="8" class=""]<!-- [et_pb_line_break_holder] -->
Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền tại PACISOFT

Khu vực Hà Nội
(024) 3915 6886
hanoi@pacisoft.com

Khu vực Hồ Chí Minh:
(028) 3610 0816
hcm@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%