Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua bán bản quyền phần mềm Windows 10 Home, Pro, USB, OEM, GGWA, OLP

May 24, 2018 | Tư vấn mua

Tư vấn mua bán bản quyền phần mềm Windows 10 Home, Pro, USB, OEM, GGWA, OLP hoàn toàn miễn phí, với cách hướng dẫn mua và báo giá tốt tại Pacisoft – Silver Partner của Microsoft tại Việt Nam

Windows 10 Home

 

Windows 10 Home là đối tác giúp bạn thực hiện mọi việc. Khởi động nhanh hơn, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc thậm chí trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn cũng sẽ yêu thích các tính năng đổi mới như một trình duyệt hoàn toàn mới được tích hợp để thực hiện các hoạt động trực tuyến.

Là phiên bản cung cấp cho người dùng sử dụng những thiết bị như máy tính để bàn, laptop cá nhân, máy tính bảng có đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng và đợc cài sẵn trình duyệt Microsoft Edge (trước đây là Project Spartan) .

– Với phiên bản này được nâng cấp miễn phí cho những thiết bị trước đó sử dụng Windows 7 Home Basic, Home Premium, hoặc Windows 8.1.

Đóng gói

Lưu ý: Phiên bản OEM là dành cho khách hàng mua mới. Về cơ bản OEM cho cá nhân và doanh nghiệp có ít máy tính. OLP áp dụng mua tối thiểu 5 License

Yêu Cầu Hệ Thống

– 1 GHz processor or faster
– 1 GB RAM for 32-bit; 2 GB for 64-bit
– Up to 20 GB available hard disk space
– 800 x 600 screen resolution or higher
– DirectX 9 graphics processor with WDDM driver
– Internet access (fees may apply)
– Microsoft account required for some features
– Watching DVDs requires separate playback software

Windows 10 Pro

 

Windows 10 Pro có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mật mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo các máy ảo và nhiều hơn nữa. Khởi động nhanh hơn, Start -menu quen thuộc và những cách tuyệt vời mới để có được công cụ thực hiện ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ yêu thích tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho các hành động trực tuyến, cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân, người giúp bạn trong công việc hàng ngày.

Là phiên bản dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với đầy đủ các tính năng của bản Home. Cũng giống như các phiên bản Home và Pro của các phiên bản Windows trước đây, với phiên bản Pro sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để quản lý thiết bị hơn như Remote Desktop và Hyper-V quản lý các máy ảo hoặc chỉnh sửa Group Policy.

Là phiên bản cung cấp cho người dùng sử dụng những thiết bị như máy tính để bàn, laptop cá nhân, máy tính bảng có đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng và đợc cài sẵn trình duyệt Microsoft Edge (trước đây là Project Spartan) .

– Với phiên bản này được nâng cấp miễn phí cho những thiết bị trước đó sử dụng Windows 7 Home Basic, Home Premium, hoặc Windows 8.1.

Đóng gói
Lưu ý: Phiên bản OEM là dành cho khách hàng mua mới. Về cơ bản OEM cho cá nhân và doanh nghiệp có ít máy tính. OLP áp dụng mua tối thiểu 5 License
Yêu Cầu Hệ Thống
 • Min Hard Drive Space: 20 GB
 •  Min Processor Speed: 1 GHz
 •  Min RAM Size: 2 GB
 •  Peripheral Interface Devices: DirectX 9.0 compatible graphics card , DVD-ROM
Cấp phép Windows
Theo tính chất và quy mô tổ chức
 • Doanh nghiệp nhỏ và trung, chính phủ (GGWA – SMO)
 • Doanh nghiệp vừa & lớn (GGWA – LO)
 • Tổ chức giáo dục, học thuật(GGWA-A)

Số lượng PC tối thiểu:  5 PC trở lên

Các dạng Windows cấp phép GGWA, OLP đều được phép hạ cấp: Có (tức là MS phát hành bản mới nhất là Windows 10, KH có thể chọn cài đặt Win 7, 8 tùy ý miễn sao đúng số lượng đã mua, cộng lại các bản đó không được vượt quá
Khi ký hợp đồng mua bán và xuất hóa đơn, sẽ dùng tên sản phẩm mới nhất (Win 10)

Quy cách sản phẩm và thời gian giao hàng (giá Windows 7, 8.1 tương tự) 

Win 10 Home Win 10 Pro OEM Win 10 Pro FPP Win 10 Pro GGWA (OLP) Win 8.1 Pro Upgarde (OLP)
2.900.000đ 3.550.000đ 5.500.000đ 4.100.000đ 4.100.000đ
Fullbox Fullbox Fullbox E-Lic E-Lic
1PC 1PC 1PC 1PC 1PC
Mua tối thiểu 1 Mua tối thiểu 1 Mua tối thiểu 1 Mua tối thiểu 5 Mua tối thiểu 5
PC Mới PC Mới PC Mới PC cũ, không bản quyền PC đã có OEM/GGWA
Giao ngay Giao ngay Giao ngay 24-72h 24-72h
Không cần hợp đồng Không cần hợp đồng Không cần hợp đồng Có hợp đồng Có hợp đồng

Hướng dẫn mua Windows các loại (OEM, OLP, GGWA)

 

 

PACISOFT là đối tác cấp 1, đối tác Vàng (Tier ONE OEM) và đối tác Bạc (Silver Volume Licensing). Quý KH có thể nhận được rất nhiều lợi ích về tư vấn, giá cả và triển khai.

Khuyến nghị: PACISOFT khuyến nghị KH mua bản quyền OEM khi trang bị máy mới để tiết kiệm chi phí.

 

Với các máy tính đang sử dụng có cài đặt sẵn Windows

 • Nâng cấp Windows (Windows Upgrade)Thỏa thuận cấp phép số lượng lớn (VL) chỉ dành cho việc nâng cấp Windows. Điều này có nghĩa rằng các khách hàng sử dụng phần mềm bản quyền theo thỏa thuận này phải chắc chắn rằng máy tính của họ đã được cài đặt Windows bản quyền trước khi nâng cấp, ví dụ như Windows 8.1. Nếu không, hãy thực hiện các bước hợp tác hóa việc sử dụng Windows thông qua thủ tục Thỏa thuận trang bị Windows bản quyền (GGWA)
 • Thỏa thuận trang bị Windows bản quyền (GGWA)Chương trình này chỉ hỗ trợ các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows không bản quyền, vi phạm bản quyền hoặc một phiên bản Windows không đủ điều kiện để nâng cấp theo thỏa thuận cấp phép số lượng lớn. Chương trình này không áp dụng với các máy tính mới*.
  GGWA là cách duy nhất để hợp pháp hóa các máy tính đang sử dụng, mỗi khách hàng doanh nghiệp chỉ được phép mua GGWA một lần duy nhất.
  Lưu ý: một khách hàng sử dụng GGWA phải đồng ý rằng tất cả các máy tính mới được mua sau thỏa thuận hợp thức hóa phải được trang bị sẵn hệ điều hành Windows Professional bản quyền để có thể đủ điều kiện nâng cấp theo thỏa thuận cấp phép số lượng lớn.
 • Đối với các máy tính mới
  • Cách duy nhất để khách hàng có được một hệ điều hành Windows bản quyền đó là mua một máy tính được cài đặt sẵn Windows từ một nhà sản xuất máy tính (được biết đến như Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM)).
  • Đây là cách thuận tiện nhất và có hiệu quả kinh tế cao nhất để khách hàng có được giấy phép sử dụng hệ điều hành Windows Profestional bản quyền. Nếu mua các máy tính không được cài đặt Windows bản quyền, khách hàng sau đó phải hợp pháp hóa Windows bằng việc mua GGWA, dẫn đến việc phát sinh chi phí và tốn nhiều tiền hơn để mua Windows.
  • Giấy phép sử dụng Windows OEM đi kèm với các máy tính mới phân phối bởi các nhà sản xuất máy tínhkhông được bán riêng để hợp pháp hóa các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows không bản quyền hoặc vi phạm bản quyền

Lợi ích khi mua Microsoft bản quyền tại Pacisoft

 

Pacisoft là đối tác được chứng nhận Silver Partner (ID#4354810) cho Volume Licensing OLP và Master Dealer (OEM+ Fullbox)
Là nhà cung cấp giải pháp Microsoft chuyên nghiệp, cấp phép doanh nghiệp số lượng lớn Open License, Select, triển khai ứng dụng Office 365, Azure , điện toán đám mây & các dịch vụ khác như Exchange, Lync, Sharepoint.

Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Microsoft

Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.

Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.

Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền tại PACISOFT

Khu vực Hà Nội
(024) 3915 6886
hanoi@pacisoft.com

Khu vực Hồ Chí Minh:
(028) 3610 0816
hcm@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%