Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Microsoft Visual Studio bản quyền

May 25, 2018 | Tư vấn mua

Microsoft Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) của Microsoft. Nó được sử dụng để phát triển chương trình máy tính cho Microsoft Windows, cũng như các trang web, các ứng dụng web và các dịch vụ web. Visual Studio sử dụng nền tảng phát triển phần mềm của Microsoft như Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store và Microsoft Silverlight.

Các môi trường phát triển hợp nhất bao gồm
 • Một trình soạn thảo mã (source code editor): dùng để viết mã.
 • Trình biên dịch (compiler) và/hoặc trình thông dịch (interpreter).
 • Công cụ xây dựng tự động: khi sử dụng sẽ biên dịch (hoặc thông dịch) mã nguồn, thực hiện liên kết (linking), và có thể chạy chương trình một cách tự động.
 • Trình gỡ lỗi (debugger): hỗ trợ dò tìm lỗi.
 • Ngoài ra, còn có thể bao gồm hệ thống quản lí phiên bản và các công cụ nhằm đơn giản hóa công việc xây dựng giao diện người dùng đồ họa (GUI).
 • Nhiều môi trường phát triển hợp nhất hiện đại còn tích hợp trình duyệt lớp (class browser), trình quản lí đối tượng (object inspector), lược đồ phân cấp lớp (class hierarchy diagram),… để sử dụng trong việc phát triển phần mềm theo hướng đối tượng

[toc]

g

Develop: Visual Studio cho phép bạn viết code chính xác và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng phóng to các chi tiết như cấu trúc cuộc gọi, chức năng liên quan, đăng ký và trạng thái kiểm tra. Bạn cũng có thể tận dụng chức năng của chúng tôi để cấu trúc lại, xác định và khắc phục sự cố code

Q

Debug: Sử dụng trình gỡ lỗi Visual Studio để nhanh chóng tìm và sửa lỗi trên các ngôn ngữ, local hoặc từ xa với lịch sử dữ liệu của mã code. Tận dụng các công cụ lược tả để tìm và chẩn đoán các vấn đề về hiệu suất mà không cần thoát khỏi quy trình gỡ lỗi.

;

Test: Công cụ kiểm tra Visual Studio cung cấp phần mềm chất lượng cao. Sử dụng những công cụ này để lên kế hoạch, thực hiện và giám sát toàn bộ nỗ lực thử nghiệm của bạn. Luôn cập nhật kế hoạch thử nghiệm của bạn với chỉ số, chỉ số chất lượng và báo cáo trạng thái thử nghiệm toàn diện.

Collaborate: Quản lý mã nguồn của bạn trong kho lưu trữ Git, được lưu trữ bởi bất kỳ nhà cung cấp nào, bao gồm GitHub. Hoặc sử dụng Visual Studio Team Services để quản lý mã cùng với các lỗi và các mục công việc cho toàn bộ dự án của bạn.

 Visual Studio gồm các phiên bản Visual Studio Community, Visual Studio Professional, Visual Studio Enterprise.

Visual Studio Professional

Linh hoạt

Các công cụ phát triển chuyên nghiệp để xây dựng bất kỳ loại ứng dụng nào

Năng suất

Các tính năng mạnh mẽ như CodeLens giúp cải thiện năng suất của bạn

Cộng tác

Công cụ lập kế hoạch dự án nhanh, lập biểu đồ và hơn thế nữa

Lợi ích cho người đăng ký

Bao gồm phần mềm Microsoft lõi, cùng với Azure, Pluralsight và hơn thế nữa
Hiểu được những gì mà team bạn code

Cung cấp các tính năng mạnh mẽ để nhanh chóng hiểu mã code của bạn. Code lens giúp bạn tập trung vào công việc của mình bằng cách hiển thị tham chiếu code, thay đổi code, hiển thị ai đã sửa đổi lần cuối hoặc xem xét mọi thứ có đang tốt đẹp hay không.

Tăng cường đội ngũ phát triển di động của bạn

Visual Studio Professional 2017 bao gồm các tính năng mở rộng trải nghiệm phát triển di động của bạn. Phân phối các ứng dụng gốc cho Android, iOS và Windows thông qua phát triển di động chuyên nghiệp, không giới hạn, chia sẻ code và gỡ lỗi code.

Bất kỳ ứng dụng cho bất kỳ nền tảng nào

Tạo ứng dụng cho nhiều thiết bị, PC và web – tất cả đều được hỗ trợ bởi đám mây và được xây dựng dựa trên các ứng dụng và kỹ năng hiện có của bạn. Công nghệ đa nền tảng giúp bạn tạo các ứng dụng cho Windows, Android và iOS từ một giải pháp phát triển đơn lẻ.

Cung cấp phần mềm nhanh hơn

Nhận lợi ích từ các công cụ, dịch vụ và tài nguyên để tạo điều kiện cộng tác và phân tích phản hồi tốt hơn, nhằm cung cấp các dự án phần mềm thành công. Tận dụng các công cụ lập kế hoạch dự án, kế hoạch phân phối, biểu đồ và hơn thế nữa.

Bao gồm mọi thứ mà một nhà phát triển cần

Với standard subscription hoặc annual cloud subscription, bạn có được phần mềm và những lợi ích để cập nhật tất cả các mã code, bao gồm quyền truy cập vào phần mềm cốt lõi của Microsoft để phát triển và thử nghiệm, công cụ cộng tác, khóa đào tạo, hỗ trợ chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Visual Studio Enterprise

Năng suất

Nắm bắt các cách thức phát triển phần mềm hiện đại với IDE tối tân

DevOps

Quản lý sự phức tạp và đóng vòng lặp giữa các hoạt động phát triển và CNTT

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng với các công cụ kiểm tra tự động và thủ công

Đào tạo; Azure Credits

Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất với đào tạo đẳng cấp thế giới và Azure Credits

Lợi ích từ việc đăng ký

Truy cập vào hầu như tất cả các phần mềm của Microsoft, ưu tiên hỗ trợ và ưu đãi cho đối tác và nhiều tính năng khác.
Tạo ứng dụng thiết bị chéo tuyệt vời từ Windows hoặc Mac

Xây dựng các ứng dụng web hiện đại hay ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng các công cụ cấp doanh nghiệp, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết, trên Windows và Mac.

Shift-left và tăng tốc độ lưu lượng code với các tính năng real-time

Nắm bắt các bài tập thực hành phát triển hiện đại và cung cấp mã code với chất lượng, độ chính xác và tốc độ cao. Chi tiêu nhiều thời gian hơn cho việc code và không cần tốn thời gian để gỡ lỗi bằng cách cung cấp chất lượng mã code ngay từ dòng đầu tiên, trực tiếp trong IDE.

Cung cấp giá trị liên tục

Hiện đại hóa quá trình phát triển của bạn và quản lý toàn bộ vòng đời phát triển phần mềm với Team Foundation Server và Visual Studio Team Services. Nhận một chuỗi công cụ DevOps hoàn chỉnh, từ lập kế hoạch nhanh, kiểm soát mã nguồn đến đường dẫn CI / CD hoàn toàn tự động và tự động kiểm tra trong một giải pháp duy nhất để triển khai bất kỳ ứng dụng nào trên nền tảng bất kỳ nào.

Hiểu nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề một cách nhanh chóng

Sửa lỗi nhanh hơn bằng cách nhanh chóng xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề với công cụ gỡ lỗi và công cụ tiên đoán nâng cao cho dù bạn đang làm việc trên máy tính để bàn, web, đám mây hay ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tất cả các nhu cầu thử nghiệm của bạn đều được đề cập

Visual Studio Enterprise bao gồm các công cụ kiểm tra tự động và thủ công giúp đơn giản hóa việc kiểm tra và giúp đảm bảo chất lượng liên tục.

Tùy chỉnh theo cách bạn muốn

Visual Studio Enterprise cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh chuỗi công cụ của bạn với các phần mở rộng của Microsoft cho Visual Studio Team Foundation Server và Visual Studio Team Services. Bạn cũng có thể mở rộng chuỗi công cụ của mình với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi độc quyền từ các đối tác Visual Studio.

Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất

Nhận quyền truy cập vào các lợi ích đào tạo và học tập kỹ thuật đẳng cấp thế giới để luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất. Tìm hiểu các kỹ năng bạn cần để làm chủ mọi thử thách.

Sand-box cá nhân của bạn trong đám mây được Azure hỗ trợ

Với Azure credits $ 150 mỗi tháng, thử nghiệm các dịch vụ Azure khác nhau từ Máy ảo, Trang web, Cơ sở dữ liệu SQL đến Dịch vụ di động và nhiều tính năng khác. Thử nghiệm và tìm hiểu xem Azure làm cách nào giúp xây dựng và quản lý mọi ứng dụng nhanh hơn, sử dụng các kỹ năng bạn đã có và công nghệ bạn đã biết.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý 1.6 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM 1 GB (1,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • 5400 RPM ổ đĩa cứng
 • Video card hỗ trợ DirectX 9 chạy ở độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn

Một số thông tin khác

So sánh tính năng các phiên bản của Visual Studio

Chính sách cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Microsoft Visual Studio phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Microsoft Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi mua Microsoft Visual Studio bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác bạc của Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Silver Partner). Sự kiện này hứa hẹn một môi trường hợp tác lành mạnh, phát triển cho cả 2 bên, và mang lại những lợi ích to lớn hơn nữa cho cộng đồng người dùng Việt.

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Microsoft
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Microsoft Visual Studio bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Microsoft trên PACISOFT.com

microsoft.pacisoft.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền tại PACISOFT

Khu vực Hà Nội
(024) 3915 6886
hanoi@pacisoft.com

Khu vực Hồ Chí Minh: 
(028) 3610 0816
hcm@pacisoft.com

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%