Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Small Business

Medium Business

Enterprise

 

 

 

 

Database/Statistics

Ứng dụng chuyên cho lĩnh vực dữ liệu và thống kê : Minitab và Oracle Database Enterprise.

h

Document/Design

Ứng dụng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và chỉnh sửa văn bản: Nuance, PIXOLOGIC ZBRUSH, EndNote.

Project/Design

Ứng dụng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và dự án: Axure, Bartender, SAP Crystal, Microsoft Viso, Microsoft Project.

 

 

MiniTAB là phần mền máy tính giúp người dùng hiểu thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Phần mềm này ban đầu được thiết kế để phục vụ việc giảng dạy môn thống kê, sau đó đã được phát hiện thành công cụ phân tích và trình bày dữ liệu rất hữu hiệu.

là công cụ chuyển đổi thông minh, dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng là các doanh nghiệp chuyển đổi, chia sẻ an toàn các tập tin PDF với các đồng nghiệp hoặc khách hàng. Nuance có thể tạo các file PDF từ bất kì ứng dụng nào của máy tính. Nó có thể ngay lập tức tạo được các file PDF với chất lượng tốt nhất phù hợp với người xem. Việc thêm dấu trang và các siêu liên kết chuyển giao khi tạo ra các tài liệu PDF từ bộ công cụ MS Office : Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

Endnote là một trong các phần mềm quản lý tài liệu tham khảo được sử dụng phổ biến hiện nay.EndNote là phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu có bản quyền của hãng Thomson Reuter giúp lưu trữ và quản lý tài liệu trích dẫn/tài liệu tham khảo.

Axure là một công cụ dành riêng cho việc thiết kế các mẫu trang web và các ứng dụng web. Nó được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa Visio và các công cụ thiết kế web. Nó cho phép bạn tạo sự tương tác, mô tả,… dễ dàng dựa trên trình duyệt nhanh hơn qua các công cụ hiện đại.

WPS hay WPS Office là giải pháp phần mềm ứng dụng văn phòng và được so sánh như là một giải pháp tối ưu chi phí thay cho bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. WPS hỗ trợ đa nền tảng từ Android, ios đến Windows. Bộ WPS gồm 3 sản phẩm là Writer, Presentation và Spreadsheet tương ứng với Word, Exel và PowerPoint của Microsoft Office.

Foxit là một phần mềm chỉnh sửa, tạo, đọc, chữ ký số và in văn bản PDF gồm phiên bản miễn phí và tính phí. Foxit được phát triển bởi công ty Foxit Software Incorporated. Foxit gây được sự chú ý nhờ vào hiệu năng và kích thước file nhẹ của sản phẩm Foxit Reader. Phiên bản 3.0 của Foxit Reader có thể được so sánh với Adobe Reader. Foxit Reader cho phép ghi chú và lưu các mẫu PDF chưa hoàn thành, xuất / nhập file FDF, chuyển đổi sang văn bản, highlight và vẽ.

Nitro PDF là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, ngoài chức năng xem nội dung của file PDF, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa và can thiệp vào bên trong file PDF để hầu hết mọi người đều có thể thực hiện mỗi ngày với các tài liệu PDF. Với công cụ này, bạn có thể làm tất cả những gì mình muốn và tạo tập tin PDF từ bất kỳ nguồn nào một cách dễ dàng, sau đó chia sẻ với bất cứ ai, bất cứ nơi nào.

Microsoft Office 365 for Business là bộ ứng dụng văn phòng được tối ưu cho doanh nghiệp, ngoài 3 ứng dụng chính là Word, Excel, Powerpoint, Microsoft Office 365 for Business còn kèm theo nhiều ứng dụng khác cùng các tính năng cộng tác, làm việc nhóm và chia sẽ, giúp tối ưu khả năng và hiệu năng làm việc.

ZBrush là một công cụ điêu khắc kỹ thuật số kết hợp mô hình 3D / 2.5D kết cấu và vẽ tranh. Nó sử dụng công nghệ “pixol” độc quyền để lưu trữ thông tin về ánh sáng, màu sắc, chất liệu và độ sâu cho tất cả các đối tượng trên màn hình. Sự khác biệt chính giữa ZBrush và nhiều gói mô hình truyền thống đó là Zbrush có cách thực hiện giống như điêu khắc hơn.

Bartender là một phần mềm của Seagull Scientific cho phép các tổ chức trên toàn thế giới cải thiện an ninh, bảo mật, hiệu quả bằng cách tạo và tự động hoá các nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và nhiều hơn nữa.Hàng trăm nghìn công ty trong lĩnh vực sản xuất, hóa chất, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm và nước giải khát, hàng không vũ trụ, dược phẩm, chuỗi cung ứng / logistic và các ngành khác tin tưởng BarTender với các quy trình ghi nhãn và đánh dấu để duy trì hoạt động kinh doanh của họ.

SOLARWINDS  Là phần mềm giám sát mạng cho hệ thống quản trị của bạn. Đây là một hệ thống giám sát mạnh mẽ cho phép các tổ chức xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của các tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp.

SOLARWINDS  Là phần mềm giám sát mạng cho hệ thống quản trị của bạn. Đây là một hệ thống giám sát mạnh mẽ cho phép các tổ chức xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của các tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp.

Ứng dụng cho phép tạo kết nối để điều khiến từ xa và thiết lập các cuộc họp online 1 cách nhanh chóng và bảo mật. Là 1 giải pháp đóng gói của nhiều giải pháp nhỏ. Teamviewer hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành : windows, MAC OS, Linux, Android, Chrome OS, iOS, Windows phone, BlackBerry OS và cả trên trình duyệt. Tính đến nay teamviewer đã được hơn 10 năm với số lượng người sử dụng hùng hậu khẳng định vị thế số #1.

RealVNC là một công ty cung cấp phần mềm truy cập từ xa. RealVNC phát hành để quảng bá, nâng cao và thương mại hoá VNC. Phần mềm này bao gồm một máy chủ và ứng dụng khách cho giao thức Virtual Network Computing (VNC) để điều khiển màn hình máy tính khác từ xa.

Winzip là phần mềm nén/giải nén đa nền tảng dành cho Windows, MacOS, iOS và Android được phát triển bởi WinZip Computing. Ngoài việc có khả năng nén/giải nén định dạng Zip, Winzip có khả năng giải nén/nén nhiều định dạng phổ biến khác.

WinRAR là một công cụ nén và giải nén file mạnh mẽ cho người dùng máy vi tính do RARLAB phát hành với nhiều chức năng được tích hợp thêm để giúp bạn nén lưu trữ thành nhiều khối lượng riêng biệt dễ dàng, làm cho nó có thể được lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau.. Đây là một phần mềm rất phổ biến, gần như được cài đặt trong mọi máy vi tính. WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).

Citrix Systems, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1989, tại Richardson, Texas (Hoa Kỳ) bởi Ed Iacobucci. Citrix chuyên cung cấp các giải pháp về ảo hóa máy chủ và Desktop, mạng, Software-as-a-service (SaaS), công nghệ điện toán đám mây và cả các sản phẩm mã nguồn mở Xen.