Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Small Business

Medium Business

Enterprise

 

 

 

 

Database/Statistics

Ứng dụng chuyên cho lĩnh vực dữ liệu và thống kê : Minitab và Oracle Database Enterprise.

h

Document/Design

Ứng dụng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và chỉnh sửa văn bản: Nuance, PIXOLOGIC ZBRUSH, EndNote.

Project/Design

Ứng dụng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và dự án: Axure, Bartender, SAP Crystal, Microsoft Viso, Microsoft Project.

 

 

MiniTAB là phần mền máy tính giúp người dùng hiểu thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Phần mềm này ban đầu được thiết kế để phục vụ việc giảng dạy môn thống kê, sau đó đã được phát hiện thành công cụ phân tích và trình bày dữ liệu rất hữu hiệu.

là công cụ chuyển đổi thông minh, dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng là các doanh nghiệp chuyển đổi, chia sẻ an toàn các tập tin PDF với các đồng nghiệp hoặc khách hàng. Nuance có thể tạo các file PDF từ bất kì ứng dụng nào của máy tính. Nó có thể ngay lập tức tạo được các file PDF với chất lượng tốt nhất phù hợp với người xem. Việc thêm dấu trang và các siêu liên kết chuyển giao khi tạo ra các tài liệu PDF từ bộ công cụ MS Office : Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

Endnote là một trong các phần mềm quản lý tài liệu tham khảo được sử dụng phổ biến hiện nay.EndNote là phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu có bản quyền của hãng Thomson Reuter giúp lưu trữ và quản lý tài liệu trích dẫn/tài liệu tham khảo.

Axure là một công cụ dành riêng cho việc thiết kế các mẫu trang web và các ứng dụng web. Nó được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa Visio và các công cụ thiết kế web. Nó cho phép bạn tạo sự tương tác, mô tả,… dễ dàng dựa trên trình duyệt nhanh hơn qua các công cụ hiện đại.

Microsoft Project (MSP hoặc WinProj) là một phần mềm quản lý dự án được phát triển và bán bởi Microsoft. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lý dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc.