Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
BACKUP & RESTORE SOFTWARE

SMB

Giải pháp Backup & Restore cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là giải pháp cân bằng giữa chi phí và tính năng.

Personal

Giải pháp Backup & Restore cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cho mục đích cá nhân.

Enterprise

Giải pháp Backup & Restore cho Enterprise, đây là giải pháp thích hợp cho các mô hình phức tạp, cơ sở dữ liệu lớn.
 

Pro Edition

Cung cấp các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp cho desktop, laptop và workstation.

Server Edition

Cung cấp các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu chuyên dụng cho môi trường server.

Technician Edition

Cung cấp các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu đặc biệt dành cho các kỹ thuật viên, chuyên viên và kỹ sư.

BACKUP & RESTORE FEATURES
  • Backup & Recovery System/Disk/Partition/File.

  • Backup system/disk/file.

  • Schedule a backup process.

  • Collect backup files.

  • Backup Modes.

  • Data backup software.

  • Reporting and Support.

  • Real-time reports.

PACISOFT có các sản phẩm và chuyên môn để triển khai các giải pháp vượt trội về hiệu quả và dễ dàng quản lý dữ liệu.

Dữ liệu được dự kiến sẽ tăng trưởng 800% trong vòng năm năm tới (IDC). PACISOFT công nhận rằng tổ chức không thể chi tiêu nhiều tiền cho việc lưu trữ để bắt kịp với tốc độ tăng trưởng dữ liệu (tức phải đầu tư hạ tầng hàng năm). Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa môi trường lưu trữ của họ để cân bằng chi phí và hạn chế khác với công suất, hiệu suất và tính sẵn sàng.

Chuyên viên và kỹ sư của chúng tôi sẽ tìm hiểu môi trường và cung cấp các giải pháp lưu trữ linh hoạt, khả năng mở rộng, và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

– SAN (Storage Area Network)

– NAS (Network Attached Storage)
– Disk Arrays

– Hard Drives
– SSD (Solid State Drives)
– Removable Drives
– Storage & Backup Accessories
Các giải pháp phần mềm bảo vệ và khôi phục dữ liệu mà Arcserve cung cấp được tin dùng bởi các doanh nghiệp trên khắp nơi trên Thế Giới với hơn 20 danh hiệu danh giá đạt được trong gần 30 năm hoạt động. Arcserve kết hợp độc đáo tính năng khả dụng dữ liệu hiệu suất cao với sự đơn giản theo yêu cầu của các nhóm CNTT nhỏ và lớn, chứng minh sức mạnh và khả năng phục hồi dữ liệu với các giải pháp dành cho Doanh nghiệp
Acronis chuyên về lĩnh vực phần mềm on-premises và Cloud cho backup, phục hồi sau sự cố/thảm họa mất dự liệu và an toàn đồng bộ và chia sẻ tập tin. Acronis là nhà cung cấp đi đầu trong phần mềm sao lưu, phục hồi hệ thống sau sự cố và bảo mật truy cập dữ liệu cho khách hàng, công ty vừa, nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Giải pháp của Acronis bao gồm các máy chủ thực, ảo và điện toán đám mây của các phần mềm sao lưu, quản lý bộ chứa dữ liệu, bảo mật chia sẻ tập tin và phát triển hệ thống.
công ty công nghệ tư nhân có trụ sở chính tại Thụy Sỹ được thành lập năm 2006. Tên gọi ” Veeam” được bắt nguồn theo âm ” VM ” có nghĩa là ảo hóa – Virtual Machine. Veeam tập trung phát triển mảng backup, disaster recovery và quản lý trong môi trường ảo hóa dành cho VMware và Hyper-V.
là công ty quản lý dữ liệu quốc tế của Mỹ được thành lập vào năm 1983 với tên gọi ban đầu là Tolerant Systems có trụ sở chính tại Mountain View, California. Veritas chuyên về các phần mềm quản lý lưu trữ bao gồm phiên bản thương mại đầu tiên của journaling file system, VxFS, VxVM, VCS; phiên bản dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ : Backup Excec và sản phẩm nổi tiếng nhất dành cho phân khúc Enterprise là NetBackup.

Năm 2004, Veritas chính thức sát nhập vào Symantec cho đến đầu năm 2014, Symantec quyết định tập trung vào mảng bảo mật an toàn thông tin và Veritas được mua lại bởi The Carlyle Group.