Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chương trình cấp phép Volume Licensing

Jun 9, 2017 | Cấp phép phần mềm

Chương trình cấp phép Volume Licensing làm việc như thế nào? Hãy cùng PACISOFT tìm hiểu để chọn đúng – mua đúng.

Tương ứng với mỗi sản phẩm, đối tượng, dịch vụ sẽ có cách cấp phép cụ thể, mục đích là cho người dùng nắm rõ về tuân thủ bản quyền và quyền hạn khi sử dụng.

Cách thức & lợi ích

Cấp phép số lượng lớn (Volume Licensing) là cách hiệu quả, linh hoạt nhất và có thể quản lý được để có được các sản phẩm phần mềm và dịch vụ điện toán đám mây. Các nhãn hàng cung cấp một số chương trình cấp phép số lượng lớn, mỗi chương trình phù hợp với nhu cầu và kích cỡ khác nhau của từng tổ chức. Để tìm chương trình phù hợp cho tổ chức của bạn, trước tiên bạn sẽ cần xác định kiểu và kích thước của tổ chức của mình, phần mềm mà bạn muốn cấp phép, và cách thức sử dụng của bạn.

  • Doanh nghiệp nhỏ/ Ít hơn 250 bản quyền (hoặc PC)
  • Doanh nghiệp vừa và lớn với hơn 250 bản quyền (hoặc PC)

Trong một vài trường của hợp chương trình cấp phép số lượng lớn, bạn cũng có thể mua bảo hiểm phần mềm hoặc gói bảo trì, nâng cấp. Đây là giải pháp toàn diện mang đến cho bạn sự tiện dụng, tiết kiệm trong chi phí đầu tư cho phần mềm. Nó bao gồm dùng phần mềm phiên bản mới nhất, hỗ trợ qua điện thoại, dịch vụ đối tác, đào tạo, và các công cụ cho IT. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ đó vào lúc bạn mua bản quyền phần mềm và có thể sử dụng được ngay những lợi ích này.

Để lựa chọn phương pháp tối ưu cho tổ chức của bạn, trước tiên bạn cần hiểu những đặc điểm chính về chính sách và chương trình của cấp phép số lượng lớn. Bạn cần xem xét:

  • Quy mô và kiểu của tổ chức
  • Các sản phẩm cần mua bản quyến
  • Các cách mà bạn sử dụng sản phẩm

Lựa chọn cấp phép cho các tổ chức theo quy mô, dạn sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý giấy phép của bạn, giảm thiểu rủi ro và có thêm thời gian để tập trung vào công việc của bạn

Cách mua

Các nhà sản xuất cam kết hỗ trợ khách hàng của mình với giấy phép cho phép chuyển đổi kỹ thuật số, cho phép họ đạt được nhiều hơn. Khách hàng có được công nghệ mà họ cần để biến đổi là vai trò của giấy phép thương mại của nhà sản xuất Mục tiêu của họ là cung cấp trải nghiệm thương mại thống nhất sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập linh hoạt vào bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ, cho dù họ có chọn mua riêng, thông qua hãng sản xuất hay thông qua các đối tác như PACISOFT.

  • Mua qua Website: hạn chế số lượng và chủ yếu dành cho bán lẻ
  • Mua qua đối tác PACISOFT: Nhận được hợp đồng và sự hỗ trợ kỹ thuật cùng 10 lý do khác

Sau khi đã chọn hoặc cần tư vấn có thể liên hệ PACISOFT.vn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%