Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua bán bản quyền Miro

Jun 5, 2021 | Cấp phép phần mềm, Tư vấn mua

Ứng dụng của đa dạng Miro là giải pháp phần mềm Collaborative Whiteboard Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm Miro được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Team Collaboration Software. Xem giới thiệu Miro.

Pacisoft đã ký kết hợp đồng phân phối bản quyền phần mềm Miro vào 2021 và hiện là đối tác được quyền bán hàng của công ty Miro

Các gói thuê bao Miro (đang bán)

Xem chi tiết bảng so sánh các gói tại đây

Những thay đổi sau sẽ có hiệu lực vào ngày 16 tháng 5 năm 2021:

1. Miro có bán qua đại lý PACISOFT

2. Xin lưu ý, chúng tôi hiện có các yêu cầu giấy phép tối thiểu mới và đủ điều kiện để bán một số giấy phép nhất định:

Trong phân khúc Thương mại (Commercial segment) (dưới 500 nhân viên), PACISOFTchỉ có thể bán giấy phép Business and Enterprise và số lượng tối thiểu cho một lần bán mới hoặc bán thêm là 10 giấy phép.

Trong phân khúc Enterprsise (hơn 500 nhân viên), PACISOFT chỉ có thể bán giấy phép Enterprise và số lượng tối thiểu là 50.

Chúng tôi đang thay đổi các yêu cầu này để phù hợp với cách đội ngũ bán hàng của chúng tôi tập trung và để đảm bảo chúng tôi có thông điệp nhất quán tới khách hàng.

3. Nếu trước đây bạn đã mua giấy phép Team, Consultant, Business or Enterprise licenses, chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu bán thêm trên những tài khoản cụ thể mà bạn đã mua

4. Thông thường, Miro sẽ yêu cầu một cuộc họp giữa khách hàng với Miro Account Executive. Tuy nhiên điều này còn tùy và khách hàng có thể liên lạc với PACISOFT để nhận tư vấn và báo giá

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm

  • Bản quyền chính hãng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
  • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
  • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
  • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
  • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
  • Tránh mã độc, virus, trojan đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
  • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

Cách bản quyền hoạt động

Trên thực tế, rất nhiều người nghĩ và có khai niệm đang đi mua phần mềm, nhưng thực ra tất cả phần mềm không được bán, hãng sản xuất chỉ bán giấy phép cho phần mềm, để chúng hoạt động. Chủ yếu được cung cấp theo hai dạng – Thuê bao theo tháng, năm (Subscription, Rental license, Plan..) hoặc sử dụng lâu dài (có thể gọi là vĩnh viễn – Life license/ Perpetual license)

Với Miro, phần mềm này cho KH thuê, không bán. Phí thuê hàng năm tính trên số lượng người dùng (user mua) và bao gồm quyền sử dụng, nhận tất cả các bản cập nhật và nâng cấp cũng như hỗ trợ kỹ thuật trong 1 năm.

Miro tính bản quyền trên User, không phải Device (máy tính). Do đó, mọi cá nhân muốn sử dụng phần mềm này trên App hoặc Windows, Mac OS, iOS đều cần giấy phép cá nhân (personal license), và có thể cài đặt nó trên nhiều máy tính, miễn sao số người dùng trong 1 thời điểm phải bằng số giấy phép đã mua.

Đóng gói và giao hàng

Sau khi mua hàng, hãng sẽ phần mềm dang điện tử theo cách đóng gói và phân phối ESD (Electronic Delivery Download). Khách hàng nhận được một liên kết để tải xuống phần mềm và kèm theo đó là quyền truy cập user từ Admin gán license trên Portal của Miro Online. Sau khi được phân phát License, người dùng trong cty có thể vào web Miro.com hoặc down app về dùng.

Thời gian giao hàng dự kiến của PACISOFT là 24h hoặc ngắn hơn tùy cấp độ và nhu cầu.

Giá bán

Hãng SX công bố giá bán ở trên website như là một list price để tham khảo và còn tùy thuộc mỗi khu vực, quốc gia có chế độ kế toán thuế khác nhau, đại lý tại địa phương sẽ quyết định giá bán.

Khi bạn Mua online trên website, hóa đơn sẽ không phù hợp với quy định của VN, do vậy để nhận được chi phí hợp lý, vui lòng đặt hàng qua Pacisoft Vietnam

KH sẽ phải MUA tối thiếu 10 license cho đơn hàng đầu tiên, sau đó, có thể mua tùy ý nhưng số lượng Mininum vẫn là 10. Chỉ bán từ Gói Team trở lên

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Gia hạn phần mềm

Gia hạn giấy phép hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn). Vì mô hình cấp phép của Think-cell về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả là như nhau.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Thông tin khác

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%