Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Exchange

Làm việc thông minh hơn với email và lịch cấp doanh nghiệp

Bảo mật từ cốt lõi

Exchange 2019 chạy trên Windows Server 2019 Core, cung cấp nền tảng bảo mật và đáng tin cậy nhất có thể cho hạ tầng nhắn tin của bạn.

Cải thiện hiệu suất

Exchange Server 2019 sử dụng lõi bộ xử lý, bộ nhớ và dung lượng lưu trữ sẵn có hiệu quả hơn bao giờ hết, đồng thời quản lý tài nguyên hệ thống nội bộ thông minh hơn, giúp cải thiện hiệu suất người dùng cuối.

Bảo mật

Exchange Server 2019 bảo mật hơn mọi phiên bản sẵn dùng trước đó, đảm bảo chỉ sử dụng các mật mã và giải thuật băm mới nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Quản trị đơn giản hơn

Exchange Server 2019 giúp hoạt động quản trị các tác vụ phổ biến như quản lý lịch và quản lý đại diện trở nên dễ dàng hơn.

Năng suất di động

Kết nối, sắp xếp và hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi. Outlook mobile là cách thức bảo mật và tuân thủ nhất để truy nhập Exchange Online trên thiết bị di động của bạn.

Các sản phẩm Exchange

Exchange Server truyền thống

Với gói này DN phải đếm User, Server để mua license và triển khai bằng Server nội bộ

  • Exchange Server Standard
  • Exchange Server Enterprise
  • Exchange Server CAL

Exchange Online (Office 365)

Sử dụng Server của Microsoft và được thiết lập, cấu hình qua portal.office365.com.

  • Exchange Online Plan 1
  • Exchange Online Plan 2
  • Office 365 Business Premium

Nhận báo giá Microsoft Exchange Server

14 + 5 =

Cấp phép Exchange Server 2019 truyền thống

Giấy phép máy chủ
Với loại giấy phép này, bạn phải gán một giấy phép cho mỗi bản phần mềm máy chủ đang được chạy. Có hai phiên bản máy chủ:

Tiêu chuẩn: được thiết kế cho nhu cầu về hộp thư của các tổ chức nhỏ đến vừa. Cũng phù hợp với các vai trò không phải là hộp thư trong triển khai Exchange lớn hơn. Phiên bản này hỗ trợ từ 1 đến 5 cơ sở dữ liệu hộp thư.
Doanh nghiệp: được thiết kế cho các tổ chức lớn hơn, có thể đòi hỏi một số lượng cơ sở dữ liệu hộp thư lớn hơn. Phiên bản này hỗ trợ từ 1 đến 100 cơ sở dữ liệu hộp thư.

Giấy phép truy nhập máy khách (CAL)
Với loại giấy phép này, sẽ cần một CAL cho mỗi người dùng hoặc thiết bị truy nhập vào phần mềm máy chủ. Có hai loại CAL cho Exchange, cả hai đều hoạt động với một trong hai phiên bản máy chủ:

Standard: được thiết kế nhằm giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn từ gần như mọi nền tảng, trình duyệt hay thiết bị di động, kèm theo các tính năng trong Exchange Server 2019 có thể giúp người dùng của bạn làm việc hiệu quả hơn ở mọi nơi — đồng thời giúp bảo vệ dữ liệu của tổ chức bạn. Để kích hoạt tính năng Standard CAL cho một người dùng, người dùng phải được cấp phép với Standard CAL.

Enterprise: được thiết kế để cho phép tổ chức giảm chi phí và độ phức tạp của việc đáp ứng các yêu cầu tuân thủ bằng chức năng lưu trữ được tích hợp mới và các khả năng bảo vệ thông tin. Enterprise CAL được bán dưới dạng một phần bổ trợ cho Standard CAL — để kích hoạt các tính năng Enterprise CAL, người dùng phải được cấp phép một Standard CAL cộng thêm một Enterprise CAL.

Bảng sau đây cung cấp thông tin phân tích tính năng chi tiết cho từng CAL.

Standard CAL Standard CAL cộng thêm Enterprise CAL
Email, lịch, danh bạ và tác vụ
Outlook trên web (Hỗ trợ Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari và Microsoft Edge)
Các ứng dụng cho Outlook và Outlook trên web
Hộp thư của site
Các chức năng Kiểm soát truy nhập dựa trên vai trò (RBAC)
Ghi nhật ký Theo cơ sở dữ liệu Theo danh sách phân phối/người dùng
Giải mã nhật ký
Chính sách duy trì Mặc định Mặc định và tùy chỉnh
Hộp thư lưu trữ tại chỗ
Tìm kiếm nhiều hộp thư
Giữ nội dung gốc
Kiểm soát và bảo vệ thông tin (IPC): quy tắc bảo vệ truyền dẫn, quy tắc bảo vệ Outlook, tìm kiếm Quản lý Quyền Thông tin (IRM)

Thông tin hữu ích về các phần mềm của Microsoft

Bạn đang thắc mắc nên chọn Microsoft 365 hay Office 365 cho doanh nghiệp của mình? Doanh nghiệp bạn có được sử dụng bản Home? Xem những bài viết bên dưới để được giải đáp nhé!

Microsoft cập nhật chương trình cấp phép mới nhất Microsoft 365, Office 365 và Teams trên toàn cầu

Microsoft cập nhật chương trình cấp phép mới nhất Microsoft 365, Office 365 và Teams trên toàn cầu

Vừa qua, Microsoft đã có thông báo chính thức về việc cập nhật giấy phép cho Microsoft 365, Office 365 và Teams mở rộng cho thị trường toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Cụ thể các cập nhật dựa trên cơ sở đã được thông báo trước đó tại tại Khu vực Kinh tế Châu Âu...

Sự khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021 | Đâu là sự lựa chọn dành cho doanh nghiệp của bạn?

Sự khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021 | Đâu là sự lựa chọn dành cho doanh nghiệp của bạn?

Microsoft đã phát triển hai sản phẩm phổ biến trong hệ sinh thái phần mềm văn phòng của mình: Microsoft 365 và Office 2021. Mặc dù cả hai đều mang lại những công cụ và tính năng hữu ích cho người dùng, nhưng chúng có những điểm khác biệt quan trọng mà doanh nghiệp cần...

Trang bị bản quyền Microsoft Exchange Server

Liên hệ PACISOFT để được báo giá tốt nhất