Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giải pháp Microsoft bản quyền

 


Tất cả mọi thứ bạn cần để tối ưu năng suất làm việc của doanh nghiệp. Khám phá ngay.

Cho dù bạn đang chơi game, học tập, điều hành doanh nghiệp hay chăm sóc gia đình, giải pháp Microsoft bản quyền sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc tất cả. Khám phá các tính năng mới được sắp xếp hợp lý cho mọi cách bạn làm việc, học tập và giải trí.

Khám phá cập nhật mới với AI từ Microsoft

AI và Microsoft 365 Copilot: sẵn sàng giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn

Microsoft Copilot

Microsoft 365 Copilot kết hợp sức mạnh của Large Language Models (LLM) với dữ liệu của tổ chức/ doanh nghiệp cảu bạn trong Microsoft Graph và các ứng dụng Microsoft 365 để biến “lời nói – từ ngữ của riêng bạn” thành một trong những công cụ năng suất mạnh mẽ nhất.

➝ Tìm hiểu thêm Microsoft 365 Copilot

Bing Chat Enterprise

Bing Chat Enterprise của Microsoft bản quyền tận dụng mô hình GPT-4 của OpenAI, với tính năng Tìm kiếm trực quan trong Trò chuyện cho phép người dùng tải lên hình ảnh và tìm kiếm nội dung liên quan trên web. Bing có thể hiểu ngữ cảnh của ảnh, diễn giải ảnh và trả lời các câu hỏi về ảnh.

➝ Tìm hiểu thêm về Bing Chat Enterprise

Nhận trợ giúp

Nhận tư vấn về các tính năng tích hợp AI mới nhất từ Microsoft. Hãy khám phá bài viết dưới đây và liên hệ để được hỗ trợ bởi Pacisoft.

Khám phá ngay hoặc Liên hệ hỗ trợ

Giới thiệu Microsoft bản quyền

Điều hướng trực quan. Sắp xếp dễ dàng. Hiệu suất nhanh chóng. Thêm vào đó các tính năng khác giúp khai phá năng suất và óc sáng tạo của bạn.

1. Tập đoàn Microsoft

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Microsoft nổi tiếng với hệ điều hành Windows và các ứng dụng văn phòng như Microsoft Office gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook,…và nhiều phần mềm/ giải pháp khác.

2. Microsoft bản quyền

Microsoft bản quyền (Microsoft Copyright) là quyền sở hữu trí tuệ được áp dụng cho các sản phẩm, phần mềm và tài liệu do Microsoft phát triển. Bản quyền này bảo vệ quyền tác giả của Microsoft và quy định rằng người khác không được sao chép, sửa đổi, phân phối hoặc sử dụng các tác phẩm này mà không có sự cho phép từ Microsoft.

Sự đổi mới kỳ diệu

Microsoft luôn dẫn đầu trong việc tạo ra công nghệ đột phá, từ Windows đến Azure, định hình tương lai số hóa.

Kết nối tích hợp

Với Windows và Office, Microsoft tạo nên môi trường liền mạch, giúp bạn làm việc một cách hiệu quả.

Khả năng mở rộng

Microsoft Azure cung cấp nền tảng đám mây đa dạng, hỗ trợ việc phát triển và mở rộng ứng dụng toàn cầu.

Tầm nhìn xanh

Microsoft cam kết đổi mới và bền vững, đóng góp vào việc xây dựng một thế giới số tốt đẹp hơn cho tất cả.

PACISOFT (Vietnam) là đối tác ủy quyền, có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam

Được chứng nhận Authorized Partner ID#4354810. Mua phần mềm Microsoft bản quyền tại PACISOFT để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Volume Licensing OLP , Cloud, CSP, Subscription và Master Dealer (OEM+ Fullbox)

Tập hợp sản phẩm Microsoft bản quyền

Điều hướng trực quan. Sắp xếp dễ dàng. Hiệu suất nhanh chóng. Thêm vào đó các tính năng khác giúp khai phá năng suất và óc sáng tạo của bạn.

Windows 11

Windows 365

Azure

SQL server

Microsoft 365

Microsoft Office 2021

Microsoft Security

Và hơn thế nữa


 

Khả dụng với doanh nghiệp đa dạng mọi quy mô, kích thước

Microsoft cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ phần mềm bản quyền để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ người dùng cá nhân cho đến doanh nghiệp SMBs và tổ chức lớn (Enterprise).

Home and Small Office

Small and Medium Business

Enterprise

Sản phẩm bản quyển Microsoft nổi bật dành cho doanh nghiệp

Điều hướng trực quan. Sắp xếp dễ dàng. Hiệu suất nhanh chóng. Thêm vào đó các tính năng khác giúp khai phá năng suất và óc sáng tạo của bạn.

Hệ thống – Hệ điều hành

Windows của Microsoft được biết đến là một hệ điều hành đa chức năng và linh hoạt, được sử dụng rộng rãi trên máy tính cá nhân và các thiết bị di động, mang lại trải nghiệm người dùng thuận tiện và hiệu quả.

Windows 11

Windows 11 được ra mắt vào tháng 10 năm 2021, toàn bộ trải nghiệm của người dùng sẽ đưa họ đến gần hơn với những tiện ích mà họ yêu thích, trao quyền để họ làm việc và truyền cảm hứng cho họ sáng tạo.

➜ Khám phá sản phẩm

Windows Server

Windown Server được phát triển từ những năm 1980, là hàng loạt các hệ điều hành máy chủ, có chức năng chia sẻ các dịch vụ cho nhiều người dùng khác nhau, cũng như cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu, vận hành ứng dụng và các tài nguyên.

➜ Khám phá sản phẩm

Windows 365

Windows 365 là dịch vụ dựa trên đám mây tự động tạo một loại máy ảo Windows mới (Cloud PC) cho người dùng cuối của bạn tư Microsoft. Mỗi Cloud PC được chỉ định cho một người dùng riêng lẻ và là thiết bị Windows chuyên dụng của họ.

➜ Khám phá sản phẩm

Microsoft 365

Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp người dùng theo đuổi đam mê và điều hành doanh nghiệp của mình.

➜ Khám phá Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp (SMBs)
➜ Khám phá Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp lớn (Enterprise)

Microsoft Office và ứng dụng

Office 2021 là một gói mua một lần, đi kèm các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint cho PC hoặc máy Mac và không bao gồm bất cứ dịch vụ nào như có trong gói đăng ký Microsoft 365.

Một số ứng dụng phổ biến đang được sử dụng trên toàn cầu hiện nay: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Exchange, OneDrive for Business, Project, SharePoint, Microsoft Teams, Visio bản quyền, Skype for Business, …

➜ Khám phá sản phẩm

Ứng dụng Văn phòng – Tiện ích

Tập hợp gồm: Microsoft 365 là một bộ công cụ đa năng và dịch vụ đám mây, Microsoft Office bộ ứng dụng văn phòng phổ biến được phát triển giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, tính toán và tạo bài thuyết trình và một số ứng dụng phổ biến đang được sử dụng trên toàn cầu hiện nay.

Bảo mật với Microsoft

Với việc tiếp nhận công nghệ kết hợp vào các công việc hằng ngày ngày càng phổ biến, rủi ro sẽ lớn hơn đối với các khách hàng quy mô vừa và nhỏ đang phải xoay sở với những ràng buộc về ngân sách và sự thiếu hụt các kỹ năng bảo mật chuyên biệt. Hệ sinh thái Microsoft cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết tình trạng mối đe dọa ngày càng tăng này.

Microsoft Defender

Ngăn chặn các cuộc tấn công nhằm vào thiết bị, danh tính, ứng dụng, email và đám mây của bạn bằng bộ sưu tập các sản phẩm phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR).

➜ Khám phá sản phẩm

Microsoft EMS (Enterprise Mobility + Security)

Microsoft Enterprise Mobility + Security cung cấp một giải pháp bảo mật dựa trên danh tính, mang đến cách tiếp cận tổng thể với các thách thức về bảo mật trong kỷ nguyên di động, đám mây hiện tại.

➜ Khám phá sản phẩm

Microsoft Intune

Tăng cường bảo mật các thiết bị và cho phép trải nghiệm mô hình làm việc kết hợp liền mạch với các dòng sản phẩm quản lý điểm cuối.

➜ Khám phá sản phẩm

Thêm nữa các giải pháp ưu việt từ Microsoft. Tất cả đều có tại Pacisoft!

Tất cả các sản phẩm Microsoft đa dạng nhu cầu, giá cả ưu đãi, dịch vụ chất lượng là những gì doạnh nghiệp có thể tin tưởng khi mua sắm tại Pacisoft.

Chính sách cấp phép Microsoft bản quyền

Với phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ, vượt trội, Windows for Business đã giúp các doanh nghiệp giảm được 58% số sự cố bảo mật.

Tất cả các License bán theo dạng OLP/ Thuê bao (Plan/Rental) và Subscription đều phải tuân thủ chính sách cấp phép của hãng (cấp phép về sản phẩm và đối tượng sử dung, theo vùng địa lý)

PHÂN LOẠI GIẢI THÍCH
+ Địa lý Khách hàng ở VN chỉ được phép mua ở VN và không mua ở VN xuất sang các nước khác. Nếu có nhập/ xuất license từ nước này qua nước khác khác sẽ chịu phí chuyển vùng 
+ Đối tượng Mỗi đối tượng sử dụng đều được xác minh để hãng cấp phép phù hợp , giá bán cho các đối tượng là khác nhau và cách hỗ trợ cũng khác nhau, tên gọi Sản phẩm cũng khác nhau (tính năng ở mỗi SP thì như nhau). Ví dụ : Tư nhân/ nhà nước/ giáo dục.
+ Sản phẩm Mỗi sản phẩm với cấp phép khác nhau sẽ là một tên gọi và giá bán, đóng gói khác nhau,  tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng, doanh nghiệp phải mua đúng sản phẩm (doanh nghiệp không được mua gói SP cá nhân để dùng trong cơ quan, ví dụ Office Home & Student chỉ dùng cho  cá nhân, doanh nghiệp không được mua , mà phải mua từ bản Office Home & Business, Std, Pro trở lên)

Giấy phép là gì?

– Microsoft không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng phần mềm.

– Phần mềm Microsoft được bảo vệ như là tài sản trí tuệ.

Đối với Microsoft, cấp phép phụ thuộc vào các yếu tố sau

 • Loại hình tổ chức (doanh nghiệp, nhà nước, giáo dục, phi chính phủ, từ thiện)
 • Quy mô tổ chức (nhỏ, vừa- trung bình, lớn)
 • Loại sản phẩm (Windows, Office, Microsoft 365, Server, SQL, Azure): mỗi dòng sản phẩm có một hoặc nhiều hình thức cấp phép bản quyền khác nhau.
 • Địa phương

» Tìm hiểu thêm cho các sản phẩm riêng biệt: https://www.microsoft.com/licensing/docs/view/Licensing-Briefs

 

Thỏa thuận/ chương trình cấp phép

 • Bảo hiểm phần mềm
 • Thỏa thuận doanh nghiệp
 • Chương trình mở (Open License) – ngưng từ 2022 chuyển sang (Cloud Solution Provider – CSP)
 • Thỏa thuận về sản phẩm và dịch vụ của Microsoft (MPSA)
 • Select Plus

Các hình thức cấp phép sử dụng phần mềm của Microsoft dành cho khách hàng như sau:

 • CSP (Cloud Solution Provider)mô hình cấp phép mới của Microsoft tại Việt Nam. Từ mô hình CSP do Microsoft cung cấp, các đối tác được cấp phép của hãng không chỉ được “hưởng lợi” từ các chính sách ưu tiên mà còn đem lại lợi ích và xu hướng cạnh tranh cho khách hàng của mình (người dùng cuối).
 • OEM (Original Equipment Manufacturer): Phần mềm này được cài đặt sẵn trên máy tính mới từ nhà sản xuất hoặc công ty lắp ráp máy tính (Ví dụ: Windows, Win Srvr, Office không có OEM)
 • Box/ Retail: áp dụng cho một số dòng sản phẩm Win và Office
 • ESD: các sản phẩm được cấp phép theo dạng này thường được đóng gói bằng key điện tử áp dụng cho Win, Office, 1 số loại Office vĩnh viễn và Microsoft 365.

Rất đơn giản, cấp phép số lượng lớn của tạo sự dễ dàng và giá cả hợp lý để tối ưu giấy phép trong tổ chức của bạn.

Tùy thuộc vào chương trình cấp phép số lượng lớn bạn chọn, bạn có thể nhận đĩa, bạn có lựa chọn được nhận đĩa (hoặc bổ sung), tài liệu, và được hỗ trợ về sản phẩm khi bạn cần.

Trong một vài trường của hợp chương trình cấp phép số lượng lớn, bạn cũng có thể mua bảo hiểm phần mềm-SA. Đây là giải pháp toàn diện mang đến cho bạn sự tiện dụng, tiết kiệm trong chi phí đầu tư cho phần mềm. Nó bao gồm phần mềm phiên bản mới nhất, hỗ trợ qua điện thoại, dịch vụ đối tác, đào tạo, và các công cụ cho IT. Bạn có thể lựa chọn bảo hiểm phần mềm khi mua kèm giấy phép .

Những điều cần biết về cấp phép số lượng lớn

Để lựa chọn phương pháp tối ưu cho tổ chức của bạn, trước tiên bạn cần hiểu những đặc điểm chính về chinhs sách và chương trình của cấp phép số lượng lớn. Bạn cần xem xét:

–          Quy mô và kiểu của tổ chức

–          Các sản phẩm cần mua bản quyến

–          Các cách mà bạn sử dụng sản phẩm

Các chương trình của Microsoft cần xác định rõ ngành nghề, chức năng chính của tổ chức. Ví dụ, các tổ chức công cộng, cộng đồng như trường đại học.

Đối với tổ chức nhỏ hơn chương trình Open Program mang đến sự đơn giản, giá thành hợp lý để sử dụng những công nghệ của Microsoft.

=> Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất

Microsoft Licensing

 

PACISOFT Licensing là trung tâm hỗ trợ cấp phép của các sản phẩm phần mềm. Nếu bạn có bất kỳ các câu hỏi hoặc cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sales@pacisoft.com

 • Cấp phép Office 365 thuê bao hàng năm
 • Cấp phép Office vĩnh viễn và OLP
 • Cấp phép Windows & Windows Server
 • Cấp phép SQL

=> Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất

Tài nguyên

Blog Microsoft cho Doanh nghiệp

 

Cập nhật mọi tin tức và chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm →

Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật

 

Tìm tất cả những gì bạn cần để triển khai và chạy Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp.

Xem thêm →

Tài nguyên dành cho đối tác

 

Khám phá cẩm nang, hội thảo trực tuyến và tài nguyên dành cho các đối tác phục vụ doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ.

Xem thêm →


 

Câu hỏi thường gặp

1. Có gì khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021?

Microsoft 365 là một gói đăng ký đi kèm với các ứng dụng cao cấp như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ có sẵn trên PC). Các ứng dụng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm cả PC, Mac, iPad, iPhone, máy tính bảng và điện thoại Android. Microsoft 365 cũng đi kèm với các dịch vụ như dung lượng lưu trữ OneDrive 1 TB, 60 phút gọi Skype mỗi tháng và hỗ trợ Microsoft qua điện thoại và trò chuyện. Khi dùng gói đăng ký, bạn sẽ nhận được các phiên bản ứng dụng mới nhất và tự động nhận cập nhật ngay khi các bản cập nhật được phát hành.

Office 2021 là một gói mua một lần, đi kèm các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint cho PC hoặc máy Mac và không bao gồm bất cứ dịch vụ nào như có trong gói đăng ký Microsoft 365. Gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, điều đó nghĩa là nếu muốn nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo thì bạn sẽ phải mua ở mức giá đầy đủ.

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021 trong trang tin tức Pacisoft.com.vn, hoặc sử dụng biểu đồ so sánh để giúp bạn chọn một phiên bản Office phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Microsoft 365 có hoạt động được với Windows 11 không?

Microsoft 365 và Windows 11 được tối ưu hóa để hoạt động cùng nhau và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm, hãy xem trang Microsoft 365.

3. Lợi ích và giá trị Windows 11 đối với Doanh nghiệp?

Windows 11 dành cho doanh nghiệp giúp tăng cường sự gắn kết của từng nhân viên bằng cách mang đến những trải nghiệm thông minh, toàn diện hơn trong mọi công việc và phong cách làm việc. Nó cân bằng quyền truy cập thông tin và tính linh hoạt của nhân viên với việc giải quyết một môi trường đe dọa luôn thay đổi. Ngoài ra, nó giúp CNTT cắt giảm chi phí và sự phức tạp bằng các công cụ đám mây, thiết bị hợp lý hóa và quản lý từ mọi nơi.

Windows 11 Enterprise E3 mang lại giá trị liên tục với các khả năng dựa trên nền tảng đám mây có sẵn để sử dụng ngay khi phát hành và các tính năng dựa trên hệ điều hành có thể dự đoán được cập nhật hàng năm và được hỗ trợ trong 36 tháng.

4. Microsoft có cung cấp hệ điều hành cho server không?

Tất nhiên. Windows Server được Microsoft ra mắt với vai trò là hệ điều hành dành cho máy chủ. Khám phá các ấn bản Windows Server đang được phân phối tại Pacisoft

» Windows Server Standard
» Windows Server Datacenter

5. Microsoft Defender dành cho Doanh nghiệp là gì?

Microsoft Defender dành cho Doanh nghiệp là một giải pháp bảo mật điểm cuối được thiết kế để trợ giúp các doanh nghiệp có tối đa 300 nhân viên. Giải pháp này nằm trong một gói dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có tác dụng giúp bảo vệ trước các mối đe dọa an ninh mạng, bao gồm phần mềm xấu và mã độc tống tiền. Microsoft Defender dành cho Doanh nghiệp được tích hợp trong Microsoft 365 Business Premium và sẵn có dưới dạng sản phẩm độc lập. Tìm hiểu thêm.

Microsoft dành cho Doanh nghiệp

Hệ thống – hệ điều hành, ứng dụng văn phòng,…tất cả đều có thể tìm thấy tại Microsoft. Tìm hiểu hơn nữa các sản phẩm Hệ thống – Hệ điều hành tại Pacisoft.

 Mua sản phẩm Microsoft bản quyền ở đâu?

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft cho Doanh nghiệp tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

PACISOFT – SOLUTIONS PARTNER HÀNG ĐẦU CỦA MICROSOFT TẠI VIỆT NAM

Trải nghiệp bộ ứng dụng tối đa năng suất và  mua bản quyền Microsoft 365 cho Doanh nghiệp tại PACISOFT ngay bây giờ.

Copilot for Microsoft 365 đã có sẵn – Mở rộng tính khả dụng tới các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Copilot for Microsoft 365 đã có sẵn – Mở rộng tính khả dụng tới các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Tầm nhìn của Microsoft Copilot là mang sức mạnh của AI đến cho mọi người trong công việc và cuộc sống. Microsoft đã cập nhật dòng sản phẩm Microsoft Copilot của mình với gói đăng ký Copilot Pro mới dành cho cá nhân; mở rộng tính khả dụng của Copilot dành cho Microsoft...