Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

CÔNG CỤ & PHẦN MỀM PDF

TRÌNH CHỈNH SỬA PDF TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Chỉnh sửa, chuyển đổi, bảo mật và ký PDF bằng chú thích, OCR, v.v. Dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Thử trước khi mua Nitro PDF.

“Một giải pháp hàng đầu thay thế Acrobat. Các công cụ phong phú nâng cao… mọi thứ bạn cần để làm việc với các tệp PDF.”

PCWorld Review

TÙY CHỈNH. CHUYỂN ĐỔI. LIÊN KẾT. CHỈNH SỬA.

Chỉnh sửa PDF một cách dễ dàng.

Các công cụ chỉnh sửa PDF trực quan giúp bạn Chỉnh sửa văn bản PDF, OCR, nhúng liên kết & tệp và thêm hình ảnh, ghi chú & chú thích.

Chỉnh sửa PDF tùy chỉnh

Thêm logo, dấu trang động, hình mờ và số trang vào tài liệu của bạn để có trải nghiệm chỉnh sửa PDF tất cả trong một.

Biến bản scan thành file PDF

Dễ dàng chuyển các tài liệu scan thành các file PDF có thể tìm, sửa với OCR giúp nhận dạng văn bản nhiều ngôn ngữ.

Nhúng liên kết và tập tin

Thêm siêu liên kết có thể nhấp hoặc nhúng bất kỳ loại tệp điện tử nào, bao gồm Word, bản trình bày, hình ảnh, v.v.

Thêm số trang vào PDF

Chỉnh sửa Đánh số Bates, xử lý nhiều tệp trong một lô và thêm nhãn trang, nhận dạng và đánh dấu thời gian vào tài liệu.

ĐỊNH DẠNG. CHUYỂN ĐỔI. ĐƠN GIẢN HÓA.

Chuyển đổi PDF nhanh chóng .

Khai thác toàn bộ sức mạnh các tài liệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nitro dễ dàng chuyển đổi các tệp PDF thành các định dạng Word, Excel, PowerPoint hoặc các định dạng văn phòng khác của Microsoft/ WPS Office có thể chỉnh sửa – vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn để sàng lọc các tài liệu cũ và có nhiều thời gian hơn để làm việc với các ý tưởng mới. Cần chuyển đổi tập tin của bạn trở lại PDF? Nitro PDF Pro cũng làm cho điều đó trở nên đơn giản.

Giữ tài liệu của bạn đẹp

Không bao giờ hy sinh chất lượng cùng tốc độ với tính năng tự động hóa khắc phục sự không nhất quán về bố cục – đảm bảo phông chữ, hình ảnh và định dạng ban đầu vẫn đẹp khi chuyển đổi.

Chuyển đổi email và tệp đính kèm

Trao đổi tài liệu dễ dàng với plugin Outlook của chúng tôi và chuyển đổi email, tệp đính kèm và toàn bộ thư mục email thành PDF, cũng như lưu trữ các tệp quan trọng để tham khảo nhanh..

Chuyển đổi nhiều hơn trong một cú click

Làm việc hiệu quả hơn bằng cách chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc. Chuyển đổi toàn bộ bộ sưu tập PDF thành các tệp hình ảnh hoặc Microsoft Office có thể chỉnh sửa chỉ trong một bước.

HỢP NHẤT. TINH CHỈNH.BIÊN SOẠN.

Kết hợp các file PDF với một click

Hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp có thể tìm kiếm, có thể chỉnh sửa bằng chức năng kết hợp dễ dàng của Nitro. Biến sự lộn xộn của tài liệu thành sự hoàn hảo với file PDF
Từ email đến tệp văn bản đến bảng tính – gói gọn các bộ sưu tập tài liệu thành một tệp PDF duy nhất, có thể tìm kiếm và mang lại thứ tự cho tất cả các dự án của bạn.

Hợp nhất các tệp PDF trong vài giây

Nhanh chóng kết hợp nhiều loại tệp vào một tệp PDF đơn giản để tìm kiếm, sắp xếp, chia sẻ và xem lại.

Tinh chỉnh một cách dễ dàng

Hoàn thiện sáng tạo của bạn. Trích xuất các trang, chuyển đổi các trang thành hình ảnh hoặc hoàn nguyên các trang cụ thể thành các tệp PDF độc lập.

Tạo tài liệu được mọi người yêu thích

Gây ấn tượng với người đọc của bạn. Biên tập tài liệu thành các báo cáo và bản trình bày dễ truy cập để thu hút khách hàng và đồng nghiệp.

TẠO. CHUYỂN ĐỔI. KÝ.

Điền và ký trên biểu mẫu PDF .

Tạo các biểu mẫu có thể điền từ đầu chỉ trong vài phút với trình tạo biểu mẫu PDF nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi. Giải phóng bản thân khỏi các quy trình giấy tờ và các công cụ cồng kềnh. Cho dù bạn đang làm việc với một biểu mẫu được quét phức tạp hay một biểu mẫu đơn giản được tạo trong Microsoft Word, Nitro PDF Pro cho phép bạn tạo các biểu mẫu PDF kỹ thuật số có thể điền được mà người dùng yêu thích.

Tạo biểu mẫu tùy chỉnh chuyên nghiệp

Tạo biểu mẫu thân thiện với người dùng nhanh chóng. Kéo và thả các hộp văn bản, sao chép các trường và thêm trình đơn thả xuống để định dạng linh hoạt tối đa.

Đơn giản hóa các biểu mẫu

Chuyển bất kỳ biểu mẫu nào được tạo bằng giấy hoặc ứng dụng – từ đơn đặt hàng và báo cáo chi phí đến khảo sát nhân viên và biểu mẫu bệnh nhân – thành một biểu mẫu điện tử năng động.

Tinh giản chữ ký điện tử

Sử dụng công cụ QuickSign® để thêm Chữ ký điện tử của riêng bạn vào biểu mẫu trực tiếp trong Nitro PDF Pro. Hoặc tận dụng tích hợp Nitro Sign để tải biểu mẫu của bạn lên và yêu cầu đối tác cung cấp Chữ ký điện tử.

KHÓA. XÁC MINH. MÃ HÓA

Bảo vệ file PDF bằng password

Bảo vệ thông tin nhạy cảm, luôn tuân thủ và giữ an toàn cho tài liệu của bạn bằng mã hóa PDF và bảo vệ bằng mật khẩu. Bảo vệ tài liệu của bạn mà không cản trở luồng công việc với các quyền của người dùng, mã hóa và khả năng soạn thảo trực quan.

Dòng lệnh truy cập tài liệu

Bảo vệ chính xác. Kiểm soát quyền của người dùng, thêm mật khẩu an toàn hoặc chọn bảo mật chứng chỉ để mã hóa tệp PDF của bạn và ủy quyền cho ID kỹ thuật số dựa trên. Kiểm soát khả năng hiển thị bằng cách dễ dàng tìm và sắp xếp lại dữ liệu nhạy cảm – bao gồm cả siêu dữ liệu – với công cụ sắp xếp lại trong Nitro PDF Pro.

Xác nhân đầy đủ thông tin bảo mật

Đẩy nhanh xác minh. Tự động hóa quy trình chứng nhận với Chain of Trust trong Nitro PDF Pro để xác minh xem người gửi có đáng tin cậy hay không và chữ ký điện tử có hợp lệ hay không.

Độ mã hóa nâng cao/ tiên tiến

Các tệp PDF của bạn luôn được bảo vệ bằng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao 256-bit (AES) và tích hợp Microsoft Rights Managed Services (RMS) 2.0 được cập nhật. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mức bảo vệ cao hơn với bảo mật chứng chỉ, mã hóa tệp PDF của bạn và cấp quyền truy cập dựa trên ID kỹ thuật số của mỗi người dùng.

Frequently Asked Questions

Câu hỏi về các tính năng của Nitro hoặc cấp phép sản phẩm? Liên hệ với PACISOFT ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá cho doanh nghiệp bạn, bấm vào liên hệ ➜

Quý khách có thể tham khảo các bài viết về HDSD Nitro PDF Pro ➜ tại đây   

Giá Nitro PDF Pro là bao nhiêu? Bản quyền thuê bao hay mua một lần?

Nitro PDF Pro có sẵn dưới dạng đăng ký thuê bao hàng năm và mua một lần (sử dụng lâu dài).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang sản phẩm hoặc liên hệ với PACISOFT.

Giá niêm yết đô la Mỹ trên website Gonitro chỉ để tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí xử lý khi về VN. Định giá tại khu vực do đại lý quyết định.

PDF Pro đi kèm với những loại tính năng nào?

Nitro PDF Pro là một công cụ PDF đa tính năng cho phép bạn chỉnh sửa, chuyển đổi, ký tên, chú thích, OCR, bảo mật bảo vệ tài liệu của bạn.

Xem tất cả các tính năng PDF của Nitro ở phía trên hoặc xem tại website Nitro (Tiếng Anh) tại đây: https://www.gonitro.com/features

Nitro PDF Pro có sẵn cho cả người dùng đơn lẻ và nhóm không?

Có, PDF Pro có sẵn cho một người dùng hoặc một nhóm, với mức giá theo số lượng có sẵn cho số lượng người dùng lớn hơn.

Xem tất cả các gói PDF và giá của chúng tôi tại đây.

Nitro PDF Pro có sẵn trên MacOS và/hoặc iOS không?

Có, Nitro PDF Pro khả dụng trên MacOS và iOS! Bạn có thể đặt mua qua Pacisoft tại sales@pacisoft.com

Xem thêm sản phẩm tại đây:

Nitro PDF Pro for MacOS
Nitro PDF Pro for iOS

DÙNG THỬ 14 NGÀY

Hai tuần miễn phí với Nitro PDF Pro hoặc Sign. Không có ràng buộc. Hãy thử trước khi mua bản quyền Nitro PDF.