Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Arcserve Backup – Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu hàng đầu hiện nay

Dec 13, 2019 | Arcserve, Tin công ty, Tin sản phẩm

Tại sao hiện nay các giải pháp về sao lưu và phục hồi dữ liệu lại dần trở nên quan trọng và được chú trọng hơn ở các doanh nghiệp và cá nhân? Với thống kê năm 2014, những mối họa từ các phần mềm gián điệp như  Ransomware tăng đột biến cán mốc 400%. Điều này cho thấy những dữ liệu đang ngày càng trở nên yếu ớt và có nguy cơ “hô biến” và không thể hồi phục. Arcserve Backup mang đến giải pháp sao lưu và phục hồi hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân cần bảo vệ hệ thống dữ liệu.

Arcserve Backup – Giải pháp cho doanh nghiệp, cá nhân kiểm soát dữ liệu.

Arcserve Backup đảm bảo cho người dùng cả 2 tiêu chí: Tính toàn vẹn và khả năng sẵn sàng của các  ứng dụng và dữ liệu quan trọng. Ngoài việc, Arcserve Backup là giải pháp sao lưu hàng đầu cho hệ thống máy chủ và hệ thống cơ sở dữ liệu, ứng dụng phân tán. Đây cũng là giải pháp hiệu quả để bảo vệ hệ thống môi trường đa hệ điều hành như: Windows, UNIX, Linux và Netware.

Lý do Arcserve Backup trở thành giải pháp sao lưu và phục hồi hàng đầu hiện nay

Arcserve Backup luôn đảm bảo tất cả hệ thống dữ liệu đều ở trạng thái luôn sẵn sàng phục hồi khi có thảm họa và giảm thiểu chi phí cho việc phục hồi dữ liệu.

 1. Hỗ trợ sao lưu và phục hồi với công nghệ tiên tiến cho hầu hết các ứng dụng quan trọng: Microsoft SQL Server, Microsoft Exchange Server, Microsoft SharePoint, Oracle, Lotus Domino, SAP R/3, Sysbase,…
 2. Hiệu năng nâng cao. Sử dụng nhiều công nghệ sao lưu như: trực tiếp ra đĩa cứng, trực tiếp ra bảng từ, đĩa cững – đĩa cứng – bảng từ, multiplexing (dồn kênh), multi-streaming (đa luồng).
 3. Tích hợp CA ARCserve Backup và CA Xosof: nhân bản dữ liệu và hệ thống dự phòng.
 4. Công nghệ sao lưu qua đĩa cứng (Disk Staging Backup) hay còn gọi là Disk – to – Disk – to – Tape
  (D2D2T). giúp rút ngắn thời gian sao lưu bằng cách cho phép dự liệu trước tiên được lưu vào đĩa cứng để đảm bảo tốc độ sao lưu lớn. Sau đó sẽ được tự động sao lưu vào bảng từ.
 5. Arcserve Backup Hỗ trợ các hệ thống máy ảo: các máy ảo Windows Virtual Server, Windows Virtual PC và Vmware cũng có thể được sao lưu với CA ARCserve Backup
 6. Hỗ trợ hệ thống 64-bit: Cho phép người quản trị đảm bảo hiệu năng và tính linh hoạt của các hệ thống máy chủ 64-bit cũng như các ứng dụng chạy trên hẹ e điều hành 64-bit
 7. Khả năng khôi phục dữ liệu thông minh: Nếu CA ARCserve Backup phát hiện ra thiết bị hỏng, nó sẽ hướng công việc phục hồi dữ liệu chuyển sang một thiết bị khác chứa cùng dữ liệu mà không cần có sự can thiệp bằng tay. Giúp tiết kiện thời gian cho người dùng quản trị, cũng như rút ngắn thời gian phục hồi dữ liệu.
 8. Hỗ trợ sao lưu với công nghệ chụp ảnh hệ thống File (VSS – Volume SnapShot): Hỗ trợ công nghệ sao lưu VSS Incremental (sao lưu thay đổi) và Differential (sao lưu khác biệt so với bản full), giúp giảm thời gian sao lưu cho các  ứng dụng có hỗ trợ công nghệ Microsoft VSS.

Cửa sổ tập trung của Arcserve Backup

Cửa sổ tập trung của Arcserve Backup

Các tính năng mới 

Ngoài các lý do trên thì Arcserve Backup còn có những tính năng mới thu hút người dùng như:

 • Quản lý và quản trị tập trung
 • Hiệu năng nâng cao
 • Hệ thống danh mục và cơ sở dữ liệu được nâng cấp
 • Hỗ trợ Vmware ESX
 • Hệ thống thông báo được nâng cấp
 • Cửa sổ quản trị bản quyền
 • Hệ thống báo cáo được nâng cấp
 • Đơn giản hóa việc quản lý thiết bị

Trên đây là những thông tin về Arcserve Backup. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi – PaciSoft – nhà phân phối phần mềm hàng đầu, cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng, uy tín và giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Arcserve Backup và các phần mềm khác. 

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay

Công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (PACISOFT Trading)

MUA Bản quyền phần mềm tại HÀ NỘI & khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 | Email: hanoi@pacisoft.com

MUA Bản quyền phần mềm tại TP HỒ CHÍ MINH & KV phía Nam

HCM: Tòa nhà Abacus Tower, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM
CS 2: Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc Gia Tp HCM, Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Tel: (028) 36 100 816 | Email: hcm@pacisoft.com

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%