Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình New Year Party 2023 tại Pacisoft

Jan 9, 2023 | Tin công ty

Trong không khí người người nhà nhà Year-End Party, mới đây, vào ngày 06.01.2023 , Pacisoft Việt Nam cũng đã tổ chức buổi tiệc cuối năm và chào đón năm mới 2023 hoành tráng tại Văn Phòng của mình ở TPHCM.

New Year Party là sự kiện thường niên của PACISOFT nhằm gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng Quý nhân viên đã đồng hành cùng PACISOFT trong suốt chặng đường năm 2022 vừa qua. Sự kiện cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện thú vị về công việc, thành công, hợp tác hay những tin tức công nghệ mới trên nhiều lĩnh vực như sản xuất, gia công, chế tạo, kinh doanh, thương mại, kiến trúc, xây dựng, phim ảnh, media, truyền thông, công nghệ, tự động hóa, công nghệ cao, tài chính, dịch vụ, vận tải, hàng tiêu dùng, may mặc, giáo dục, nhà nước… Điều này cũng cho thấy PACISOFT là đối tác tin cậy và có khả năng đảm trách nhiều nhóm ngành khác nhau. New Year Party không chỉ mang tính chất là cầu nối BLĐ doanh nghiệp với nhân viên mà còn là nét văn hóa đẹp trong nền tảng văn hóa doanh nghiệp của PACISOFT.

Tết 2023 đã ghé cửa VP Pacisoft HCM từ rất sớm. Khu vực Backdrop, photobooth được trang hoàng từ rất sớm để phục vụ quý nhân viên check-in, hòa mình vào không khí Tết cận kề. New Year Party là cơ hội để nhìn lại một năm vừa qua với tất cả nhân viên Pacisoft đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, nhìn lại năm cũ và đón chào năm mới sắp đến. Ngoài các hoạt động kể trên, đây còn là dịp BGĐ PACISOFT vinh danh những cá nhân, nhóm kinh doanh xuất sắc, ấn tượng và có những phát triển vượt bậc trong năm 2022 này.

Không chỉ là một buổi tiệc ấm cúng, đêm tiệc còn có những hoạt động vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Lần đầu tiên tại PACISOFT, chương trình “NÉT ĐẸP TẾT PACI” sẽ được khởi động để toàn bộ Paciers “tự tin khoe sắc, tiền về tấm tắc”. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể nhân viên Paciers. Đây cũng là thành công trong hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Pacisoft.

Cùng theo dõi những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và giây phút bung xõa hết mình của Paciers tại đêm tiệc New Year Party 2023 ngay dưới đây:

 

Trải qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, Pacisoft đã định vị được thương hiệu trong phân khúc thị trường sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam. Là một trong top 3 các doanh nghiệp dẫn đầu, PACISOFT cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bao gồm phần mềm, phần cứng, dịch vụ IT cho khách hàng đẳng cấp từ mọi quy mô, ngành nghề. Từ những bước đi ban đầu với các thành viên chủ chốt đến nay công ty đã gặt hái được những thành công nhất định, mở rộng thêm chi nhánh, tăng quy mô nhân sự, tỉ lệ khách hàng tiềm năng và trung thành đạt 90% cùng doanh thu tăng trưởng 50% qua mỗi năm.

 

Những thành tựu đáng kể

• 12+ năm kinh nghiệm

• 50+ đối tác ủy quyền chính thức

• 3000+ khách hàng từ Enterprise đến SMBs

• 50+ nhân viên

• 02+ văn phòng HCM, HN

• 120.000+ giấy phép đã bán

• 50+% tốc độ tăng trưởng hàng năm

Mua bản quyền phần mềm, thiết bị phần cứng, tư vấn các dịch vụ hỗ trợ, xây dựng hạ tầng CNTT nhanh chóng liên hệ PACISOFT ngay hôm nay!

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com
Xem thêm ảnh New Year Party 2023 của Pacisoft, tại đây!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%