Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Công nghệ Cinema 4D trong Euro Cup 2016

Aug 17, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin công ty, Tin sản phẩm

Các nghệ sĩ nổi tiếng ở Pháp đã sử dụng công nghệ Cinema 4D để dựng nên lịch sử bóng đá qua từng thời kì trong Euro Cup 2016

Công việc đã được trao cho đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Imaginary Forces. Các nét vẽ phác hoạ, bút chì, bản đồ và các yếu tố kỹ thuật trong phong cách cách mạng công nghiệp được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho hơn 200 animations trong nhiều dự án.

Công nghệ Cinema 4D trong Euro Cup 2016

Nhà thiết kế sử dụng Cinema 4D biến đổi các màu swatches thành strokes, di chuyển dọc theo một spline. Có thể áp dụng nó cho nhiều họa tiết khác nhau như tháp Eiffel, được tạo thành từ một loạt các nét cọ trong bản thảo.

Hình ảnh động, hiệu ứng nhấp nháy nhẹ được sử dụng tính năng Sketch and Toon của Cinema 4D, giúp hình ảnh thêm phần sinh động.

công nghệ Cinema 4D trong Euro Cup 2016

Cinema 4D Take System rất hữu ích và chúng tôi sử dụng nó rộng rãi. Tôi vẫn cảm thấy run rẩy khi nghĩ đến việc phải phá vỡ các cảnh thành các yếu tố cá nhân mà không có Take System Jeremy nói thêm:” Kết hợp các công cụ tham số với vô số lựa chọn của nó cho phép tôi đạt được kết và giúp sự sáng tạo của tôi càng bay xa hơn”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%