Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Đối tác, đại lý ủy quyền phân phối phần mềm giám sát mạng PRTG

Jun 27, 2023 | Networking - Firewall, PRTG, Tin công ty, Tin sản phẩm, Truyền thông - Báo chí

Nhà phân phối PRTG chính hãng

PACISOFT – Một trong những công ty cung cấp phần mềmthiết bị IT và dịch vụ CNTT hàng đầu tại thị trường Việt Nam bao gồm cả Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đã tiếp tục được chỉ định trở thành đối tác đại lý & phân phối ủy quyền giải pháp giám sát hạ tầng CNTT PRTG cho thị trường Việt Nam, Lào và Camphuchia cấp độ Gold trong năm 2023 trở đi.

Đối tác ủy quyền của PRTG từ 2023

Theo đó, từ ngày 1/1/2023, Công ty TNHH PACISOFT Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối, bảo trì, bảo hành và hỗ trợ đại lý, khách hàng đối với phần mềm PRTG Network Monitor, PRTG Enterprise Monitor, PRTG Hosted Monitor, PRTG MultiBoard. Cùng với đó, PACISOFT sẽ hỗ trợ thúc đẩy phát triển thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường từ Hà Nội & KV Lân cận, Hồ Chí Minh & KV Lân cận, đào tạo,  hỗ trợ kỹ thuật phần mềm cho khách hàng mua bản quyền.

Để trở thành đối tác phân phối chính thức của Paessler tại thị trường Việt Nam, PACISOFT phải thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về các chứng nhận kỹ thuật, training, thương mại và dịch vụ. Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của PRTG mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng kỹ sư và nhà quản trị IT tại Việt Nam nói chung và cho khách hàng sử dụng PRTG nói riêng vì những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại bao gồm :

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ PRTG.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng, hàng hóa hợp lệ, có VAT.
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.
  • Hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật sau bán hàng

Tài nguyên

 

Liên hệ tư vấn, triển khai PRTG

Hơn 12 năm trong ngành công nghệ, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị IT đã tạo dựng mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới để cung cấp những sản phẩm danh tiếng cho khách hàng cuối và đại lý trải dài khắp Việt Nam. Các mặt hàng công nghệ bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạmthiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Là một đối tác cấp cao của Paessler nhiều năm qua, PACISOFT mang đến giải pháp giám sát mạng mạnh mẽ, dễ sử dụng với chi phí hợp lý cho hàng ngàn khách hàng ở VN. Để nhận báo giá hoặc mua license phần mềm PRTG cho tổ chức của bạn, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Giám sát mạng & IT trong danh mục Giám sát mạng & tường lửa hệ thống.

Ngoài PRTG, PACISOFT còn là Nhà phân phối của nhiều hãng sản xuất như Chaos Software, WPS Office, ZWCAD, ZW3D, ThinkDesign DPT, Keyshot, PTC, Minitab, JMP, Foxit PDF…. Đối tác TOP 3 thị phần của Microsoft, Eset, Adobe, Vmware, CrowdStrike, Symantec/Broadcom…. Đối tác cấp cao của RedHat, Oracle, Fortinet, Corel, FormZ, Kaspersky,  Sketchup, Nitro PDF, HPEDell EMCLenovoJuniper. Chi tiết và hợp tác xem tại PACISOFT.vn , PACISOFT.com.vn hoặc tìm thương hiệu tại đây.

Tìm hiểu thêm

» Tổng quan về Paessler và các sản phẩm PRTG
» So sánh các phiên bản PRTG
» PRTG Network Monitor & tính năng nổi bật
» PRTG Enterprise Monitor & tính năng đặc trưng
» PRTG Hosted Monitor
» So sánh PRTG với các giải pháp khác
» Hỗ trợ kỹ thuật về PRTG
» Tìm hiểu PRTG

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%