Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

khả dụng trong môi trường rất rất lớn

PRTG Enterprise Monitor tạo ra để đáp ứng nhu cầu giám sát của các môi trường CNTT lớn. Tìm hiểu thêm ngay hôm nay.

Đây là PRTG Enterprise Monitor

Giám sát tất cả các hệ thống, thiết bị, lưu lượng truy cập và ứng dụng trong môi trường CNTT lớn với hàng nghìn thiết bị và hệ thống trên nhiều địa điểm.

Giám sát tất cả các hệ thống, thiết bị, lưu lượng truy cập và ứng dụng trong môi trường CNTT lớn với hàng nghìn thiết bị và hệ thống trên nhiều địa điểm.

Giám sát tất cả các hệ thống, thiết bị, lưu lượng truy cập và ứng dụng trong môi trường CNTT lớn với hàng nghìn thiết bị và hệ thống trên nhiều địa điểm.

Sơ lược về PRTG Enterprise Monitor

Tất cả tính năng của PRTG gói gọn trong một giấy phép đăng ký linh hoạt hơn cho các môi trường CNTT lớn.

Bao gồm ITOps Board

Chỉ khả dụng với PRTG Enterprise Monitor, ITOps Board  bổ sung tổng quan theo hướng dịch vụ trên nhiều máy chủ PRTG, quản lý cảnh báo tự động, giám sát SLA dựa trên dịch vụ và báo cáo.

Tổng quan cho mạng của bạn

Xem tổng quan về toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT lớn chỉ với một công cụ. Giúp bạn nhanh chóng đào tạo nhân viên mới, cung cấp  thông tin cho các chuyên gia tư vấn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mở rộng quy mô và tính linh hoạt

Tăng khả năng mở rộng quy mô và tính linh hoạt về kiến ​​trúc cho các môi trường CNTT lớn, cho phép bạn triển khai 20.000 cảm biến trở lên trên một số lượng không giới hạn các máy chủ PRTG.

Hỗ trợ kiểm toán

Việc kiểm tra các mạng lớn có thể mất hàng tháng vì tất cả thông tin phải được thu thập và quy trình rất khó khăn. PRTG Enterprise Monitor sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra bằng một nguồn thông tin duy nhất.

Giá cả và giấy phép linh hoạt

Định giá linh hoạt cho mỗi cảm biến / mỗi năm, mô hình chi phí dựa trên hoạt động phù hợp với bạn. Không cần phải chuyển đổi giấy phép hoặc phải nhớ gia hạn bảo trì.

Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ dành cho Paessler PRTG Enterprise Monitor bao gồm sự hỗ trợ tốt nhất có thể từ các kỹ sư mạng trong khu vực của bạn. Tư vấn và đào tạo vớiTrung tâm tài nguyên mới của PRTG,…

*Sensor: Cảm biến là yếu tố giám sát cơ bản trong PRTG. Một cảm biến thường giám sát một giá trị đo được trong mạng của bạn,
Ví dụ: lưu lượng của cổng chuyển đổi, tải CPU của máy chủ hoặc dung lượng trống của ổ đĩa.
Trung bình, bạn cần khoảng 5-10 cảm biến cho mỗi thiết bị hoặc một cảm biến cho mỗi cổng chuyển đổi. 

 

Các lợi ích và tính năng chính

Các doanh nghiệp lớn giờ đây là tìm một công cụ duy nhất theo dõi mọi thứ chuyên sâu về CNTT, thông báo ngay lập tức khi có vấn đề xảy ra, dễ sử dụng và có giá cả hợp lý. PRTG Enterprise Monitor chính là giải pháp.

Giải pháp mạnh mẽ và dễ sử dụng

CNTT doanh nghiệp ngày càng có xu hướng trở nên phức tạp. Chúng cần các chuyên gia và nhiều thời gian hơn để quản lý mọi công cụ.

Đó là lý do vì sao PRTG Enterprise Monitor đã được thiết kế để dễ sử dụng. Một giải pháp duy nhất không có tiện ích bổ sung hoặc mô-đun Đơn giản để thiết lập, chạy, dễ dàng mở rộng.

Bắt đầu ngay

Giám sát môi trường CNTT của bạn
và hơn thế nữa

PRTG Enterprise Monitor cung cấp sản phẩm cho đa nền tảng. Nó sử dụng nhiều phương pháp để giám sát mọi thứ trong CNTT của bạn. Từ cơ sở hạ tầng đến mạng, từ môi trường ảo đến phần cứng, và từ ứng dụng đến lưu trữ.

Thậm chí còn vượt xa cả CNTT: nó giám sát cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế cũng như tầng cửa hàng, giá trị môi trường trong các tòa nhà và bất kỳ thiết lập IoT nào.

Hơn 250 cảm biến được cấu hình sẵn và nhiều khả năng tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng và linh hoạt cùng một lúc.

Tổng quan nhanh về toàn bộ hệ thống CNTT của bạn

Một kịch bản giám sát CNTT càng lớn thì càng dễ bị mất bức tranh toàn cảnh. PRTG Enterprise Monitor quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, cổng, đĩa và CPU … nhưng các doanh nghiệp lớn không chỉ muốn biết tình trạng thành phần mà còn cả tác động đến dịch vụ. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn theo định hướng dịch vụ.

Với ITOps Board, bạn có thể chắc chắn duy trì một cái nhìn tổng quan. Xem toàn bộ quy trình và đi sâu vào phần tử đã gây ra sự cố.

Mô hình cấp phép và định giá hợp lý

Mỗi phút ngừng hoạt động của CNTT đều phải trả giá bằng tiền thật. PRTG Enterprise Monitor ngăn chặn tình trạng ngừng hoạt động, giảm MTTR và cung cấp cơ sở dữ liệu bạn cần để tối ưu hóa lâu dài cho CNTT của mình.

Và, tất nhiên, bạn cũng tiết kiệm được tiền dựa trên mô hình cấp phép và định giá hợp lý của PRTG. Việc cấp phép dựa trên đăng ký của PRTG Enterprise Monitor, mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và cơ sở tốt hơn để tính toán chi phí của bạn.

Bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của PRTG

Được chứng minh bởi 20 năm kinh nghiệm, được tin cậy bởi 500.000 người dùng trên toàn thế giới và được các nhà phân tích trong ngành công nhận là công ty hàng đầu.

Công nghệ tích hợp

PRTG giám sát toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Tất cả các công nghệ quan trọng được hỗ trợ:

  • SNMP: sẵn sàng sử dụng và các tùy chọn tùy chỉnh
  • Bộ đếm hiệu suất WMI và Windows
  • SSH: dành cho hệ thống Linux / Unix và macOS
  • Phân tích lưu lượng bằng cách sử dụng các giao thức luồng hoặc đánh hơi gói
  • Yêu cầu HTTP
  • REST API trả về XML hoặc JSON
  • Ping, SQL và hơn thế nữa

Giám sát phân tán

Các nhóm CNTT trong các tổ chức quy mô vừa hoặc doanh nghiệp thường được phân bổ trên nhiều trung tâm dữ liệu, văn phòng, pháp nhân, đơn vị kinh doanh hoặc lĩnh vực chịu trách nhiệm , mỗi nhóm đều riêng biệt.

Việc thực hiện một giải pháp giám sát duy nhất có những ưu điểm:

  • Giải pháp nhất quán cho toàn công ty
  • Tùy chọn để có tổng quan tập trung
  • Tiết kiệm chi phí và cấp phép dễ dàng

Bản đồ và trang tổng quan

Trực quan hóa mạng của bạn  bằng cách sử dụng bản đồ thời gian thực với thông tin trạng thái trực tiếp.

Tạo trang tổng quan với trình thiết kế bản đồ và tích hợp tất cả các thành phần mạng của bạn bằng cách sử dụng hơn 300 đối tượng bản đồ khác nhau, chẳng hạn như thiết bị và biểu tượng trạng thái, biểu đồ giao thông, Danh sách hàng đầu, v.v.

Cá nhân hóa bản đồ của bạn bằng cách sử dụng HTML tùy chỉnh. Sau khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ bản đồ của bạn dưới dạng một URL có thể truy cập công khai hoặc chỉ nội bộ trong mạng LAN của bạn.

Hội nhập

PRTG tích hợp với hầu hết các công cụ phân tích bằng cách sử dụng API và các mẫu được xác định trước . Nó hoạt động như một hệ thống thu thập dữ liệu và cảnh báo sớm , giúp xác định các hư hỏng và chỉ ra nơi nào cần phân tích thêm.

Quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà cung cấp CNTT hàng đầu và với những người chơi lâu đời trên thị trường ITOM đảm bảo tích hợp liền mạch.

Cảnh báo linh hoạt

PRTG cảnh báo cho bạn  khi nó phát hiện ra các vấn đề hoặc các chỉ số bất thường.

PRTG đi kèm với nhiều cơ chế tích hợp cho các thông báo, chẳng hạn như yêu cầu email, đẩy và HTTP. Với các ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS của chúng tôi, bạn có thể nhận thông báo đẩy được gửi trực tiếp đến điện thoại của mình.

Điều chỉnh hệ thống thông báo cho phù hợp với nhu cầu của bạn và lên lịch cảnh báo (chẳng hạn như “không có cảnh báo mức độ ưu tiên thấp vào ban đêm”) hoặc tránh lũ lụt báo động bằng cách sử dụng các phụ thuộc.

Bạn thậm chí có thể sử dụng API PRTG để viết thông báo của riêng mình.

Dễ sử dụng

PRTG cung cấp  trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể . Điều này có thể nhìn thấy trong giao diện thân thiện với người dùng cũng như trong cấu trúc cấp phép đơn giản. Quá trình thiết lập ban đầu rất đơn giản và bạn nhận được phản hồi ngay lập tức từ các  thông báo của hệ thống.

Cấp phép đăng ký linh hoạt phù hợp với bạn

Với giấy phép đăng ký linh hoạt của chúng tôi, bạn chỉ phải trả cho những gì bạn cần. Mô hình chi phí dựa trên opex sẽ cân đối với bạn và chi phí giám sát của bạn không bao giờ cao hơn kế hoạch.

(Bảng giá tham khảo chưa bao gồm thuế, phí khi về Việt Nam)

Đăng ký hàng năm

Đăng ký bắt đầu với thời hạn 1 năm ở mức 16.600 đô la cho 20.000 cảm biến. Số lượng cảm biến có thể được điều chỉnh hàng năm và linh hoạt theo yêu cầu của dự án.

Cấp phép linh hoạt, minh bạch

Bạn biết mình sẽ phải trả những gì – và nếu bạn vượt qua số lượng cảm biến tối đa, bạn sẽ trả mức trung bình hàng năm cho những gì bạn đã và đang sử dụng vượt quá giới hạn cảm biến của mình.

Đầy đủ mọi thứ, không có chi phí bổ sung

Mọi giấy phép đều đi kèm với tất cả các tính năng và chức năng giám sát, bao gồm bảo trì để luôn giữ cho phần mềm của bạn luôn được tối ưu hóa, an toàn và cập nhật.

ENTERPRISE 20.000

Liên hệ

MỖI NĂM

Giám sát tới 20.000 khía cạnh của thiết bị trong hệ thống mạng của bạn, thường là khoảng 2000 thiết bị

 

BẮT ĐẦU NGAY

ENTERPRISE 30.000

Liên hệ

MỖI NĂM

Giám sát tới 30.000 khía cạnh của thiết bị trong hệ thống mạng của bạn, thường là khoảng 3000 thiết bị

 

BẮT ĐẦU NGAY

ENTERPRISE 40.000

Liên hệ

MỖI NĂM

Giám sát tới 40.000 khía cạnh của thiết bị trong hệ thống mạng của bạn, thường là khoảng 4000 thiết bị

 

BẮT ĐẦU NGAY

ENTERPRISE 50.000

Liên hệ

MỖI NĂM

Giám sát tới 50.000 khía cạnh của thiết bị trong hệ thống mạng của bạn, thường là khoảng 5000 thiết bị

 

BẮT ĐẦU NGAY

TÙY CHỌN KHÁC

ĐỊNH GIÁ PHÙ HỢP

NHẬN BÁO GIÁ

 

PACISOFT – Chúng tôi có giải pháp phù hợp cho bạn.

 

BẮT ĐẦU NGAY

Mua sản phẩm PRTG chính hãng ở đâu?

PACISOFT vinh hạnh là đối tác VÀNG, phân phối chính hãng các gói sản phẩm PRTG tại Việt Nam, có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Pacisoft – nhà cung cấp PRTG bản quyền hàng đầu Việt Nam

 PRTG Enterprise Monitor qua giới thiệu của kỹ thuật viên