Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft đối tác ủy quyền chính thức của Sangfor

Nov 27, 2017 | Tin công ty, Tin sản phẩm

đối tác ủy quyền sangfor

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Sangfor, không ngừng xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu người dùng tại Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 2000, Sangfor Technologies có khoảng 28.000 khách hàng và 2.300 nhân viên trên toàn thế giới (thống kê năm 2015). Sangfor có 55 chi nhánh, bao gồm các chi nhánh tại Mỹ, Anh, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Hồng Kông. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kĩ thuật, thương mại và training, PACISOFT là một trong những đối tác chiến lược của Sangfor tại Việt Nam, mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dùng và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa, tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Về Sangfor

đối tác ủy quyền sangfor

Sangfor là nhà cung cấp hàng đầu cho giải pháp Network Management, Sangfor IAM đã được liệt kê trong SWG Gartner Magic Quadrant trong 4 năm liên tiếp. Internet Access Management của Sangfor quản lý băng thông chuyên nghiệp, kiểm soát ứng dụng, lọc URL, kiểm soát lưu lượng, kiểm soát thông tin, kiểm soát điểm phát / hotspot bất hợp pháp, phân tích hành vi, quản lý mạng không dây và nhiều tính năng khác của toàn bộ Network.

Bốn điểm nổi bật của Sangfor

  1. Có hiệu quả ngăn ngừa nhân viên làm các hoạt động không liên quan đến công việc.
  2. Tối đa hóa việc sử dụng băng thông.
  3. Tránh rủi ro rò rỉ và quy định, bảo vệ an ninh dữ liệu intranet.
  4. Quản lý trực quan và kiểm soát toàn diện các AP không dây.

Về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50%.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%