Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

TechData gặp gỡ Pacisoft – triển khai thành công giải pháp tiềm năng của Microsoft trong FY24

Aug 11, 2023 | Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm

Vào ngày 10.08.2023, Pacisoft – Solutions Partner của Microsoft đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ đầy hứa hẹn về khả năng cộng tác và phát triển trong tương lai sắp tới, cụ thể là FY24 cùng đại diện nhãn hàng Microsoft – Ms. Thảo Nguyễn và đại diện nhà phân phối Techdata – Mr. Hiếu Nguyễn. Buổi gặp mặt cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Pacisoft và các đối tác. Bên cạnh đó là cập nhật về sản phẩm, chính sách bán hàng và những hỗ trợ trực tiếp của đối tác với các sản phẩm bản quyền của Pacisoft.

Cập nhật sản phẩm, triển khai các giải pháp tiềm năng Microsoft trong FY24

Tại buổi gặp gỡ, Microsoft đã kết hợp cùng TechData cập nhật sản phẩm, triển khai tất cả các giải pháp tiềm năng Microsoft trong FY24 dành riêng cho Pacisoft. Mục đích nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng cho đội ngũ tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật và triển khai cho đội ngũ IT. Cụ thể, các sản phẩm Microsoft mới nhất đã và đang được cung cấp bản quyền tại Pacisoft như:

 • Modern Work: phần mềm Microsoft 365 cùng các cập nhật AI mới nhất như Bing Chat for Enterprise, Microsoft 365 Copilot,…
 • Security: các giải pháp bảo mật trong gói sản phẩm Microsoft 365 Business Premium (ADD Premium, Intune, Data Loss Prevention,…) 
 • Microsoft Azure: các hình thức giấy phép Microsoft Azure tối ưu nhất cho người dùng, hình thức tính phí (PAYG, RI) và sự khác biệt khi thanh toán qua thẻ Credit và kênh CSP. Đặc biệt, các cập nhật mới nhất về End of sale Windows SQL server 2012 sẽ được triển khai vào đầu tháng 10/2023. 

» Liên hệ để được Pacisoft tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm mới nhất từ Microsoft

TechData hỗ trợ Pacisoft trong training, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật

Tiên phong trong hợp tác và phát triển, Pacisoft rất vinh hạnh khi có sự đồng hành của nhà phân phối TechData trong các sản phẩm phần mềm bản quyền của doanh nghiệp. Với hỗ trợ về mặt training, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, demo phần mềm,… Pacisoft hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tận tâm nhất và giá cả tối ưu nhất.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ:

  

PACISOFT – Đối tác phân phối Microsoft bản quyền

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. 

Qua những buổi gặp gỡ cùng TechData kết hợp với hãng Microsoft, đội ngũ Kinh doanh và Kỹ thuật của Pacisoft sẽ được đảm bảo về kiến thức chuyên môn về sản phẩm, cũng như sẵn sàng tư vấn thông tin đến khách hàng cách nhanh chóng và chính xác nhất với sự đồng hành của hãng và nhà phân phối. 

Pacisoft hoàn toàn đảm bảo sự uy tín về mặt thương hiệu. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật với mức chi phí tối ưu nhất. 

Liên hệ MUA

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm: 

 • Bản quyền chính hãng 
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ 
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố 
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ 
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán 
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn. 
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm 
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng 
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ 

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%