Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam Data Platform Essential | Xu hướng bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Aug 4, 2023 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

🚨 85% – của các tổ chức đã bị tấn công bởi phần mềm tống tiền vào năm 2022, khiến cho việc sao lưu và phục hồi mạnh mẽ trở nên cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ.
🚨 74% – của các tổ chức mong muốn sử dụng các dịch vụ đám mây vào năm 2025, yêu cầu cấp phép sao lưu có thể phát triển cùng với hoạt động kinh doanh của họ.
🚨 54% – của các doanh nghiệp nhỏ dự kiến ​​sẽ thay đổi các giải pháp bảo vệ dữ liệu của họ vào năm 2023 vì các giải pháp trước đây của họ không còn đủ.
🚨 36% – của các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ dữ liệu tiếp theo của họ để bảo vệ khối lượng công việc IaaS và SaaS.

*Nguồn: Veeam 2023 Xu hướng bảo vệ dữ liệu: Phiên bản dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các chuyên gia CNTT dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng sự phức tạp của việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT khi ngân sách bị thu hẹp và các nguồn lực bị cắt giảm. Vậy phải làm gì để bảo vệ doanh nghiệp ngay lúc này. Theo dõi bài viết sau để cập nhật giải pháp Veeam Data Platform Essentials bản quyền giúp giải quyết âu lo cho doanh nghiệp.

Vài nét về Veeam® Data Platform Essentials™

Veeam® Data Platform Essentials™ (trước đây là Veeam Backup Essentials™) cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp nhỏ linh hoạt, bảo mật tích hợp và hỗ trợ đám mây lai đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ với khối lượng công việc lên tới 50 mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và tính dễ sử dụng. Khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển, giải pháp Veeam bản quyền cung cấp một mô hình cấp phép di động và đơn giản – Giấy phép Veeam Universal (VUL) – cho phép bạn tự do phân bổ lại việc bảo vệ dữ liệu.

Veeam bản quyền – lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp mọi quy mô

Veeam Software là một công ty công nghệ thông tin tư nhân của Hoa Kỳ với đội ngũ lãnh đạo có trụ sở tại Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2006, Veeam tập trung vào việc đơn giản hóa các bản sao lưu cho máy ảo. Nhanh chóng trở thành người dẫn đầu ngành, Veeam tiếp tục tiến lên để đổi mới ngành để bạn có thể sở hữu, kiểm soát và bảo vệ dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu.

Veeam bản quyền – Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu hàng đầu cho doanh nghiệp

So sánh giải pháp từ Veeam

VEEAM DATA PLATFORM ESSENTIALS

CÁC NHÀ CUNG CẤP SMB KHÁC

   Cấp phép linh hoạt

Veeam Universal License (VUL) là một giải pháp linh hoạt và di động để bảo vệ nhiều khối lượng công việc khác nhau tại chỗ và trên đám mây. Khi môi trường của bạn thay đổi, giấy phép dự phòng của bạn có thể được phân bổ lại ngay cùng với nó!

Khóa giấy phép

Một số nhà cung cấp liên kết giấy phép với loại khối lượng công việc và không thể điều chỉnh khi môi trường của bạn thay đổi, nhưng một số nhà cung cấp cung cấp giấy phép dựa trên năng lực hoặc thiết bị và cung cấp một số tính linh hoạt để điều chỉnh khi bạn thực hiện.

Giải pháp dành cho nền tảng độc lập

Một nền tảng duy nhất để sao lưu, khôi phục và giám sát TẤT CẢ khối lượng công việc của bạn, chẳng hạn như máy ảo (VM), máy chủ vật lý, máy trạm, phiên bản đám mây, ứng dụng, v.v.

Đa dạng sản phẩm

Hầu hết các nhà cung cấp không thể bảo vệ tất cả khối lượng công việc từ một nền tảng duy nhất, khiến bạn phải lấp đầy khoảng trống bằng các giải pháp khác nhau và phức tạp hơn.

Bảo vệ mạnh mẽ trước Ransomware

Tại Veeam, chúng tôi đã nghĩ ra một cách tiếp cận để khắc phục phần mềm tống tiền. Ở cấp độ cơ bản, chúng tôi giúp bạn kích hoạt quy trình ba bước để giúp bạn khôi phục dữ liệu của mình một cách tự tin: Bảo vệ, Phát hiện, Khôi phục.

Bảo vệ hạn chế trước Ransomware

Hầu hết các nhà cung cấp không thể cung cấp phương pháp bảo vệ ransomware toàn diện. Chúng có thể có phạm vi bảo hiểm phần mềm tống tiền hạn chế, có thể thiếu khả năng phát hiện mối đe dọa và không có khả năng khôi phục miễn phí phần mềm tống tiền.

Hệ sinh thái hỗ trợ mạnh mẽ

Hỗ trợ Veeam cung cấp hàng trăm kỹ sư hỗ trợ 24/7/365 trên toàn thế giới ; cơ sở kiến ​​thức rộng lớn về tài nguyên giúp nâng cao kỹ năng kỹ thuật của bạn với các video hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng chi tiết; cộng đồng người dùng và diễn đàn đang hoạt động để bạn nhận được trợ giúp từ các đồng nghiệp của mình.

Hạn chế hỗ trợ

Các nhà cung cấp khác đơn giản là không thể hoạt động ở quy mô này và thiếu nhân lực cũng như nguồn lực. Họ cung cấp hỗ trợ khách hàng hạn chế do số lượng nhân viên hạn chế chỉ có ở các múi giờ và khu vực nhất định. Bạn sẽ cần thêm thời gian để cố gắng giải quyết vấn đề, sửa lỗi và khắc phục sự cố, chủ yếu là của riêng bạn!

Tính năng nổi bật của Veeam Data Platform Essentials bản quyền

Veeam hướng đến sự dễ dàng, đó là lý do tại sao dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng công nghệ sao lưu và phục hồi cấp doanh nghiệp. Giải pháp từ Veeam giúp bảo vệ dữ liệu liền mạch, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ

 • Sao lưu đáng tin cậy
  Đảm bảo bảo vệ dữ liệu toàn diện của các bản sao lưu với mã hóa đầu cuối và tính bất biến.
 • Phục hồi tức thì
  Truy xuất tất cả dữ liệu, bao gồm khối lượng công việc đa nền tảng, với tốc độ và hiệu quả vô song.
 • Tính bất biến mạnh mẽ
  Chống lại các cuộc tấn công ransomware bằng cách phát hiện và khôi phục dữ liệu sạch ngay lập tức.
 • Lưu trữ linh hoạt
  Dễ dàng di chuyển hoặc di chuyển dữ liệu sao lưu qua các loại lưu trữ trong khi vẫn giữ được mức giảm dữ liệu.
 • Cấp phép linh hoạt
  Phân bổ lại giấy phép bảo vệ dữ liệu ảo, vật lý và dựa trên đám mây khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.
 • Bảo vệ thời gian của bạn
  Loại bỏ nhu cầu giám sát liên tục các bản sao lưu của bạn bằng cách tận dụng kiểm tra và giám sát tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên.
 • Bảo vệ dữ liệu trực quan
  Tận dụng nền tảng bao gồm tất cả của chúng tôi để bảo vệ dữ liệu, khối lượng công việc và ứng dụng mà không cần đào tạo thêm.

….Và nhiều hơn nữa, đọc thêm tại Veeam Data Platform Essentials Overview

Download dùng thử

Bảo vệ và quản lý dữ liệu giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Trải nghiệm đầy đủ FULL tính năng Veeam Data Platform Essentials bản quyền trong 30 ngày với phiên bản đùng thử, tại đây.

 • Bảo vệ toàn diện dữ liệu doanh nghiệp nhỏ từ một giao diện người dùng duy nhất
 • Bảo vệ khỏi ransomware và các mối đe dọa mạng khác
 • Cấp phép linh hoạt cho phép bạn tự do thay đổi và phát triển

« DOWNLOAD DÙNG THỬ »

Liên hệ mua Veeam bản quyền

Veeam là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực sao lưu và phục hồi dữ liệu, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu. Bảo vệ doanh nghiệp ngay hôm nay với các sản phẩm Veeam bản quyền cung cấp chính hãng từ đối tác Pacisoft.

« ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ »

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Veeam bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Veeam, danh mục Sao lưu – Phục hồi.

Câu hỏi thường gặp

1. Veeam cung cấp bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ như thế nào?

Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, Veeam Data Platform Essentials là một gói kết hợp các tính năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ của Veeam Data Platform Foundation với khả năng giám sát của Veeam ONE. Khi mua Veeam Data Platform Essentials, bạn sẽ nhận được giải pháp bảo vệ, phục hồi, giám sát và báo cáo toàn diện cho khối lượng công việc ảo, vật lý và đám mây từ một bảng điều khiển duy nhất. Gói này được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 250 nhân viên và 50 khối lượng công việc.

2. Doanh nghiệp nhỏ nên cân nhắc điều gì khi mua giấy phép cho phần mềm bảo vệ dữ liệu?

Khi xem xét một giải pháp bảo vệ dữ liệu như Veeam Data Platform Essentials, việc hiểu cấu trúc cấp phép là rất quan trọng. Cần có tối thiểu năm giấy phép và chúng được bán theo gói 5 giấy phép, cho phép khả năng mở rộng lên tới 50 giấy phép khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

3. Làm thế nào để giải pháp bảo vệ dữ liệu của Veeam thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp nhỏ của tôi?

Veeam Data Platform Essentials cung cấp các tùy chọn cấp phép linh hoạt để đáp ứng nhiều tình huống khối lượng công việc khác nhau, từ máy ảo trên các nền tảng khác nhau (như VMware, Hyper-V, AHV, AWS, Azure, Google Cloud) đến máy chủ vật lý, máy trạm và NAS.

4. Veeam có thể bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của tôi khỏi các cuộc tấn công ransomware không?

Veeam Data Platform Essentials được thiết kế để xác định và cô lập các mối đe dọa ransomware nhanh chóng, giảm nguy cơ mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động. Cơ chế bảo vệ mạnh mẽ này rất quan trọng trong bối cảnh bảo vệ dữ liệu ngày nay.5. Việc triển khai giải pháp bảo vệ dữ liệu của Veeam trong một doanh nghiệp nhỏ dễ dàng như thế nào?

Veeam Data Platform Essentials được thiết kế dễ sử dụng. Việc cài đặt và triển khai giải pháp rất đơn giản, loại bỏ nhu cầu đào tạo chuyên sâu và triển khai. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất – điều hành doanh nghiệp của mình.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%