Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cập nhật các tính năng AI mới trong gói sản phẩm Microsoft 365 bản quyền

Aug 3, 2023 | Microsoft, Tin sản phẩm

Những năm gần đây, AI (Trí tuệ nhân tạo) đang dần trở nên phổ biến khi những sản phẩm và ứng dụng mới được giới thiệu và ứng dụng rộng rãi trong đời sống công nghệ số. Năm nay, tại Microsoft Inspire 2023, Microsoft đã công bố các bước tiếp theo trong hành trình trao quyền cho mọi người làm việc theo một phương thức mới do AI hỗ trợ trong gói sản phẩm Microsoft 365, đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển của AI khi được ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống và quy trình làm việc. Với những bước tiến mới về công nghệ Microsoft 365 hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho mọi người trong cuộc sống và tại nơi làm việc của họ. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Microsoft 365 bản quyền

Microsoft 365 là một bộ công cụ cộng tác và năng suất dựa trên đám mây dựa trên đăng ký do Microsoft phát triển. Nó kết hợp các ứng dụng Microsoft Office quen thuộc với các dịch vụ dựa trên đám mây, cho phép người dùng truy cập các tệp, email và công cụ cộng tác của họ từ mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Các tính năng mới trong gói sản phẩm Microsoft 365 – Công nghệ tương lai thay đổi cách làm việc của bạn

Bing Chat Enterprise – Trò chuyện được hỗ trợ bởi AI dành cho công việc

Sử dụng các công cụ AI để giúp họ khơi dậy khả năng sáng tạo và năng suất trong công việc. Nhưng việc sử dụng các công cụ AI không được xây dựng cho doanh nghiệp sẽ vô tình khiến dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp gặp rủi ro. Khi các tổ chức áp dụng AI, họ muốn chắc chắn rằng dữ liệu của họ được bảo vệ.

Bing Chat Enterprise cung cấp cho tổ chức/ doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp tính năng trò chuyện do AI hỗ trợ để làm việc với commercial data protection. Với Bing Chat Enterprise, dữ liệu người dùng và doanh nghiệp được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài. Những gì “đi vào” và “đi ra” vẫn được bảo vệ, không ai có thể xem dữ liệu của bạn.

Cũng giống như Bing Chat, Bing Chat Enterprise dựa trên dữ liệu web và cung cấp câu trả lời đầy đủ, có thể xác minh bằng các trích dẫn, cùng với câu trả lời trực quan bao gồm đồ thị, biểu đồ và hình ảnh, mang đến cho mọi người quyền truy cập vào các câu trả lời hay hơn, hiệu quả cao hơn và những cách mới để sáng tạo.

Bing Chat Enterprise sẽ ra mắt trong bản xem trước hôm nay và được bao gồm miễn phí trong Microsoft 365 E3, E5, Business Standard và Business Premium. Và trong tương lai, nó sẽ có sẵn dưới dạng ưu đãi độc lập với giá 5 USD/người dùng/tháng (chưa tính thuế nhập khẩu về Việt Nam).

👉 Link dùng thử

Microsoft 365 Copilot – Một cách làm việc hoàn toàn mới

Microsoft 365 Copilot được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện và đáng tin cậy của Microsoft đối với bảo mật cấp doanh nghiệp, quyền riêng tư, danh tính, tuân thủ và AI có trách nhiệm để bạn biết rằng nó là công cụ hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.

Copilot kết hợp sức mạnh của các large language models (LLM) với dữ liệu của bạn trong Microsoft Graph – lịch, email, cuộc trò chuyện, tài liệu, cuộc họp,… và các ứng dụng Microsoft 365 để biến “lời nói” của bạn thành công cụ năng suất mạnh mẽ nhất. Bạn có thể cung cấp cho nó lời nhắc bằng ngôn ngữ tự nhiên như “ hãy nói cho nhóm của tôi biết chúng tôi đã cập nhật chiến lược sản phẩm như thế nào ” và nó sẽ tạo ra một bản cập nhật trạng thái dựa trên các cuộc họp, email và chuỗi trò chuyện vào buổi sáng.

Microsoft 365 Copilot tuyệt vời hơn khi nó có tất cả khả năng của Bing Chat Enterprise cũng được tích hợp vào các ứng dụng mà hàng triệu người sử dụng hàng ngày. Copilot khởi động khả năng sáng tạo của bạn trong Microsoft Word, phân tích dữ liệu trong Excel, thiết kế bản trình bày trong PowerPoint, phân loại hộp thư đến Outlook của bạn, tóm tắt các cuộc họp trong Microsoft Teams dù bạn có tham dự hay không và hơn thế nữa.

Microsoft 365 Copilot sẽ sẵn dùng cho khách hàng thương mại với giá 30 USD/người dùng/tháng (chưa tính thuế nhập khẩu về Việt Nam) đối với khách hàng Microsoft 365 E3, E5, Business Standard và Business Premium khi được cung cấp rộng rãi.

👉 Tư vấn mua Microsoft 365 Copilot bản quyền dành cho doanh nghiệp

Microsoft Sales Copilot

Microsoft Sales Copilot dựa trên vai trò mới được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành của người bán và giúp họ tiết kiệm thời gian với tính năng tự động hóa tác vụ CRM, xác định các cơ hội bán hàng hàng đầu với thông tin chi tiết theo thời gian thực do AI cung cấp và cho phép người bán cắt giảm thời gian bận rộn làm việc, kết nối với thông tin chi tiết có thể hành động và đóng nhiều giao dịch hơn.

Bạn có thể truy cập Sales Copilot trong các công cụ mà người bán làm việc cho dù đó là Outlook, Microsoft Teams hay Microsoft Dynamics 365 Sales và kết nối với các hệ thống CRM khác như Salesforce.

Hiện nay, Sales Copilot thường có sẵn dưới dạng đăng ký độc lập và được bao gồm như một phần trong giấy phép Dynamics 365 Sales Enterprise và Premium hiện có của khách hàng mà không mất thêm phí.

Microsft Security Copilot

Microsoft Security Copilot là một công cụ phân tích bảo mật hoạt động trên nền tảng AI cho phép các nhà phân tích nhanh chóng phản hồi với các mối đe dọa, xử lý tín hiệu ở tốc độ máy và đánh giá mức độ rủi ro trong vài phút.

Microsoft Designer

Nhờ sự kỳ diệu của trí tuệ nhân tạo DALL‑E (hiện ở thế hệ thứ hai là DALL‑E 2), Microsoft Designer giờ đây cho phép mọi người tạo ra những hình ảnh hoàn toàn độc đáo chưa từng thấy trước đây, chỉ cần nhập những gì bạn muốn xem.

Với Microsoft Designer là đây cũng là một ứng dụng thiết kế đồ họa, vì vậy, bạn sẽ không chỉ nhận được những hình ảnh độc đáo được tạo từ những ý tưởng bạn nhập mà còn có thể thêm nhiều yếu tố thiết kế khác như văn bản hoặc đồ họa và trải nghiệm chỉnh sửa do AI cung cấp sẽ tích hợp hoàn hảo tất cả vào một thiết kế.

Các tính năng AI khác trên Microsoft 365

Microsoft đang tiếp tục đổi mới trên Microsoft 365 với các chức năng mới do AI cung cấp để trao quyền cho mọi người ở bất cứ đâu và bằng cách nào để họ làm việc hiệu quả và tương tác theo những cách mới.

Copilot in Microsoft Teams Phone

Nhanh chóng tạo bản tóm tắt các cuộc trò chuyện qua điện thoại, ghi lại các mục hành động và trả lời câu hỏi của bạn về các cuộc gọi điện thoại.

Copilot in Microsoft Teams Phone

Copilot in Teams chat

Giúp bạn nhanh chóng bắt kịp tốc độ và tổng hợp thông tin chính trên tất cả các chuỗi trò chuyện Teams của bạn. Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, bạn có thể đặt câu hỏi cho Copilot về các cuộc trò chuyện của mình và nhận được bản tóm tắt các quyết định quan trọng.

Copilot in Teams chat

Copilot in Viva

Giúp tăng mức độ tương tác và hiệu suất. Microsoft cũng công bố các bản cập nhật của Microsoft Viva, bao gồm việc ra mắt Viva Glint, sẽ giúp khách hàng hiểu được mức độ gắn kết của nhân viên thông qua các cuộc khảo sát trên toàn tổ chức và các hành động được kết nối, cũng như Viva Pulse, giúp các nhà quản lý và trưởng dự án nhận được phản hồi bí mật, theo thời gian thực dòng chảy của công việc. Cập nhật trong  Viva Insights, Viva Engage và Viva Goals sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm sản phẩm sâu hơn, nhiều khả năng quản trị hơn và các API mới. Và một  tích hợp mới với BetterUp sẽ cung cấp các công cụ huấn luyện được hỗ trợ khoa học cho hàng triệu người dùng Microsoft Viva trực tiếp thông qua email Viva Digest.

Windows 365 Frontline

Giúp mở rộng sức mạnh của Cloud PC cho nhân viên tuyến đầu, ca trực và nhân viên bán thời gian một cách dễ dàng với chi phí phải chăng, cho phép họ truy cập an toàn vào trải nghiệm Windows được cá nhân hóa của mình trên mọi thiết bị bất kể họ làm việc ở đâu.

Microsoft 365 Backup

Cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu OneDrive, SharePoint và Exchange của bạn ở tốc độ chưa từng có au một sự kiện thảm khốc hoặc mất mát dữ liệu không lường trước trong khi vẫn giữ tất cả trong ranh giới bảo mật của Microsoft 365.

Microsoft 365 Archive

Cung cấp cho bạn một kho lưu trữ dài hạn, tiết kiệm chi phí cho các tệp không hoạt động hoặc đã cũ mà họ vẫn muốn duy trì để đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ hoặc lưu giữ. Những nội dung được lưu trữ tại chỗ nên giữ được tính bảo mật, tuân thủ, tìm kiếm và siêu dữ liệu phong phú có giá trị của Microsoft 365.

Tạm kết

Việc chuyển nền tảng sang AI mang đến nhiều cơ hội và lợi ích to lớn để giúp các tổ chức/ doanh nghiệp. AI giống như một trợ lý hữu ích có thể giúp bạn làm việc hoặc hoàn thành các nhiệm vụ hiệu quả hơn và chiến lược hơn. Các công cụ có hỗ trợ AI có thể giúp bạn lên kế hoạch, suy nghĩ ý tưởng, tìm kiếm thông tin. Với sự hỗ trợ của AI, bạn có thể mở khóa toàn bộ khả năng của các công cụ trong gói Microsoft 365, từ đó giúp bạn nâng cao năng suất trong công việc, tối ưu hóa chi phí và thời gian làm việc, cho phép bạn sáng tạo và làm việc cùng với mọi người một cách an toàn.

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft 365 tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft Defender for Business . Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%