Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua ABBYY bản quyền

Apr 26, 2018 | Tin công ty

ABBYY cung cấp giải pháp PDF hiệu quả cho người dùng. Mua bản quyền phần mềm ABBYY FineReader liên hệ PACISOFT để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất từ hãng.

ABBYY được thành lập năm 1989 và đã có trên 28 năm kinh nghiệm, là một công ty cung cấp phần mềm nhận diện ký tự, tài liệu và ngôn ngữ cho cả PC và thiết bị di động. ABBYY thiết lập những tiêu chuẩn để nắm bắt nội dung bằng các công nghệ dựa trên ngôn ngữ sáng tạo tích hợp trong vòng đời thông tin. Các giải pháp ABBYY tối ưu hóa quy trình kinh doanh để giảm thiểu rủi ro, đẩy nhanh quá trình ra quyết định và tăng doanh thu.

ABBYY dựa trên công nghệ thông minh để giúp doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên trí thức đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Được xây dựng trên các nguyên tắc Trí tuệ nhân tạo, công nghệ ABBYY tận dụng phương pháp nghiên cứu sâu và phân tích mutil-level. Từ việc quét và nhận dạng tài liệu để thu thập dữ liệu và phân tích văn bản, chúng có thể xử lý văn bản, tài liệu và dữ liệu tương tự như bộ não của con người nhưng nhanh hơn, trong dòng chảy liên tục và khối lượng lớn hơn, loại bỏ công việc thủ công và tinh giản các quy trình sử dụng nhiều tài liệu.ABBYY dựa trên nền tảng của ba phương pháp công nghệ sau:

FineReader OCR 

Công nghệ nhận dạng ký tự OCR của ABBYY đọc chính xác văn bản in trên hình  ảnh, phân tích bố cục tài liệu và chuyển đổi các tài liệu khác nhau – bao gồm quét, PDF và ảnh – thành văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm.

Data Capture with FlexiCapture

Công nghệ ABBYY FlexiCapture cho phép các doanh nghiệp tự động trích xuất các dữ liệu quan trọng từ các tài liệu khác nhau trong một luồng (bao gồm các hoá đơn, hợp đồng, đơn đặt hàng …), xử lý cả văn bản in và văn bản tay.

Compreno Text Analytics

Công nghệ ABBYY Compreno dựa trên việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và cung cấp cho các tổ chức công cụ mạnh mẽ để chiết xuất thông tin chi tiết từ văn bản phi cấu trúc, chuyển dữ liệu thành thông tin một cách khả thi.

Một số sản phẩm và giải pháp của ABBYY

ABBYY cung cấp các sản phẩm được hỗ trợ trên nhiều thiết bị.

Trên Windows

ABBYY

Trên MacOS

ABBYY

Trên iOS

ABBYY

Trên Android

ABBYY

Trên Windows Phone: ABBYY Lingvo Dictionaries for Windows Phone

Trên Linux: ABBYY FineReader Engine 11 for Linux

Download Trial tại đây. 

Tại sao chọn ABBYY?

 • Các giải pháp, sản phẩm và công nghệ của ABBYY có mặt tại hơn 200 quốc gia và khu vực thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp
 • Danh mục sản phẩm đa dạng, có nhiều phiên bản cho Window, Window phone, Android, IOS, Mac và hỗ trợ trong nhiều ngành nghề khác nhau từ giáo dục, y tế, bảo hiểm, văn phòng cho đến kinh doanh, ngân hàng, logistic…
 • Hơn 40 triệu+  người dùng trên thế giới tin dùng sản phẩm, công nghệ, giải pháp và dịch vụ ABBBY
 • Xuất nội dung trong bản giấy và file PDF tốt nhất

Được xây dựng trên các nguyên tắc Trí tuệ nhân tạo, công nghệ ABBYY tận dụng phương pháp nghiên cứu sâu và phân tích mutil-level. Từ việc quét và nhận dạng tài liệu để thu thập dữ liệu và phân tích văn bản, chúng có thể xử lý văn bản, tài liệu và dữ liệu tương tự như bộ não của con người nhưng nhanh hơn, trong dòng chảy liên tục và khối lượng lớn hơn, loại bỏ công việc thủ công và tinh giản các quy trình sử dụng nhiều tài liệu.

Khách hàng của ABBYY là những công ty danh tiếng, chọn và tin dùng ABBYY.

Chính sách cấp phép

 • Mua Online: Các bạn truy cập vào Pacisoft.com. Sau đó lập 1 tài khoản và chọn mua các sản phẩm ABBYY. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ quốc tế, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.
 • Mua hộp đĩa: Các bạn có thể tìm tới các đại lý chính hãng của ABBYY và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua. Trong các hộp đĩa có đĩa cài, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.
 • Mua theo License: Đây là hình thức mua cho các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp sẽ liên hệ với các đại lý ủy quyền của ABBYY và đặt mua lisence cho các máy tính công ty.

PACISOFT Trading and Solutions trở thành đối tác của ABBYY vào năm 2017 và tiếp tục duy trì mối quan hệ chiến lược này nhằm mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý số lượng thông tin, công cụ mạnh mẽ.

Lợi ích khi mua ABBYY bản quyền tại PACISOFT

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ ABBYY.
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Mua ABBYY bản quyền

Trang tài nguyên ABBYY

>> Liên hệ mua tại PACISOFT để được giá ưu đãi!

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%