Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Các tính năng giúp bạn giám sát mọi thứ

 Tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí, đầy đủ tính năng. Hoặc mua PRTG tại PACISOFT ngay bây giờ.

Cảnh báo linh hoạt

PRTG đi kèm với hơn 10 công nghệ tích hợp như email, đẩy, phát các tệp âm thanh cảnh báo hoặc kích hoạt các yêu cầu HTTP. PRTG tại chỗ cũng hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS và thực thi các tệp EXE.

Thông báo đẩy miễn phí của chúng tôi giúp bạn luôn cập nhật khi sử dụng (các) thiết bị di động của mình.

Điều chỉnh hệ thống thông báo cho phù hợp với nhu cầu của bạn và lên lịch cảnh báo (chẳng hạn như ‘không có cảnh báo mức độ ưu tiên thấp vào ban đêm’) hoặc tránh lũ lụt báo động bằng cách sử dụng các phụ thuộc và ghi nhận . Bạn thậm chí có thể sử dụng API PRTG của chúng tôi để viết thông báo của riêng bạn.

Giao diện người dùng đa dạng

Giao diện web đầy đủ tính năng: dựa trên AJAX với tiêu chuẩn bảo mật cao , hiệu suất cao nhờ công nghệ Ứng dụng trang đơn (SPA) và điều chỉnh tối ưu cho hệ thống của bạn bằng thiết kế đáp ứng của nó
Ứng dụng PRTG Desktop : ứng dụng gốc cho PRTG, đặc biệt cho một số cài đặt PRTG
Ứng dụng dành cho iOS và Android
Tất cả các giao diện người dùng đều cho phép truy cập cục bộ và từ xa được bảo mật SSL và có thể được sử dụng đồng thời.

 •  

Giải pháp chuyển đổi dự phòng

PRTG Network Monitor cho phép giám sát khả năng chịu chuyển đổi dự phòng . Một chuyển đổi dự phòng duy nhất được bao gồm trong mỗi giấy phép PRTG tại chỗ!

Xử lý chuyển đổi dự phòng tự động: nếu nút chủ chính của cụm không được kết nối hoặc gặp sự cố, một nút khác sẽ ngay lập tức đảm nhận mọi trách nhiệm của nó, bao gồm cả việc gửi thông báo.

Tận dụng nhiều điểm giám sát sự hiện diện: tất cả các nút luôn giám sát tất cả các cảm biến, vì vậy bạn có thể so sánh thời gian phản hồi từ các vị trí khác nhau trong mạng (LAN / WAN / VPN).

Phiên bản PRTG được lưu trữ cũng đi kèm với tính năng giám sát tính khả dụng cao. Chúng tôi sẽ chăm sóc nó cho bạn vì vậy không có hỗ trợ cụm trong đám mây.

Bản đồ và trang tổng quan

Trực quan hóa mạng của bạn bằng cách sử dụng bản đồ thời gian thực với thông tin trạng thái trực tiếp.

Tạo trang tổng quan với trình thiết kế bản đồ PRTG và tích hợp tất cả các thành phần mạng của bạn với hơn 300 đối tượng bản đồ khác nhau – từ biểu tượng thiết bị và trạng thái đến biểu đồ lưu lượng và danh sách hàng đầu. Cá nhân hóa bản đồ của bạn bằng cách sử dụng HTML tùy chỉnh .

Chia sẻ bản đồ của bạn bằng cách cung cấp URL duy nhất của nó trên trang tổng quan chỉ trong mạng LAN của công ty bạn hoặc thậm chí bên ngoài công ty của bạn.

 •  

Giám sát phân tán

 • Giám sát một số mạng ở các vị trí khác nhau và các mạng riêng biệt trong công ty của bạn (ví dụ: DMZ và LAN) bằng Đầu dò Từ xa PRTG.
 • Sử dụng đầu dò từ xa để giám sát mạng LAN của bạn với phiên bản PRTG được lưu trữ trên máy chủ.
 • Xem tổng quan trong một cài đặt lõi PRTG trung tâm.
 • Bạn cũng có thể sử dụng đầu dò từ xa để phân phối tải giám sát.
 • Mỗi giấy phép PRTG bao gồm các đầu dò từ xa không giới hạn.
 • Là một MSP, bạn có thể giám sát mạng lưới của khách hàng và tăng chất lượng dịch vụ.

Báo cáo chuyên sâu

 • Nhận các con số, thống kê và biểu đồ của dữ liệu hoặc cấu hình giám sát cụ thể của bạn.
 • Xuất dữ liệu giám sát lịch sử của bạn dưới dạng tệp PDF, HTML, XML hoặc CSV và xử lý thêm dữ liệu giám sát của bạn.
 • Chạy báo cáo theo yêu cầu hoặc lập lịch báo cáo thường xuyên (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng).

Giám sát mọi thứ

Nhờ PRTG, bạn có thể giám sát mọi thứ trong cơ sở hạ tầng của mình bao gồm mạng LAN, WAN, máy chủ, trang web, ứng dụng và hơn thế nữa.

Cấp phép vĩnh viễn:
Dễ dàng, thanh toán một lần

Tất cả các giấy phép PRTG Network Monitor đều có giá trị vô thời hạn. Mỗi giấy phép là vĩnh viễn trong khi kế hoạch bảo trì cần được gia hạn. Kế hoạch bảo trì cung cấp cho bạn quyền truy cập liên tục vào các bản cập nhật sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

đại lý phân phối chính hãng PRTG số 1 tại Việt Nam

Tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí, đầy đủ tính năng. Hoặc mua PRTG tại PACISOFT ngay bây giờ.