Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT trở thành đối tác của Paessler – Hãng sản xuất phần mềm PRTG

Sep 29, 2019 | Tin công ty

Tiếp nối những thành công trong việc phân phối và cung cấp các phần mềm giám sát như RealVNC, Anydesk, Radmin, Teamviewer, Solarwinds… Tháng 9 năm 2019, PACISOFT chính thức nâng cấp độ đối tác cao hơn với Paessler PRTG – Authorized Silver Partner và qua năm 2022-2023 giữ vững cấp độ Gold Partner duy nhất tại thị trường Việt Nam sau khi trở thành đại lý chính thức vào tháng 04 năm 2018.
a

Giới thiệu Paessler

Hãng Paessler AG được thành lập năm 1997 tại một đô thị vùng Nuremberg, nước Đức. Paessler tạo dựng tên tuổi trong ngành giám sát cơ sở hạ tầng CNTT, với hơn 200,000 khách hàng trên thế giới tin dùng và hài lòng, hãng có nhiều đại điện ở nhiều nước nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Paessler cũng được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng, khẳng định vị thế chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giám sát mạng và những sản phẩm đầy tính năng ưu việt, đem lại hiệu suất cho người dùng.

PRTG great place to work PRTG Winnner PRTG network award

Tổng quan về PRTG Network Monitor 

PRTG Network Monitor là phần mềm giám sát tất cả các hệ thống, thiết bị, lưu lượng truy cập và ứng dụng của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn 24/7. PRTG tương thích với nhiều thiết bị di động, giám sát các vendors và ứng dụng.

PRTG giám sát toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT PRTG hỗ trợ hầu hết các công nghệ PRTG sẵn sàng cho mọi nền tảng
Lưu lượng, gói, ứng dụng, băng thông, dịch vụ đám mây, cơ sở dữ liệu, môi trường ảo, thời gian hoạt động, cổng, IP, phần cứng, bảo mật, dịch vụ web, sử dụng đĩa, môi trường vật lý, thiết bị IoT SNMP (tất cả các phiên bản), Flow technologies (i.e. NetFlow, jFlow, sFlow), SSH, WMI, Ping, và SQL. API mạnh mẽ (Python, EXE, DLL, PowerShell, VB, Batch Scripting, REST) Liên hệ PACISOFT để download for window và host version

Danh mục sản phẩm PRTG Network Monitor

Dựa vào sensor và server cài đặt, PRTG thiết kế sẵn các gói với mức tối thiểu 500 sensor, và không giới hạn. Bao gồm PRTG 500, PRTG 1000, PRTG 2500, PRTG 5000, PRTG XL1, PRTG XL2 cho từ 1 – 5 máy chủ.

Xem giới thiệu tổng quan và tính năng của PRTG (PDF, Eng)

Xem PDF

device-tree.png

map-data-center.png

account_settings_notifications.png

Các tính năng liệt kê chính của PRTG: 

  • Cảnh báo linh hoạt
  • Nhiều giao diện người dùng
  • Giải pháp Cluster Failover
  • Giám sát theo bản đồ và bảng điều khiển Dashboard
  • Giám sát mạng phân phối nhiều vị trí khác nhau
  • Báo cáo chuyên sâu

Yêu cầu hệ thống (PDF, ENG)

Cách tính bản quyền (License)

Xem tại đây: Cấp phép bản quyền PRTG

Đối tác công nghệ của Paessler

đối tác công nghệ của Paessler PRTG

Về PACISOFT

Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động với sự nỗ lực trong việc đầu tư nhân sự và công nghệ, cải tiến phương thức phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, PACISOFT đã trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, là đầu mối IT cũng như nhân tố quan trọng của việc xây dựng nên những nền móng vững chắc của công cuộc sản xuất và kinh doanh khách hàng.

Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% là những con số phản ánh tốc độ phát triển của PACISOFT trên con đường định vị thương hiệu.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ PRTG ?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%