Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD Hồ Chí Minh

Oct 5, 2017 | Các sự kiện

Tham gia Vietbuild vào tháng 9/2017, ZWSOFT và đối tác phân phối PACISOFT Việt Nam đã đưa phần mềm thiết kế ZWCAD 2018 All New đến triển lãm với gian hàng sang trọng và ấn tượng.

Đến với buổi triển lãm quốc tế lần này, khách hàng không chỉ bị thu hút khi kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng đúng với tông màu chủ đạo của thương hiệu mà còn hấp dẫn bởi khu vực trải nghiệm thực tế các phiên bản hoàn toàn mới ở gian hàng ZWCAD.

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD

Với sự thành công trên toàn cầu, ZWCAD được minh chứng bởi hơn 600.000 kỹ sư và nhà thiết kế sử dụng cũng như hàng ngàn công ty xây dựng, kiến trúc, thiết kế đã biến những bản vẽ thành những công trình hoàn hảo. Và thậm chí, tại triển lãm lần này, đã có nhiều công ty sử dụng ZWCAD để thiết kế và dựng những gian hàng quy mô hơn.

Khu vực lễ tân:  Hướng dẫn khách hàng nhận thông tin và sử dụng dàn máy tính để thử tài vẽ CAD.

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD

Khu vực tiếp khách: Các khách hàng quan tâm sản phẩm được các kỹ sư và chuyên viên PACISOFT hỗ trợ.

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD

Khu vực trải nghiệm: Các PC được cài đặt sẵn phiên bản ZWCAD 2018 có bản quyền.

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD

Với sự quy tụ của hơn 2.430 gian hàng bao gồm các doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn Quốc tế đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Nga…triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh năm nay được đánh giá là có quy mô lớn nhất trong năm 2017, cũng là lớn nhất từ trước đến nay.

ZWCAD Software là công ty phần mềm toàn cầu cung cấp  các giải pháp CAD với mạng lưới hơn 300 partner trên 80 quốc gia và khu vực trên Thế Giới. Sản phẩm đầu ngành ZWCAD của họ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế CAD rộng khắp ngành công nghiệp AEC và MCAD.

Gian hàng ZWCAD 2018 All New ấn tượng tại VIETBUILD

PACISOFT Vietnam hiện diện tại Tp HCM và Hà Nội, được biết đến với nhà phân phối chính thức sản phẩm ZWCAD 2018 tại thị trường trong nước. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, PACISOFT đã đưa sản phẩm ZWCAD phát triển mãnh mẽ và có rất nhiều công ty và tập đoàn trong nước sử dụng để thiết kế bản vẽ phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng, kiến trúc, công trình.

PACISOFT cũng là đối tác cao cấp của Microsoft, PTC, WPS Office, Adobe, Eset, Symantec, Chaos V-Ray, SketchUp, Minitab, Winzip, Winrar, Cinema 4D, Sangfor, Zyxel, Unity 3D, Modo, HP, Dell, Lenovo…

Xem chi tiết PACISOFT tại đây: www.pacisoft.vn

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%