Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nhân viên Trend Micro làm tình nguyện tại 2 trường tiểu học

Oct 5, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Tập đoàn Trend Micro (TYO: 4704; TSE: 4704), nhà tiên phong toàn cầu về các giải pháp bảo mật mạng, công bố kế hoạch xây dựng tương lai lần thứ tư liên tiếp.

Hơn 1.000 nhân viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ dành thời gian và nguồn lực để giúp học sinh tại các trường tiểu học Sadler và Pinewood ở Orlando, Florida, cải thiện các cơ hội giáo dục và giải trí của họ.

Wael Mohamed – Chủ tịch và COO, Trend Micro:

“Mục tiêu của Ngày Tình nguyện viên Nhân viên Năm nay là giúp cải thiện các trường học này là nơi ẩn náu an toàn cho trẻ em nơi các em có thể dành thời gian học tập và đạt được thành công cùng nhau, thậm chí sau giờ học, trong một môi trường lành mạnh và có lợi. Trẻ em là thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo, người sáng tạo và đổi mới, vì vậy chúng tôi đã làm cho sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ tạo cơ hội cho những đứa trẻ này đạt được tiềm năng của mình bằng cách cống hiến thời gian và nguồn lực của chúng tôi với sự hỗ trợ của nhân viên”.

Nhân viên Trend Micro làm tình nguyện tại 2 trường tiểu học

Trend Micro sẽ cải tiến phần của trường bằng cách tu sửa và sơn trong mỗi khuôn viên, cũng như tiến hành các dự án cải tạo ngoài trời bao gồm sân vườn, tân trang các sân thể thao, chuyển đổi các khu vực ngoài trời sang các trung tâm học tập và lắp đặt ghế băng và cây cọ.

Ngoài ra, tình nguyện viên sẽ cải tiến các khu vực dành cho trẻ em, cha mẹ và giáo viên tại cả hai trường học, cũng như tặng vật dụng cho trường học và thiết bị thể thao như một phần của đóng góp tình nguyện viên.

Năm ngoái, hơn 700 “Trenders” đã hợp tác để khôi phục và nâng cấp Trung tâm Học tập Chính thống Grand Avenue ở Orlando bằng cách cải tiến tại chỗ và trực tiếp giao tiếp với sinh viên.

Vào năm 2015, Trend Micro đã tình nguyện tại 5 cơ sở của Khu Học Chánh Độc Lập của Dallas để thực hiện các nỗ lực đổi mới đã giúp tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của hơn 3120 sinh viên.

Trong hơn 28 năm, Trend Micro đã có nhiều đóng góp từ thiện trên khắp thế giới trong nỗ lực không ngừng để trở thành một công dân có trách nhiệm với công ty.

Chương trình cam kết xã hội hàng đầu của Công ty, An toàn Internet cho Trẻ em và Gia đình, chia sẻ tình nguyện, tài trợ và chuyên môn với các trường học và gia đình trên toàn thế giới để bảo vệ các hoạt động trực tuyến của họ. Hơn nữa, hơn 600 nhân viên đã tham gia Chương trình Xây dựng Nhà ở tại Philipin, với khoảng 1.600 gia đình cho đến nay. Và khoảng 2.000 nhân viên ủng hộ “Give and Match Program” của công ty mỗi năm, tạo ra hơn 4 triệu đô la từ các quỹ từ thiện trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%