Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khám phá khả năng sáng tạo vô hạn: [RECAP WEBINAR] Unlocking the power of AI with Adobe Creative Cloud

Nov 17, 2023 | Adobe, Các sự kiện, Graphic Design, Tin sản phẩm, Webinar

Trong kỷ nguyên thiết kế đồ họa được hỗ trợ bởi AI ngày nay; vào ngày 15.11.2023, Pacisoft đã hợp tác cùng Adobe và Tech Data đồng tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Unlocking the power of AI with Adobe Creative Cloud” nhằm giúp Quý Khách hàng cập nhật những xu hướng và tính năng mới nhất kết hợp AI trong Adobe FireflyAdobe e-Sign.

Buổi hội thảo chính là dịp những chuyên gia, những người đam mê nghệ thuật và công nghệ hội tụ để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác và hiểu biết rộng hơn về Adobe Creative Cloud.

Với chia sẻ đầy thú vị của hai diễn giả Mr. Hoang Quan – Presales Consultant đến từ TechData và Mr. Bao Long – IT Consultants đến từ Pacisoft, buổi hội thảo cung cấp nhiều thông tin hữu ích từ việc tích hợp AI vào các quy trình làm việc và quy trình số hóa của các Doanh nghiệp thông qua 2 chủ đề chính:

  • Chủ đề 1: Cách mà e-Sign tiết kiệm thời gian và làm cho các quá trình xử lý giấy tờ trở nên dễ dàng hơn.
  • Chủ đề 2: Adobe Firefly đồng hành cùng các thiết kế như thế nào?

Phần demo trực tiếp về Adobe Firefly đã để lại nhiều ấn tượng khi giúp khách mời tiếp cận gần hơn, hiểu rõ hơn về cách sử dụng Generative AI và câu lệnh văn bản đơn giản để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất – hình ảnh đẹp, hiệu ứng văn bản và bảng màu tươi mới. Tạo nội dung hoàn toàn mới từ hình ảnh tham khảo và khám phá nhiều khả năng hơn, nhanh chóng hơn.

Adobe Creative Cloud được hỗ trợ bởi AI phát triển và lan tỏa mạnh mẽ nhưng không thay thế khả năng sáng tạo của con người mà còn là động lực thúc đẩy cho sự sáng tạo không giới hạn ấy.

Xuyên suốt buổi hội thảo là không khí sôi nổi của những cuộc thảo luận sâu sắc và những kết nối đầy ý nghĩa. Chính trong những khoảnh khắc chia sẻ này, sự sẵn lòng tham gia và đóng góp của các Quý Khách mời tham gia đã khiến buổi hội thảo trở nên đáng nhớ.

Bên cạnh những thông tin đầy bổ ích là những phần quà vô cùng hấp dẫn như thay lời cảm ơn từ Pacisoft vì đã dành thời gian để tham gia buổi hội thảo.

Sự hiện diện của của Quý Khách hàng là yếu tố then chốt đã góp phần tạo nên sự thành công to lớn của buổi hội thảo “Unlocking the power of AI with Adobe Creative Cloud”. Pacisoft xin chân thành cảm ơn và hi vọng sự kiện sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này.

Buổi hội thảo diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của Quý Khách hàng để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà Pacisoft rất chú trọng. Qua đó, Pacisoft mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%