Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Adobe Firefly bản quyền – Generative AI dành riêng cho nhà sáng tạo

Jul 18, 2023 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm

Việc tạo nội dung phù hợp với thương hiệu, hiệu quả về chi phí trên quy mô lớn chưa bao giờ đơn giản đến thế, bởi giờ đây doanh nghiệp đã có sức mạnh của Firefly – công cụ Generative AI sáng tạo hàng đầu của Adobe. Hiện Adobe Firefly bản quyền đã có bản beta dành cho doanh nghiệp trong Adobe Creative Cloud và Adobe Express. Cùng Pacisoft tìm hiểu và mua ngay công cụ độc đáo này qua bài viết dưới đây.

Vài nét về Adobe và công cụ Generative AI

Phần mềm thiết kế Adobe bản quyền

Adobe Systems Incorporated, thường được gọi là Adobe, là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe có lịch sử tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm phần mềm đa phương tiện và sáng tạo, với một bước đột phá mới hơn đối với sự phát triển phần mềm ứng dụng Internet phong phú. Nó được biết đến nhiều nhất với Photoshop – phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Acrobat Reader – Định dạng Tài liệu Di động (PDF) và Adobe Creative Suite, cũng như người kế nhiệm của nó, Adobe Creative Cloud.

Về công cụ Generative AI

Generative AI là một loại trí tuệ nhân tạo có thể biến những từ thông thường và các thông tin đầu vào khác thành kết quả phi thường. Mặc dù cuộc thảo luận về công nghệ này tập trung vào việc tạo hình ảnh và nghệ thuật AI, nhưng Generative AI có thể làm được nhiều việc hơn ngoài việc tạo ra hình ảnh tĩnh từ lời nhắc bằng văn bản. Chỉ với một vài từ đơn giản và trình tạo AI phù hợp, bất kỳ ai cũng có thể tạo video, tài liệu và trải nghiệm kỹ thuật số cũng như hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật phong phú. Trình tạo nghệ thuật AI cũng có thể hữu ích để tạo ra “các khối lắp ghép sáng tạo” như bút vẽ, vector và kết cấu để có thể thêm vào hoặc tạo thành nền tảng của các phần nội dung.

Lợi ích khi mua Adobe bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền

Adobe Firefly bản quyền là gì?

Adobe Firefly là một công cụ trí tuệ nhân tạo tiên tiến sử dụng sức mạnh của xử lý ngôn ngữ tự nhiên để cho phép người dùng tạo nội dung đa phương tiện tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Với Adobe Firefly bản quyền, bạn chỉ cần mô tả tác phẩm hoặc hình ảnh mong muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên và công cụ sẽ tự động tạo ra nó. Công cụ sử dụng thuật toán học sâu để hiểu ý định đằng sau văn bản và tạo ra nội dung hình ảnh chất lượng cao phù hợp với mô tả của bạn.

➜ Hướng dẫn mua Adobe Firefly bản quyền cho doanh nghiệp, xem thêm tại đây!

Các tính năng của Adobe Firefly

Tính năng cốt lõi của Adobe Firefly là cho phép bạn tạo và cải thiện hình ảnh và văn bản chỉ bằng cách truyền đạt ý tưởng của bạn. Sử dụng Adobe Firefly, bạn có thể cải thiện hình ảnh và đơn giản hóa quá trình áp dụng phong cách hoặc bố cục của một hình ảnh vào hình ảnh khác. Ngoài việc cải thiện hình ảnh dựa trên mô tả văn bản, Adobe Firefly cũng có thể thêm phong cách và cấu trúc vào chữ cái và các đối tượng. Các hình ảnh được tạo bằng Adobe Firefly sẽ mang thông tin meta cho thấy chúng được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo.

Công cụ cũng cho phép bạn chọn từ danh sách các ví dụ làm nguồn cảm hứng để tạo nội dung của riêng bạn. Các tính năng của Adobe Firefly sẽ sớm được tích hợp vào các ứng dụng của Adobe như Adobe Creative Cloud, Experience Cloud và Document Cloud, bao gồm Adobe Express, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Stock, Adobe Experience Manager và nhiều ứng dụng khác.

➜ Cập nhật ngay 6 tính năng vượt trội nhất của Adobe Firefly bản quyền ngay dưới đây 👇👇👇

Chuyển văn bản thành hình ảnh

Generative Fill

Hiệu ứng văn bản

Tạo hình ảnh từ mô tả chi tiết bằng văn bản

Sử dụng bút vẽ để loại bỏ đối tượng hoặc tô màu cho những đối tượng mới.

Áp dụng phong cách hoặc kết cấu cho các từ và cụm từ.

Generative Recolor

Chuyển 3D thành hình ảnh

Mở rộng hình ảnh

Tạo các biến thể màu sắc của tác phẩm nghệ thuật vector.

Tạo hình ảnh từ vị trí tương tác của các yếu tố 3D.

Thay đổi tỷ lệ khung hình của hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Dùng thử công cụ Adobe Firefly

Adobe Firefly giờ đây đã có bản beta dùng thử cho doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng Adobe ID hoặc ID có liên kết, bạn có thể truy cập trang web Firefly (bản beta) để thử nghiệm tất cả các tính năng khác nhau hiện có. Trải nghiệm toàn bộ tính năng Generative AI của Adobe miễn phí, không giới hạn ngay!

« DÙNG THỬ MIỄN PHÍ »

Lợi ích của Adobe Firefly dành cho doanh nghiệp

Ưu tiên nhà sáng tạo. Adobe cam kết phát triển Generative AI một cách có trách nhiệm, lấy nhà sáng tạo làm trung tâm. Sứ mệnh của Adobe là mang đến cho nhà sáng tạo mọi lợi thế — không chỉ về mặt sáng tạo mà còn về mặt thực tế. Khi Firefly phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cộng đồng sáng tạo để xây dựng công nghệ hỗ trợ và cải thiện quy trình sáng tạo.

Nâng cao quy trình sáng tạo

Mang lại lợi ích thiết thực cho nhà sáng tạo

Đặt ra tiêu chuẩn về trách nhiệm

Tầm nhìn của Firefly là giúp mọi người mở rộng khả năng sáng tạo tự nhiên của họ. Vừa là sản phẩm vừa là mô hình được nhúng bên trong các ứng dụng Adobe, Firefly sẽ cung cấp công cụ Generative AI dành riêng cho nhu cầu sáng tạo, trường hợp sử dụng và quy trình làm việc.

Sau khi Firefly kết thúc giai đoạn beta, nhà sáng tạo sẽ có tùy chọn sử dụng nội dung được tạo trong Firefly cho mục đích thương mại. Khi Firefly phát triển, chúng tôi mong muốn mang đến cho nhà sáng tạo sự lựa chọn về các mô hình Firefly khác nhau được thiết kế cho những mục đích sử dụng khác nhau.

 

Thông qua những nỗ lực như Sáng kiến Xác thực Nội dung và Liên minh về Nguồn gốc và Tính xác thực của Nội dung, chúng tôi hỗ trợ cho trách nhiệm giải trình, trách nhiệm và tính minh bạch trong Generative AI. Chúng tôi đang nỗ lực hướng đến thẻ Content Credentials “Không đào tạo” chung sẽ vẫn được liên kết với một phần nội dung cho dù nội dung đó được sử dụng, xuất bản hay lưu trữ ở đâu.

Làm thế nào để mua Adobe Firefly bản quyền

Như đã đề cập các tính năng của Adobe Firefly sẽ sớm được tích hợp vào các ứng dụng của Adobe. Ngay hôm nay, trải nghiệm toàn bộ tính năng Adobe Firefly bằng cách nhanh tay liên hệ sở hữu các sản phẩm Adobe bản quyền tại Pacisoft.

Pacisoft-logo
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe!

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%