Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công hội thảo trực tuyến Microsoft EMS 27/09/2022

Sep 28, 2022 | Các sự kiện, Microsoft, Tin sản phẩm, Webinar

Chiều ngày 27/09/2022 vừa qua, hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tăng cường bảo mật doanh nghiệp với giải pháp Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS)” đã được tổ chức thành công dưới sự phối hợp của Pacisoft, Techdata và Microsoft.

Là một trong những đối tác BẠC có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Pacisoft luôn đi đầu trong việc mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại, vận dụng tối đa, bắt kịp xu hướng đến với quý khách hàng, đặc biệt là quý Khách hàng Doanh nghiệp. Pacisoft thông qua buổi hội thảo mong muốn mang đến quý khách hàng các giải pháp mới nhất của Microsoft trong lĩnh vực bảo mật, số hóa quy trình, cách quản lý doanh nghiệp. Giúp Doanh nghiệp đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tối đa trong kỷ nguyên số. Cũng như giải pháp làm thế nào để tận dụng hết tính năng từ một nền tảng quen thuộc như Microsoft mà vẫn đảm bảo tối ưu, tiết kiệm chi phí trong vấn đề bảo mật và quản lý rủi ro cho hệ thống doanh nghiệp thông qua Microsoft EMS bản quyền.

Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS) là một nền tảng bảo mật và quản lý di động thông minh. Nền tảng này giúp bảo vệ và bảo mật doanh nghiệp của bạn đồng thời hỗ trợ cho nhân viên làm việc theo những cách mới và linh hoạt. Duy trì bảo mật và làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, với những đổi mới được thúc đẩy dựa trên danh tính và thông tin.

Hội thảo lần này là cơ hội để các quý khách hàng đã, đang, sẽ là đối tác của Pacisoft tại mọi nơi, không khoảng cách cùng tham gia, giao lưu, trao đổi ý kiến các thắc mắc cùng với các chuyên gia đến từ Techdata và Microsoft. Được tổ chức online trên ứng dụng Microsoft Teams, hội thảo đã thu hút gần 90 đại diện là các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Đây cũng là dịp vô cùng hiếm hoi để chuyên gia và Pacisoft có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ tới người dùng các giải pháp tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực ứng dụng văn phòng, trải nghiệm nền tảng làm việc thông minh và tối ưu cho Doanh nghiệp.

Mở đầu chương trình là chia sẻ từ Microsoft Việt Nam, đại diện là bà Kim Sa Trần. Với phương châm “Do More With Less”, Microsoft mong muốn truyền tải đến quý khách hàng những giải pháp công nghệ hiện đại theo cách đơn giản nhất.

Tiếp theo đó là phần giới thiệu đến từ đại diện Pacisoft – đơn vị phân phối các giải pháp công nghệ của Microsoft hàng đầu tại Việt Nam. Microsoft EMS chính là một trong các giải pháp đó.

Xuyên suốt buổi Webinar được dẫn dắt bởi Mr Trung Hiếu, khách hàng được trải nghiệm trực tuyến các giải pháp bảo mật vượt trội từ Microsoft EMS, các thành phần, chức năng chính trong thực tiễn doanh nghiệp. Song song cùng chia sẻ từ chuyên gia, Webinar cũng tạo cơ hội cho khách tham dự có thể tự do trò chuyện, trao đổi ý kiến và vấn đáp về các vấn đề liên quan đến các giải pháp từ bảo mật từ Microsoft EMS.

Minigame tại buổi Webniar với giải thưởng vô cùng hấp dẫn cũng là nhân tố tạo nên sự đặc sắc của chương trình. Xuất sắc vượt qua 43 đối thủ xứng tầm, Mr Trung_AVN đã giành chiến thắng và mang về phần thưởng là chiếc tai nghe không dây Xaomi Redmi Buds 3 Lite từ nhà tài trợ.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

 

 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một đối tác BẠC phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán. Mua bản quyền Microsoft EMS tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Cuối cùng, Pacisoft  xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời đã dành thời gian để tham dự buổi hộ thảo trực tuyến: “Tăng cường bảo mật doanh nghiệp với giải pháp Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS)” vừa qua. Cảm ơn quý khách hãng đã tin tưởng và lựa chọn Pacisoft là đơn vị đồng hành trong các giải pháp công nghệ của doanh nghiệp. Rất mong được hợp tác hơn nữa hẹn gặp lại tại các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi Pacisoft!

Liên hệ Pacisoft để nhận record Webinar dành cho khách hàng bỏ lỡ chương trình.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%