Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nâng cấp thiết kế với Ưu Đãi khủng từ SketchUp: Giảm 10% khi mua bộ thứ 2

Aug 3, 2023 | Rendering/Movie/3D, SketchUp, Tin khuyến mãi, Tin sản phẩm

Kính gửi Quý khách hàng,

PACISOFT xin trân trọng thông báo Chương trình khuyến mãi ưu đãi khủng từ SketchUp dành cho khách hàng mua mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để trải nghiệm và sáng tạo với phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhưng băn khoăn về giá cả? Thì đây chính là thời điểm để bạn có thể sở hữu các sản phẩm SketchUp Pro hoặc SketchUp Studio với mức giá ưu đãi nhất. Thông tin chi tiết chương trình.

  • Thời gian áp dụng: từ 01.08 đến 31.08.2023
  • Sản phẩm áp dụng: SketchUp Pro, SketchUp Studio
  • Loại thuê bao: Mua mới 1 năm

Mua 01 thuê bao SketchUp Pro/Studio – Nhận ưu đãi* 10% cho bộ thứ 2

Trong thời gian áp dụng của chương trình, khi bạn mua một thuê bao mới của SketchUp Pro hoặc SketchUp Studio, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 10% cho bộ thứ 2 cùng loại. Tận dụng ngay cơ hội này để tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất trong công việc thiết kế của bạn.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho một đơn hàng và không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác.

Chắc chắn đây là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm ưu việt của SketchUp ProSketchUp Studio với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Nhanh chân đăng ký và mua sắm ngay bây giờ!

Liên hệ Mua bản quyền SketchUp

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 32 028 112(028) 36 229 885

Về SketchUp

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển game, nhà làm phim thậm chí cho những người chưa biết gì có thể sử dụng để thiết kế các mô hình đơn giản. Phần mềm này khởi đầu được phát triển bởi công ty @Last Software, có trụ sở tại Boulder, Colorado, Mỹ. Ứng dụng phần mềm nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.

» Tham khảo tất cả các sản phẩm Sketchup đang được cung cấp tại Pacisoft

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%