Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

CorelDRAW Graphics Suite 2018 chính thức phát hành

Apr 16, 2018 | Corel

CorelDRAW Graphics Suite 2018 – phần mềm thiết kế đồ họa chính thức được ra mắt, cung cấp trải nghiệm thiết kế liền mạch cho đồ họa, bố cục, minh hoạ, chỉnh sửa ảnh, các dự án in, nghệ thuật và hình ảnh trên web.

Là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu được hàng triệu chuyên gia, chủ doanh nghiệp và những người đam mê thiết kế trên toàn thế giới thích, CorelDRAW Graphics Suite 2018 sẽ giúp người dùng thiết kế sáng tạo – hiệu quả- tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

CorelDRAW Graphics Suite 2018 gồm các tính năng chính:

  • Bộ công cụ mạnh mẽ, linh hoạt

CorelDRAW Graphics Suite 2018 cung cấp một bộ công cụ các ứng dụng mạnh mẽ bổ sung để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và nâng cao khả năng sáng tạo cho người dùng.

CorelDRAW Graphics Suite 2018 chính thức phát hành

  • Tốc độ truy cập nhanh chóng

CorelDRAW Graphics Suite 2018 chính thức phát hành

Người dùng có thể dễ dàng truy cập phần mềm chỉ bằng một cú nhấp chuột thiết kế sản phẩm, plug-in và nhiều lĩnh vực khác. Tính năng tìm kiếm và lọc phông chữ ( Search & Filtering) sẽ giúp cho quy trình làm việc của bạn đạt được chất lượng tốt nhất có thể.

  • Thiết kế hiệu quả

CorelDRAW Graphics Suite 2018 chính thức phát hành

Với chế độ vẽ Symmetry, công cụ Block Shadow cùng với bitmap và WordPress – bộ công cụ đa năng sẽ nâng cao trình thiết kế của người dùng. Các phím tắt tùy biến và sắp xếp tự động sẽ xử lí trơn tru quy trình làm việc giúp tăng năng suất đồ họa, thiết kế hiệu quả.

  • Cung cấp Output chất lượng 

CorelDRAW Graphics Suite 2018 chính thức phát hành

Từ các biểu tượng đến các tài liệu nổi bật, đồ họa trên web và mạng xã hội, bảng quảng cáo, CorelDRAW Graphics Suite 2018 với khả năng tương thích định dạng tập tin hàng đầu và các công cụ quản lý màu tiên tiến, bạn sẽ có được độ linh hoạt và chính xác về màu sắc mà bạn cần cho tất cả các loại dự án.

Mua bản quyền Corel Draw 8

Trang tài nguyên Corel Draw 8

Download bảng Trial

 

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%