Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Ngân hàng Leumi hợp tác với Temenos và VMware

Nov 23, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Dựa trên thành công của Pepper, ngân hàng duy nhất của Bank Leumi, ba công ty đang hợp tác để giúp thúc đẩy cuộc cách mạng ngân hàng số

Hôm nay tại Tiền 20/20, Temenos (SIG: TEMN) và VMware, Inc. (NYSE: VMW) công bố hợp tác với Bank Leumi (TASE: LUMI) Ngân hàng hàng đầu của Israel, để tạo ra một nền tảng ngân hàng số tiên tiến cho các ngân hàng. Giải pháp mới hiện nay đối với các ngân hàng trên toàn thế giới dựa trên nền tảng ban đầu được phát triển cho Pepper, ngân hàng hoàn toàn di động của Bank Leumi.

Nền tảng mới này kết hợp cơ sở sản phẩm sáng tạo của Pepper với nền tảng Core Banking của Temenos, và được triển khai trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của VMware, tại chỗ hoặc trong đám mây công cộng.

Giải pháp sẽ được trưng bày tại Money 20/20 USA, 22-25 tháng 10 năm 2017 tại gian hàng số 851 tại The Venetian, The Palazzo và Sands Expo Center ở Las Vegas, NV.

Ra mắt vào tháng Hai bởi Ngân hàng Leumi, Pepper cung cấp trải nghiệm ngân hàng di động hoàn toàn, từ thực hiện giao dịch đến các giao dịch và nhiều thứ khác.

Quá trình mở một tài khoản chỉ mất vài phút, sau đó khách hàng có được các tiện ích tài khoản hiện tại và một đường tín dụng hoạt động trực tiếp vào điện thoại của họ.

Pepper không đòi hỏi phí tài khoản vãng lai và được xây dựng trên một công nghệ độc đáo có thể giúp khách hàng quản lý tài chính tốt hơn. Công nghệ này cho phép dịch vụ Pepper tìm hiểu người dùng, tùy chỉnh nội dung có liên quan và cung cấp trải nghiệm ngân hàng cá nhân khác với người khác.

Giải pháp mới này cho phép các ngân hàng có một mô hình kỹ thuật số có thể làm nền tảng để triển khai giải pháp bán lẻ di động cuối cùng, từ lưu trữ đến văn phòng phụ trợ cho văn phòng phía trước.

Giải pháp này thúc đẩy cấu trúc công nghệ của Pepper, cùng với sự hiểu biết về phát triển của Bank Leumi như là một ngân hàng đã thực hiện giải pháp. Giải pháp này cũng bao gồm một ngân hàng di động sáng tạo với các khoản thanh toán và các dòng đầu tư kinh doanh do Ngân hàng Leumi cung cấp, chạy trên nền tảng Ngân hàng Core Temenos và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của VMware.

Rakefet Russak-Aminoach – Giám đốc điều hành của Ngân hàng Leumi, nói:

“Khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình để thành lập một ngân hàng số mới trên điện thoại di động, chúng tôi muốn cách mạng ngành ngân hàng ở Israel và toàn cầu. “Thời gian là cốt lõi của sự ra mắt này, và chúng tôi đã có thể phát triển và triển khai tất cả các ứng dụng Temenos quan trọng trên cơ sở hạ tầng đám mây của VMware trong vòng 15 tháng. chúng ta thấy nhiều ngân hàng hiện tại và các nhà bán lẻ lớn trên toàn cầu đang tìm cách cung cấp tài chính di động tiên tiến chúng tôi có thể là người thúc đẩy họ, với một nền tảng rất độc đáo, hấp dẫn và sáng tạo.”

Các quy trình ngân hàng cốt lõi của Pepper chạy trên nền tảng Core Banking của Temenos. Tiêu cho phép khách hàng quản lý tất cả các hoạt động ngân hàng hoàn toàn qua điện thoại di động. Temenos thúc đẩy kinh nghiệm về ngân hàng số kỹ thuật số 24/7, phục vụ như là động lực cho Pepper cung cấp các dịch vụ cá nhân cùng với các cảnh báo tức thời về hoạt động bất thường. VMware cung cấp tính linh hoạt tối đa để chọn môi trường đám mây tốt nhất để triển khai và chạy Pepper trong khi vẫn duy trì các hoạt động thống nhất giúp toàn bộ danh mục CNTT của họ. VMware cung cấp nền tảng phần mềm thiết yếu cung cấp môi trường hoạt động chung bao gồm các trung tâm dữ liệu tại chỗ và các đám mây công cộng / quản lý hàng đầu để chạy Pepper.

David Arnott – Tổng giám đốc của Temenos giải thích:

“Với các công nghệ kế thừa, các ngân hàng không thể theo kịp thế giới số, họ không có sự nhanh nhẹn để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng, các phân tích cung cấp trải nghiệm cá nhân theo thời gian thực hoặc quá trình xử lý cuối cùng để cung cấp sự hoàn thành tức thời. Temenos và VMware chia sẻ mục tiêu chung là giúp đỡ các ngân hàng chuyển đổi doanh nghiệp của họ thông qua việc áp dụng các công nghệ đang nổi lên.Với sự hợp tác này, chúng tôi đang cùng nhau thực hiện mục tiêu này.Việc hợp tác với VMware cung cấp một cơ sở hạ tầng an toàn cho phép các ngân hàng triển khai phần mềm của chúng tôi tại trụ sở hoặc trong đám mây công cộng”.

Ông Sanjay Poonen – Giám đốc điều hành, các hoạt động của khách hàng, VMware cho biết:

“Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi cách các tổ chức tài chính thu hút khách hàng và cung cấp các dịch vụ tài chính. Chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với Bank Leumi trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây VMware và AirWatch để bảo mật cho điện thoại di động. cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của VMware cung cấp cho các tổ chức dịch vụ tài chính linh hoạt để đổi mới tự do và chạy, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng trên các đám mây và các thiết bị trong môi trường vận hành thông thường”.

Giải pháp này được tạo thành từ ngân hàng mới nhất của Ngân hàng Leumi chỉ với các khoản thanh toán và các dòng đầu tư kinh doanh, chạy trên nền tảng Core Banking của Temenos và VMware cơ sở hạ tầng điện toán đám mây Các tổ chức tài chính muốn tận dụng lợi thế của việc mua sắm giải pháp sẽ làm việc với Bank Leumi, cung cấp các dịch vụ hội nhập và IP của công ty.

Thông tin chi tiết: https://www.vmware.com/asean.html

Xem thêm: https://www.pacisoft.vn/category/tin-san-pham/ao-hoa/vmware/

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%