Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

AMN giới thiệu lợi ích của sản phẩm Radeon Pro

Sep 26, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

AMSTERDAM – Tại IBC2017, AMD đã giới thiệu các sản phẩm Radeon Pro mới, bao gồm các card đồ họa chuyên dụng Radeon Pro WX 9100 và Radeon Pro SSG. Được tích hợp vào các máy trạm hàng đầu từ các đối tác chính của hệ thống.

Gần đây, AMD đã tung ra một card đồ họa chuyên nghiệp GPU kép – Radeon Pro Duo – cũng như giới thiệu card đồ họa máy trạm cấp tốc, Radeon Pro WX 2100 và Radeon Pro WX 31001. Radeon Pro WX 9100 và Radeon Pro SSG graphics cards chuyên nghiệp trong các hệ thống đối tác OEM, bao gồm tower Precision 7920 của Dell, sẽ được phân phối thông qua nhà phân phối từ cuối quý này.

Card Radeon Pro Vega sẽ có mặt tại iMac Pro mới của Apple vào cuối năm nay. Thẻ Radeon Pro Vega được trang bị GPU tiên tiến nhất của AMD, cung cấp cho người dùng hiệu năng cao và công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Intel nâng cao các giải pháp đồ họa bên ngoài thông qua Thunderbolt 3 với công nghệ AMD XConnect. AMD cũng giới thiệu hỗ trợ GPU bên ngoài (eGPU) cho đồ họa Radeon Pro WX Series.

Với Sonnet Technologies, người sử dụng máy trạm di động tương thích giờ đây có thể khai thác thêm sức mạnh đồ hoạ, khắc phục những hạn chế của nhiều sản phẩm GPU tích hợp tiêu chuẩn. Bây giờ, các thẻ Radeon Pro WX 5100 và Radeon Pro WX 7100 tương thích với hộp Breakaway Box của Sonnet. WX 5100 và WX 7100 có sẵn với mức giá đề xuất là 499 đô la và 799 đô la.

Trong những tin tức liên quan, phiên bản mới nhất của Cinema4D – Release 19 của Maxon – cung cấp tích hợp Radeon ProRender, trở thành ứng dụng chính đầu tiên tích hợp GPU nền tảng dựa trên tiêu chuẩn mở OpenCL.

lợi ích của sản phẩm Radeon Pro

Ngoài ra, Adobe đã tích hợp Cineware Live 3D, một thành phần quan trọng của Cinema 4D vào After Effects, cung cấp công việc cải tiến và hiệu năng cao hơn. Với việc tích hợp Cinema 4D R19 của AE, người dùng sẽ có thể tận dụng lợi thế của trình xử lý GPU Radeon ProRender ray-traced. Điều này sẽ cho phép người dùng AE có thể tạo và render các mô hình 3D dựa trên vật lý chính xác với C4D nâng cao sức mạnh tính toán của GPU từ trong môi trường AE.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Xem thêm:

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%