Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cinema 4D kết hợp ZBrush mô phỏng ảnh và Video 3D chuyên nghiệp

Sep 26, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Kevin Hopgood sử dụng Cinema thiết kế những con quái vật mechanoid của Marvel.

Trong hai năm qua, Eaglemoss đã tiết lộ thế giới bí mật của siêu anh hùng thông qua ấn bản hàng tuần của mình là Marvel Fact Files. Bộ sưu tập 100 ấn phẩm này được xây dựng thành một cuốn bách khoa toàn thư của Marvel Universe, với mỗi ấn bản lưu trữ trong truyện tranh và cung cấp chi tiết như Spider-Man, Wolverine, Iron Man, Captain America, Thor và các nhân vật khác.

Các nhân vật được mô phỏng với sự kết hợp của Cinema 4D và ZBrush bằng cách sử dụng plugin GoZ. Công cụ Polygon Pen của Cinema 4D được thực hiện xuyên suốt. Các mesh được chuyển vào ZBrush trước khi trở lại các công cụ materials, lights and final render của Cinema 4D.

Đối với rendering, Hopgood sử dụng một loạt các thiết lập studio lighting từ C4Depot (www.c4depot.com). Nhà thiết kế đã sử dụng Global Illumination với Physical renderer để thiết lập ‘Object Visualization – High’.

Cinema 4D kết hợp ZBrush mô phỏng ảnh

Với bộ công cụ chuyên dụng cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp từ 2D sang 3D, Cinema 4D có tính ổn định cao, render, tính năng MoGraph cung cấp 1 quy trình nhanh và trực quan cho người dùng. Minh họa kĩ thuật với khả năng mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Hopgood lưu ý rằng không phải tất cả các phần mềm 3D đều được tạo ra như nhau: “Các chương trình 3D khác mà tôi đã sử dụng cũng không ổn định và thường bị lỗi. Khi thời hạn đến gần thì tốt hơn là làm việc với một công cụ vững chắc như Cinema 4D có thể mang lại kết quả mong muốn”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%