Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware cộng tác với ADLINK để đơn giản hóa việc triển khai IoT

Oct 30, 2017 | Ảo hóa, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh.

Đã công bố một sự cộng tác mới với công nghệ ADLINK để cung cấp cho khách hàng tích hợp Internet of Things (IoT) giải pháp phỏng đoán trong việc lựa chọn phần cứng và các thành phần phần mềm của một kiến ​​trúc IoT điển hình.

Khi các tổ chức nắm lấy IoT, họ cho rằng việc lựa chọn nhà cung cấp và hội nhập là một thách thức lớn.

Theo Gartner, đến năm 2018, 75% “các dự án IoT sẽ mất gấp đôi thời gian dự kiến, với những hậu quả có liên quan đến chi phí.

Do thiếu một giải pháp IoT điểm, các doanh nghiệp buộc phải cùng nhau cobble nhiều, khác nhau và sau đó đầu tư thời gian và nỗ lực để duy trì chúng trong thời gian dài hơn.

VMware và ADLINK đang thử nghiệm và cho phép các giải pháp IoT tương ứng của họ hợp tác để cung cấp cho khách hàng lẫn nhau một gói dịch vụ IoT được hỗ trợ toàn diện với phần cứng, phần mềm và dịch vụ cần thiết để giải quyết các sáng kiến ​​IoT của họ. Ngoài ra, các công ty dự kiến ​​sẽ tiến hành các hoạt động liên doanh.

ADLINK là ‘EDGE COMPUTING hàng đầu’ bằng cách cung cấp các nút mạng cho phép các hệ thống IoT thực tế và có thể mở rộng.

ADLINK cung cấp phần cứng và các tính năng phần mềm tiên tiến của Edge-aware cần thiết cho kết nối đa chức năng, đa tiêu chuẩn được yêu cầu trong các giải pháp kinh doanh CNTT / OT kết thúc. Với các đối tác chiến lược của mình, VMware, OSIsoft và IBM, ADLINK giảm sự phức tạp và giúp đẩy nhanh việc triển khai các hệ thống IoT doanh nghiệp giải phóng dữ liệu từ các xưởng bán và các hòn đảo tự động hóa khác, do đó giúp cải thiện kinh doanh về mặt hoạt động xuất sắc, và hỗ trợ các mô hình kinh doanh mới.

Trung tâm VMware Pulse IoT Center đã được công bố gần đây sẽ cung cấp các yêu cầu về giám sát, quản lý và bảo mật của cơ sở hạ tầng IoT từ cạnh tới đám mây.

Ngoài ra, VMware Pulse IoT Center sẽ đơn giản hóa sự phức tạp của IoT bằng cách quản lý tất cả mọi thứ như là một, nâng cao độ tin cậy và bảo mật của cơ sở hạ tầng IoT thông qua khả năng hiển thị chính xác về thời gian thực của sức khoẻ và đẩy nhanh ROI của các trường hợp sử dụng IoT bằng cách tinh giản làm thế nào các dự án IOT được triển khai và mở rộng. Trung tâm VMware Pulse IoT dự kiến ​​sẽ có mặt trên lịch năm 2017.

Chuyên môn về VMware của VMware như là một nhà lãnh đạo trong cơ sở hạ tầng CNTT cùng với kiến ​​thức sâu rộng của ADLINK về Operation Technology (OT) trong các ngành khác nhau sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng lẫn nhau khi họ thực hiện các trường hợp sử dụng IoT trong các tổ chức của họ.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%