Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware kỷ niệm 10 năm ảo hóa máy Mac với VMware Fusion 10

Oct 30, 2017 | Ảo hóa, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), nhà tiên phong toàn cầu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh, hôm nay đã công bố các phiên bản mới của giải pháp VMware Fusion và kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp – ảo hóa trên Mac.

VMware Fusion 10 Pro được thiết kế dành cho các chuyên gia kỹ thuật muốn xây dựng, thử nghiệm và trình diễn các ứng dụng Mac, Windows và Linux trên máy Mac sẽ bao gồm các khả năng nâng cao để tiếp tục phát triển giải pháp hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật và phát triển.

VMware Fusion 10 được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân, hỗ trợ Touch Bar, GPU nâng cao và hiệu suất đồ hoạ 3D và một giao diện người dùng được cập nhật để tận dụng những đổi mới mới nhất trên Mac.

Cùng nhau, các giải pháp sẽ cho phép người dùng Mac tận dụng tối đa các tính năng tiên tiến và khả năng có sẵn trong Mac, Linux và Windows 10.

Ông Dave Grant – Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm, máy tính người dùng cuối, VMware cho biết:

“VMware đã có một thành tích đáng ghi nhận trong 10 năm qua về việc đưa ra những đổi mới trong VMware Fusion để có được trải nghiệm Windows cuối cùng trên nền Mac. Fusion đã phát triển để trở nên ngày càng có khả năng cho các chuyên gia IT và Fusion 10 Pro mới nhất sẽ mang lại nhiều khả năng phù hợp với các đội phát triển và hoạt động”.

VMware Fusion 10 Pro – Doanh nghiệp có khả năng hơn bao giờ hết

VMware Fusion 10 Pro sẽ cung cấp nền tảng phát triển và thử nghiệm hiện đại, cho phép phát triển hệ điều hành đa nhiệm, thử nghiệm hệ điều hành đa nhiệm và tích hợp vào các quy trình phát triển DevOps / Agile. Fusion cho phép các chuyên gia và nhà phát triển CNTT chạy các máy ảo tương thích với các trung tâm dữ liệu của công ty từ máy Mac để thực hiện các nhiệm vụ như thiết kế và thử nghiệm trung tâm dữ liệu, quản lý trung tâm dữ liệu, thiết kế và thử nghiệm mạng, và phát triển và thử nghiệm ứng dụng.

Hỗ trợ cho các API REST sẽ cung cấp một giao diện mới để quản lý các máy ảo (VM) từ xa và theo chương trình.

Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tích hợp Fusion vào một đường ống phát triển và thử nghiệm hiện đại bằng cách thực hiện các hoạt động của VM bao gồm quản lý hàng tồn kho của VM, quản lý nguồn điện ảo, nhân bản, mạng, cấu hình và thu thập địa chỉ IP và MAC. Các nhà phát triển cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp với VMware PhotonOS sẽ hỗ trợ các định dạng container phổ biến nhất, động cơ thời gian chạy và các khuôn khổ lập kế hoạch cho việc di chuyển liền mạch các ứng dụng chứa container từ phát triển sang sản xuất.

Hỗ trợ các tính năng mới của Microsoft Virtualization Based Security, chẳng hạn như Credential Guard cho máy ảo Windows 10.

Giao diện phần vững mở rộng thống nhất (UEFI) Secure Boot và một Trusted Platform Module sẽ bổ sung cho các tính năng bảo mật hiện có trong Fusion 10 Pro – môi trường phát triển an toàn hơn bao giờ hết. Tăng cường kiểm soát mạng sẽ cho phép quản lý các quy tắc dịch địa chỉ mạng (NAT), mất gói mạng và mô phỏng độ trễ, và đổi tên các mạng VM để tổ chức tốt hơn.

Tất cả điều này sẽ được quản lý từ giao diện người dùng được cập nhật hoàn chỉnh cung cấp trải nghiệm hiện đại, thông tin và hợp lý hơn cho người dùng.

Cuối cùng, hỗ trợ cho MacBook Touch Bar sẽ cho phép người dùng dễ dàng truy cập các điều khiển thông dụng sử dụng các tính năng phần cứng mới nhất của MacBook.

VMware Fusion 10 – Cung cấp năng lượng và hiệu năng cho cá nhân

VMware Fusion 10, một phiên bản được sắp xếp hợp lý của VMware Fusion 10 Pro, sẽ cung cấp tích hợp liền mạch với các ứng dụng Windows và Linux cho trải nghiệm ứng dụng Mac gốc. Những tiến bộ sẽ bao gồm hiệu suất và độ chính xác của đồ họa với công nghệ của Apple Metal, hỗ trợ Touch Bar và hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của Windows 10.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%