Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Pacisoft trở thành đại lý và đối tác cung cấp Cinema 4D bản quyền

Oct 31, 2017 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Bạn muốn mua Cinema 4D bản quyền? Đến với Pacisoft là bạn đã đến đúng địa chỉ. Trở thành đối tác cung cấp Cinema 4D, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và niềm tin của khách hàng làm phương châm cao nhất.

Cinema 4D là phần mềm chuyên dụng cho 3D modeling, animation, motion graphic và rendering với giao diện logic, tính năng đơn giản và dễ dàng thao tác cả khi bạn mới bắt đầu. Chính những ưu điểm vượt trội cùng tính ứng dụng cao nên Cinema 4D được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Là một trong những nhà phân phối phần mềm bản quyền hàng đầu hiện nay, Pacisoft trở thành  đại lý và đối tác cung cấp Cinema 4D chính thức tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công trong việc cung ứng các phần mềm đồ họa, render 3D…Pacisoft hiện đang trở thành đối tác độc quyền của Maxon trong việc phân phối Cinema 4D. Để có được điều đó thì Pacisoft đã hoàn thành tất cả các tín chỉ chuyên môn cũng như đáp ứng các yêu cầu về doanh thu khi đóng vai trò là đại lý, mở rộng cơ hội tiếp cận công nghệ mới cho cộng đồng render.

Tổng quan về Cinema 4D

Cinema 4D được phát triển bởi MAXON Computer GmbH có trụ sở chính tại Đức, phần mềm này nổi tiếng với khả năng thực hiện nhiều tính năng phức tạp trong việc tạo hình 3D cũng như tạo được các ảnh & video 3D chân thật, thực tế.

Với thư viện đa dạng và giao diện hợp lý, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và  thông thạo các công cụ trong Cinema 4D là điều không quá khó, nhờ vậy, 1 khối lượng công việc lớn có thể được đảm nhận bởi 1 nhóm chuyên viên nhỏ.

Cinema 4D được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp: Quảng cáo và truyền hình, phim ảnh, kiến trúc, kỹ thuật, game, thiết kế giao diện, khoa học,  nghệ thuật v.v…

 

đối tác cinema 4d

 

đối tác cinema 4d

Bật mí lí do tại sao chọn Cinema 4D?

Cinema 4D là phần mềm All In One được các công ty hàng đầu tin dùng bởi các tính năng mạnh mẽ chẳng hạn như: Modelling, Painting, Sculpting, Animation, Motion Graphics, Visual Effects và Rendering. Bên cạnh đó, Cinema 4D hỗ trợ tất cả các file phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp: ArchiCad, Vectorworks, Allplan, After Effects, Nuke, Final Cut, Illustrator, SketchUp v.v 

Các khách hàng tin dùng Cinema 4D

 

đối tác cinema 4d

 

đối tác cinema 4d

 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: Pacisoft Cinema 4D Store

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Pacisoft là nhà phân phối các sản phẩm Cinema 4D chuyên nghiệp.

Khách hàng xin vui lòng truy cập Pacisoft.vn/lienhe để nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác.

Thời gian giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm các chi phí và thuế.

Biên soạn: Đặng Huyền Diễm

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%