Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giám đốc điều hành mới của Arcserve

Dec 26, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

ArcServe, LLC, có các giải pháp bảo vệ dữ liệu đột phá và mang lại sức mạnh cho doanh nghiệp với sự đơn giản, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Tom Signorello làm Giám đốc điều hành mới, có hiệu lực ngay lập tức.

Signorello có nhiều thành tích trong việc đổi mới và thành công như Giám đốc điều hành của OnX Enterprise Solutions, phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Bắc Mỹ, cho Diebold Inc. và phó giám đốc các dịch vụ quản lý toàn cầu, Bắc Mỹ, tại Unisys.

Chủ tịch hội đồng quản trị Dave Hansen nói:

“Tom là một nhà lãnh đạo vô cùng mạnh mẽ mà tôi tự tin sẽ truyền cảm hứng và nhiệt huyết trong mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Ông ấy là một người có tầm nhìn, người mang một cách tiếp cận lãnh đạo duy nhất đến nền văn hoá, bộ giải pháp đoạt giải thưởng và cộng đồng đối tác đang phát triển”.

Hansen, người từng là Giám đốc điều hành tạm thời, sẽ vẫn giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Arcserve.

Signorello nói: “Tôi rất vui khi được tham gia vào một công ty mà tôi tin tưởng rằng khả năng là vô hạn. Tôi cam kết củng cố nền văn hóa sôi động và thúc đẩy sự đổi mới và thực hiện mà khách hàng của chúng tôi mong đợi. Vào thời điểm mà thị trường của chúng tôi đang chuyển đổi và trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, tôi không thể tự tin hơn về khả năng chiến thắng của chúng tôi, hoặc vinh dự hơn khi xây dựng chương tiếp theo tại Arcserve”.

Signorello có kế hoạch tập trung vào việc tăng cường hoạt động hỗ trợ khách hàng và tối ưu hóa kênh, đồng thời đảm bảo công ty có các quy trình chiến lược để đối phó với những thách thức trong tương lai.

Signorello là một cựu chiến binh 23 năm của ngành công nghiệp công nghệ thông tin và đã giữ nhiều vai trò lãnh đạo điều hành tại cả các công ty công nghệ tư nhân và công cộng. Trước khi gia nhập OnX với tư cách là Giám đốc điều hành, ông điều hành doanh nghiệp Bắc Mỹ cho Diebold, chiếm hơn một nửa doanh thu của công ty. Trước đó, Signorello điều hành kinh doanh dịch vụ quản lý toàn cầu ở Bắc Mỹ tại Unisys và làm phó chủ tịch cao cấp, các dịch vụ quản lý toàn cầu của chính phủ tại Xerox.

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền phần mềm Arcserve, Bản quyền phần mềm Backup Arcserve, Sản phẩm bản quyền Arcserve

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%