Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Arcserve tham gia bảo mật dữ liệu chống lại Ransomware

Dec 26, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Ảnh hưởng tàn phá của ransomware đã vượt xa các tổ chức cá nhân đối với khả năng giữ an toàn dữ liệu tiêu dùng và kinh doanh của cộng đồng toàn cầu.

ArcServe, LLC, có các giải pháp bảo vệ dữ liệu đột phá và mang lại sức mạnh cho doanh nghiệp với sự đơn giản của nhóm, đã công bố Ransomware Watch, một tập đoàn bao gồm các nhà cải cách hàng đầu về bảo mật dữ liệu tập trung vào việc giáo dục và trang bị cho các tổ chức trong cuộc chiến chống lại ransomware.

Arcserve hợp tác với Infoblox, KnowBe4, Maureen Data Systems, ThreatTrack (VIPRE Security) và Webroot đã tiết lộ rằng Ransomware Watch giúp các tổ chức báo cáo và các công cụ tương tác tiên tiến, bao gồm một trình mô phỏng ransomware và hệ thống phân tích để đánh giá nhanh “Ransomware-proof”. Những người truy cập cũng được khuyến khích đăng ký thông báo tin tức mới của virus ransomware.

Theo Christophe Bertrand – Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm:

“Bài học số 1 học được từ những cuộc tấn công mạng gần đây, như WannaCry và NotPetya, là hầu hết các doanh nghiệp đều không chuẩn bị trước một cách nguy hiểm cho họ. Mọi quy mô tổ chức đều dễ bị tổn thương – theo nghiên cứu cho thấy một công ty bị trúng thưởng với giá chuộc mỗi 40 giây. Thông tin là vũ khí lớn nhất trong cuộc chiến chống lại mối đe dọa ngày càng tăng này, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp các chuyên gia bảo mật dữ liệu hàng đầu, không phân biệt các mục tiêu kinh doanh cá nhân, để thành lập liên minh này.”

Một nguồn tin cậy, một cửa để chống lại Ransomware

Ransomware Watch là một cơ sở tri thức mới cung cấp các công cụ hiện tại và toàn diện cho các tổ chức cần được giúp đỡ để bảo vệ và khôi phục dữ liệu. Thông qua các báo cáo và thông tin chi tiết mới, du khách có thể tìm hiểu về cách hoạt động của ransomware, các phương pháp mới nhất của cuộc tấn công, trả tiền chuộc hay những cách quan trọng nhất để bảo vệ dữ liệu quan trọng của họ.

Erica Antony – Phó Giám đốc Quản lý Sản phẩm của Arcserve, nói:

“Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu trong hơn 25 năm qua, Arcserve đã chứng kiến ​​hàng trăm doanh nghiệp bị tấn công bằng ransomware. Thật dễ dàng để tránh bị tấn công hơn là lấy dữ liệu khi cuộc tấn công bắt đầu, do đó giáo dục và công nghệ tránh né thiên tai hiện đại rất cần phải cùng tồn tại để giữ cho các tổ chức an toàn.”

Hiểu được tác động của Ransomware

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 350%, phạm vi và quy mô của các cuộc tấn công ransomware đã tăng mạnh. Các dự án về An ninh mạng không dây tiên đoán rằng thiệt hại về đồng ransomware sẽ vượt quá 5 tỉ đô la vào năm 2017 và 6 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

Ransomware đang ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp, thường xuyên hơn:

  • Năm ngoái, số vụ tấn công vào các doanh nghiệp đã tăng gấp ba lần với hơn 40% email spam chứa các liên kết phần mềm độc hại đến ransomware – tăng 6.000% từ năm 2015
  • 72% các công ty bị nhiễm ransomware phải chịu hai ngày hoặc nhiều hơn mà không có quyền truy cập vào các tệp tin của họ, với một phần ba là năm ngày hoặc lâu hơn
  • Do tốc độ nhanh chóng của các biến thể mới được tạo ra, 70% các công ty đã tấn công đã trở thành nạn nhân của ransomware đã vượt qua sự bảo mật và mã hóa các tệp của họ thành công

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền phần mềm Arcserve, Bản quyền phần mềm Backup Arcserve, Sản phẩm bản quyền Arcserve

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%