Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[UPDATE] AutoCAD ra mắt bản cập nhật mới nhất 2024.1 với nhiều tính năng thú vị

Sep 14, 2023 | Autodesk, CAD/CAM, Tin sản phẩm

Vừa qua, Autodesk đã cho ra mắt bản cập nhật mới nhất của AutoCAD bản quyền, một phần mềm thiết kế kỹ thuật hàng đầu trên thị trường. Với phiên bản AutoCAD 2024.1 mới này, người dùng sẽ được tận hưởng những cải tiến mượt mà nhất, cùng với đó là tính năng trợ lý ảo hoàn toàn mới và nhiều những công cụ giúp mang lại trải nghiệm thiết kế tốt hơn.

Phần mềm AutoCAD bản quyền

 

AutoCAD (viết tắt của Automatic Computer Aided Design) là một phần mềm được phát triển bởi AUTODESK, cho phép thiết kế và vẽ kỹ thuật với sự hỗ trợ của máy tính (CAD). AutoCAD bản quyền được sử dụng để tạo bản vẽ 2D, 3D và có các phiên bản dành cho thiết bị di động. Phần mềm AutoCAD thường được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng,… với mục đích chính là tạo ra những bản thiết kế nhằm hỗ trợ các bước kỹ thuật khác được thực hiện tốt hơn.

AutoCAD bản quyền được rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực lựa chọn, vì với AutoCAD họ hoàn toàn có thể chủ động thời gian thiết kế. Phần mềm AutoCAD có thể chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau, thậm chí còn chạy được trên cả máy tính cá nhân –  AutoCAD bản quyền là chương trình kỹ thuật duy nhất có khả năng này.

Xem thêm về AutoCAD bản quyền

Tập hợp phần mềm CAD/CAM/CAE bản quyền

Cập nhật tính năng Assistant và Markup cho AutoCAD bản quyền 2024.1

Autodesk Assistant tích hợp ngay trong phần mềm AutoCAD

Autodesk Assistant là Hệ thống hỗ trợ – hướng dẫn vô cùng nhanh chóng và chính xác của Autodesk. Thay vì phải trải qua quá trình tìm nguồn hỗ trợ phức tạp, giờ đây với Autodesk Assistant trong phần mềm AutoCAD phiên bản 2024.1, khi gặp bất kì vấn đề kỹ thuật nào khi sử dụng AutoCAD bản quyền, người dùng chỉ cần đặt câu hỏi với Autodesk Assistant thông qua hộp thoại.

Với Autodesk Assistant tích hợp trong AutoCAD bản quyền, người dùng có thể hỏi những vấn đề liên quan đến phần mềm AutoCAD hoặc AutoCAD LT, cũng như những khó khăn gặp phải trong quá trình thiết kế với AutoCAD bản quyền. Đồng thời, người dùng còn được cung cấp các bộ tài nguyên hỗ trợ để giúp tìm ra những giải pháp phù hợp mà không cần phải mất thời gian tự tìm kiếm. Autodesk Assistant sẽ ghi chú lại các tài nguyên mà người dùng đã đọc, giúp dễ dàng điều hướng và xem lại tài liệu.

Nếu các tài nguyên được đề xuất không phù hợp với câu hỏi của người dùng, tùy thuộc vào loại license AutoCAD hiện có, Autodesk Assistant sẽ cung cấp thêm tùy chọn trò chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ngay trong phần mềm AutoCAD bản quyền.

Nhận tư vấn chi tiết các loại License AutoCAD 

Markup Import và Markup Assist

Tính năng Markup Import và Markup Assist đã được Autodesk giới thiệu ở AutoCAD bản quyền 2023. Với bản phát hành AutoCAD bản quyền 2024.1 này, Autodesk sẽ nâng cấp thêm các tính năng mới cho công cụ Markup giúp khai thác toàn bộ khả năng để hỗ trợ người dùng cách tốt nhất.

Markup Import trong AutoCAD bản quyền là một công cụ mạnh mẽ, có khả năng tối ưu hóa quy trình làm việc nhóm bằng cách cho phép người dùng thêm các đánh dấu vào tệp PDF. Thao tác này rất hữu ích khi người dùng cần chia sẻ ý kiến hoặc ghi chú với các thành viên khác trong nhóm làm việc. Ví dụ, người dùng có thể đánh dấu những phần cần chú ý, sửa đổi hoặc cần thảo luận thêm trong tệp PDF. Sau đó, những đánh dấu này có thể được nhập vào Trace, nơi chúng sẽ tự động được nhận dạng. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn thúc đẩy quá trình hợp tác giữa các thành viên trong dự án và nâng cao khả năng tương tác với bản vẽ.

Bên cạnh Import, Markup Assist cũng là một công cụ tiện lợi, hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc cập nhật và chỉnh sửa bản vẽ. Markup Assist trong AutoCAD bản quyền cho phép cập nhật bản vẽ cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể chèn các chỉnh sửa mới hoặc cập nhật trực tiếp vào bản vẽ, dựa trên văn bản được quét từ PDF. Ngoài ra, tính năng Markup Assist còn có khả năng nhận dạng và thực hiện các lệnh mà người dùng ghi chú. Đây chính là sự cải tiến mang lại năng suất hiệu quả mà AutoCAD bản quyền phiên bản mới nhất mang lại cho người dùng.

Cập nhật lên AutoCAD bản quyền hoặc AutoCAD LT bản quyền 2024.1 ngay hôm nay

Phần mềm AutoCAD bản quyền 2024.1 mang đến nhiều sự cải tiến vượt bậc và thú vị giúp trải nghiệm thiết kế của người dùng diễn ra tốt hơn bao giờ hết. Để tận hưởng toàn bộ những tính năng mới nhất, khách hàng hãy cập nhật phiên bản AutoCAD bản quyền 2024.1 ngay hôm nay.

Tìm hiểu AutoCAD 2025

Nếu Khách hàng quan tâm đến tất cả các loại giấy phép AutoCAD bản quyền, liên hệ PACISOFT ngay để được tư vấn, báo giá ngay lập tức.

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Để nhận báo giá hoặc mua License AutoCADAutoCAD LTkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.comKhám phá thêm sản phẩm CAD/CAM/CAEdanh mục CAD & PLM, CAM. 

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm AutoCAD dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%