Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[UPDATE] Tích hợp Adobe Acrobat và Acrobat Sign cho Microsoft 365

Sep 12, 2023 | Adobe, Chữ ký điện tử, Microsoft, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Hai hãng phần mềm hàng đầu Thế giới là Microsoft và Adobe vừa qua đã công bố hợp tác, tích hợp Adobe Acrobat và Adobe Acrobat Sign bản quyền vào bộ phần mềm Microsoft 365. Việc tích hợp Adobe vào Microsoft 365 bản quyền mang lại trải nghiệm tương tác, hỗ trợ nhóm người dùng trong Doanh Nghiệp có cách làm việc tốt hơn. Giờ đây bạn đã có thể tạo, chỉnh sửa, ký tệp PDF ngay trong các ứng dụng Microsoft mà bạn sử dụng hàng ngày.

Về Adobe Acrobat và Adobe Acrobat Sign

Adobe Acrobat bản quyền

Được phát triển bởi nhà ADOBE, phần mềm Adobe Acrobat bản quyền là một công cụ dùng trong văn phòng, hỗ trợ tác vụ xử lý tài liệu/văn bản dưới định dạng PDF.

Bản quyền Acrobat được tích hợp sẵn nhiều công cụ hỗ trợ truy cập, tạo và chỉnh sửa ngay cả trên các tệp PDF thông minh nhất. Acrobat phiên bản mới nhất còn cho phép chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng Microsoft Office… một cách dễ dàng. Nhờ mang nhiều tính năng chuyên nghiệp, Adobe Acrobat giúp người dùng chia sẻ thông tin an toàn, hiệu quả, có tính cộng tác cao.

Adobe Acrobat Sign bản quyền

Phần mềm Adobe Acrobat Sign bản quyền là một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép cá nhân hoặc Doanh nghiệp gửi, bảo mật, theo dõi và quản lý các chữ ký điện tử Dịch vụ này nhằm thay thế chữ ký giấy và mực in vật lý bằng một giải pháp thay thế điện tử hoàn toàn tự động trên mọi thiết bị, ở mọi quy mô.

Các tính năng bổ sung của Adobe Acrobat Sign bản quyền bao gồm khả năng tạo quy trình công việc yêu cầu nhiều chữ ký, tùy chọn để chọn giữa các loại chữ ký điện tử và kỹ thuật số khác nhau và khả năng tạo tài liệu có thương hiệu. Adobe Sign bản quyền cũng có thể sử dụng các API để tích hợp với các ứng dụng và nền tảng bên ngoài như Microsoft Office, Dropbox, Google Drive, SharePoint và Salesforce.

Về Microsoft 365 bản quyền

Microsoft 365 là nền tảng năng suất hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft. Không chỉ là các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Microsoft 365 còn tập hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất cùng loại với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ, quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao trong một trải nghiệm được kết nối.

Với đăng ký nhận Microsoft 365, người dùng có thể nhận được:

 • Các ứng dụng năng suất mới nhất, chẳng hạn như Microsoft Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive, v.v.
 • Khả năng cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.
 • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.
 • Các bản cập nhật tính năng và nâng cấp không khả dụng ở bất cứ nơi nào khác.

Tích hợp Adobe Acrobat Sign cho Microsoft 365

Đều là những hãng phần mềm hàng đầu thế giới về các giải pháp kinh doanh, nay Adobe và Microsoft đã hợp tác để cung cấp trải nghiệm làm việc hiện đại chưa từng có cho khách hàng trên toàn thế giới.

Adobe Acrobat dành cho Microsoft 365 là danh sách Microsoft AppSource liên kết đến ba Phần bổ trợ Adobe Acrobat sau:

 • Adobe Acrobat dành cho Microsoft OneDrive và SharePoint
 • Adobe Acrobat dành cho Microsoft Teams
 • Adobe Acrobat cho Microsoft Word, Excel &; PowerPoint

Adobe Acrobat Sign dành cho Microsoft 365 là danh sách Microsoft AppSource liên kết đến ba Phần bổ trợ Đăng nhập Adobe Acrobat sau đây:

 • Adobe Acrobat Sign cho MS Teams
 • Adobe Acrobat Sign cho MS Outlook
 • Adobe Acrobat Sign cho MS Office

Adobe Acrobat và Adobe Acrobat Sign dành cho Microsoft 365 cho phép Quản trị viên Microsoft triển khai đồng thời cả ba ứng dụng thông qua trung tâm quản trị Microsoft hoặc trực tiếp từ Microsoft AppSource. Nó cũng cho phép người dùng không phải quản trị viên triển khai các ứng dụng Adobe Acrobat/Adobe Acrobat Sign từ Microsoft AppSource thông qua Adobe Acrobat/Adobe Acrobat Sign thông qua Microsoft 365 Landing Page.

Lợi ích của việc tích hợp Adobe vào Microsoft

Việc tích hợp Adobe Acrobat và Adobe Acrobat Sign vào Microsoft 365 cho phép người dùng tận hưởng mọi công cụ PDF và ký điện tử ngay từ bên trong Microsoft 365. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và kiểm tra trạng thái của các tài liệu gần đây của mình ở bất kỳ đâu trong ứng dụng, giúp quy trình làm việc với tài liệu diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Mang lại trải nghiệm hợp tác, hiện đại: Adobe Acrobat và Adobe Acrobat Sign tích hợp liền mạch với Microsoft 365, mang đến cho nhóm người dùng cách làm việc hiệu quả hơn. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và ký các tệp PDF trong các ứng dụng Microsoft mà họ sử dụng hàng ngày — bao gồm Word, Teams, Outlook và nhiều ứng dụng khác.
 • Dựa vào sức mạnh của Adobe và Microsoft: Đảm bảo dữ liệu của người dùng được bảo mật và tuân thủ. Quan hệ đối tác của chúng tôi cung cấp cho các tổ chức bảo vệ dữ liệu cấp cao nhất trên toàn thế giới dựa vào để làm việc với sự tự tin và yên tâm.
 • Thông báo quy trình làm việc của nhóm: Người dùng có thể gửi lời nhắc và nhận thông báo khi tài liệu đã được ký.
 • Đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ: Acrobat Sign được các công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 tin cậy trên toàn cầu, cung cấp mức độ xác thực, tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ pháp luật cao nhất.

Mua giấy phép Microsoft 365 và Adobe để tận hưởng toàn bộ tính năng được tích hợp

Để truy cập và sử dụng đầy đủ các công cụ được tích hợp với Adobe Acrobat và Adobe Acrobat Sign bản quyền, Doanh Nghiệp nên đăng ký các gói giấy phép abnr quyền chính hãng của Microsoft và Adobe.

Liên hệ PACISOFT – Đối tác bản quyền của Microsoft và Adobe để được hướng dẫn và tư vấn báo giá chi tiết nhất.

 PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft 365 Copilot. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he
 • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%