Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bản cập nhật chống Ransomware miễn phí của Kaspersky Lab

Oct 16, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Ngày nay, Kaspersky Lab đang giới thiệu một thế hệ mới được phát triển để cung cấp miễn phí công nghệ chống ransomware tốt nhất cho doanh nghiệp.

Công ty cũng báo cáo rằng do kết quả của việc gia tăng các cuộc tấn công trên mạng cho các doanh nghiệp, 100.000 tổ chức đã tải xuống Kaspersky Anti-Ransomware Tool chỉ trong 12 tháng qua.

Trong khi “Khảo sát rủi ro an ninh CNTT toàn cầu năm 2017” của Kaspersky Lab và B2B International đã cho thấy rằng tổng số tác động tài chính của một cuộc tấn công ransomware lên một công ty có thể đạt trung bình 713.224 USD, công cụ cập nhật này có nghĩa là các doanh nghiệp không ‘WannaCry’ ransomware mối đe dọa không phải.

Các vụ dịch WannaCry và ExPetr gần đây đã chứng minh cho nhiều doanh nghiệp ảnh hưởng tê liệt khi có các tệp tin của họ bị bắt giữ bởi tiền cy chuộc.

Một 200.000 hệ thống đáng kinh ngạc đã bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công WannaCry tại 150 quốc gia vào tháng 5, làm mờ các doanh nghiệp ngừng hoạt động và gây ra những chi phí đáng kinh ngạc khi các công ty cạnh tranh để giải quyết vấn đề và bắt đầu lại.

Nhận thức về mức độ nghiêm trọng của ransomware đang gia tăng, và chống lại bối cảnh này, một số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp đang tìm cách tối đa hóa bảo vệ của họ với các nguồn lực tối thiểu.

Dựa trên kinh nghiệm 20 năm của công ty tại tiền tuyến trong cuộc chiến chống lại tội phạm mạng, thế hệ mới của Công cụ chống lại Ransomware Kaspersky cho Doanh nghiệp có thể cho phép các tổ chức bảo vệ chống lại ransomware miễn phí.

Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business tương thích với các sản phẩm bảo mật của bên thứ ba, dễ cài đặt và không đòi hỏi người dùng doanh nghiệp phải có kiến ​​thức sâu về kỹ thuật để cấu hình và quản lý phần mềm.

Công cụ này cho phép các công ty không sử dụng các giải pháp của Kaspersky Lab để thử các công nghệ chống ransomware tiên tiến mà không tốn chi phí tài chính. Nó bao gồm phần mềm System Watcher của Kaspersky Lab, phát hiện các hoạt động ransomware đáng ngờ, tạo ra một bản sao lưu tạm thời các tệp tin bị tấn công và cuộn lại các thay đổi độc hại, khiến hệ thống không bị ảnh hưởng. Nó cũng thúc đẩy Kaspersky Security Network (KSN), cho phép cung cấp thông tin tình báo an ninh của Kaspersky Lab chỉ trong vài giây, trong khi loại trừ sai tích cực và duy trì mức độ bảo vệ cao.

Vladimir Zapolyansky – Giám đốc kinh doanh SMB, Kaspersky Lab cho biết:

“Dịch vụ WannaCry và ExPetr gần đây là một lời nhắc nhở không may rằng ransomware là vấn đề thực sự và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bất kỳ công ty nào trên thế giới. Và thực tế là 100.000 công ty đã tải về Kaspersky Anti-Ransomware Tool cho thấy rằng các doanh nghiệp đang ngày càng lo lắng và nhận thức được vấn đề. Với kích thước của tác động tài chính ước tính từ ransomware, chúng tôi khuyến khích mọi doanh nghiệp kiểm tra xem họ có giải pháp bảo mật phù hợp chưa. Các công ty nghi ngờ giải pháp bảo mật của họ có khả năng chống lại các mối đe dọa ransomware mới nhất, có thể đặt Công cụ chống lại Ransomware mới làm việc để kiểm tra các công nghệ chống ransomware tiên tiến”.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%