Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Endpoint Security Cloud mới trên thiết bị Mac

Oct 16, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab đã phát hành một thế hệ mới của Kaspersky Endpoint Security Cloud, một giải pháp điều khiển đám mây dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa và các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs) giám sát cơ sở hạ tầng của khách hàng từ xa.

Phiên bản mới nhất của Kaspersky Endpoint Security Cloud cung cấp cho các máy Mac doanh nghiệp với tính năng bảo vệ đa lớp dựa trên đám mây và cung cấp cho MSP nhiều tính năng tự động hóa và quản lý hơn.

Bảo vệ khỏi mối đe dọa thực sự đối với máy Mac

Sự tin tưởng rằng máy tính Mac không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công trên mạng làm cho chúng trở thành một mục tiêu hấp dẫn hơn cho các nhà phát triển phần mềm độc hại tinh vi nhằm đạt được quyền truy cập vào mạng công ty rộng lớn hơn.

Thực tế, vào năm 2016, Kaspersky Lab đã phát hiện được 11.8 triệu cuộc tấn công trên mạng đối với người dùng máy Mac.

Phần mềm độc hại cụ thể của MacOS, tấn công lừa đảo không theo hệ điều hành và loại tấn công “man-in-the middle” có thể dễ dàng bác bỏ ý thức giả mạo về an toàn của những người ủng hộ Apple tại nơi làm việc.

Bảo mật cho cả hệ điều hành Windows và Mac, cùng với các nền tảng di động, là một thách thức đối với các doanh nghiệp có môi trường CNTT hỗn hợp.

Nhưng với Kaspersky Endpoint Security Cloud bảo vệ cho các máy Mac của công ty thì các tổ chức vừa và nhỏ có thể đơn giản hóa các quy trình bảo mật của họ bằng cách quản lý nhiều MacOS và Windows máy trạm, thiết bị di động và máy chủ tệp tin từ xa thông qua bảng điều khiển dựa trên đám mây trực quan. Người dùng Mac dành cho Doanh nghiệp sẽ nhận được phần mềm chống phần mềm độc hại và bảo vệ web đa lớp cùng với cấu hình các loại bỏ chế độ quét và tối ưu hóa việc sử dụng các tài nguyên máy tính.

Tự động hoá và quản lý đơn giản hơn cho MSPs

Quản lý một số tài khoản khách hàng ngay lập tức, các nhà cung cấp dịch vụ cần các công cụ đặc biệt để đạt được tầm nhìn và kiểm soát cuối cùng về luồng công việc, lập hoá đơn và báo cáo tự động liền mạch, cũng như quản lý thống nhất về bảo mật. Để giúp các MSP đạt được quy trình làm việc trơn tru, tháng 5 năm 2017, Kaspersky Lab đã hoàn thành việc tích hợp Kaspersky Endpoint Security Cloud với phần mềm giám sát và quản lý từ xa (RMM) và các nền tảng tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) – ConnectWise Manage và ConnectWise Automate.

Với cài đặt Kaspersky Security Plugin tích hợp, nhóm MSP có quyền truy cập vào việc quét và cập nhật bảo mật tự động, triển khai ứng dụng khách từ xa và bảng điều khiển bảo mật tập trung để quản lý tài khoản của khách hàng từ một giao diện điều khiển ConnectWise đơn.

Bảng điều khiển quản lý đám mây nâng cao trong Kaspersky Endpoint Security Cloud cho phép MSP phân công một số quản trị viên để quản lý bảo mật CNTT. Điều này cung cấp tính linh hoạt hơn cho các nhóm nhà cung cấp dịch vụ và khả năng hiển thị cho khách hàng của họ, những người hiện có thể giám sát bảo vệ bằng cách ủy thác quyền quản trị viên cho nhân viên nội bộ. Bảng điều khiển MSP tích hợp bao gồm danh sách các công ty, số thiết bị, giấy phép có sẵn và thời hạn giấy phép, để các MSP có thể có ảnh chụp nhanh doanh nghiệp cho tất cả các công ty được quản lý trên một nền tảng.

Vladimir Zapolyansky – Giám đốc kinh doanh SMB, Kaspersky Lab cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được phát hành thế hệ tiếp theo của Kaspersky Endpoint Security Cloud, bảo vệ các doanh nghiệp bằng máy tính Mac, đảm bảo rằng việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên mạng không làm giảm chi phí nhỏ và vừa, các doanh nghiệp có quy mô từ các nhiệm vụ khác và toàn bộ mạng lưới công ty của họ vẫn được bảo vệ – ngay cả khi họ chỉ có 15 phút để chi tiêu cho bảo mật. vẫn theo dõi những gì đang xảy ra trong cơ sở hạ tầng của họ.”

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%