Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bạn đã sẵn sàng cập nhật V-Ray 3.6 for SketchUp?

Nov 3, 2017 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Trong tháng 11 này, hãng Chaosgroup chính thức phát hành phiên bản V-Ray 3.6 for SketchUp, hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tính năng ưu việt và vượt trội hơn so với các phiên bản cũ.

 

V-Ray 3.6 for SketchUp lột xác hoàn toàn, nó hoàn hảo cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế muốn tập trung vào sự sáng tạo mà không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật. Giao diện người dùng mới trực quan và đơn giản, cài đặt nhanh, cấu hình tận dụng tối đa phần cứng CPU và GPU, điều chỉnh dễ dàng cũng như bố trí chức năng hợp lý là những ưu điểm tuyệt vời của phiên bản mới nhất này.

V-Ray 3.6 for SketchUp

 

So với phiên bản V-Ray 3.5, V-Ray 3.6 có những thay đổi “không hề nhỏ”, cùng điểm qua một vài tính năng mới:

Streamlined UI

Toàn bộ giao diện V-Ray cho SketchUp hiệu quả và đơn giản với sự hỗ trợ tốt hơn cho 4K monitors.

Viewport rendering (VPR)

Render trực tiếp trong SketchUp Viewport. Với chế độ rendering Viewport mới, bạn có thể dễ dàng chọn và render nhiều regions cùng một lúc cũng như blend nhanh chóng giữa biểu đồ V-Ray và mô hình SketchUp bằng phím +/- để kiểm soát độ Opacity.

Powerful GPU & hybrid rendering

V-Ray 3.6 for SketchUp có khả năng hiển thị GPU nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, với sự hỗ trợ bổ sung cho góc nhìn từ trên không, chuyển vị, tán xạ dưới mặt đất, mờ / bóng tối, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, GPU V-Ray đang chạy trên NVIDIA CUDA có thể tận dụng tất cả các phần cứng hiện có, bao gồm cả CPU và GPU.

VRscans compatible

Tương thích với tài liệu được scan thực tế từ VRscans. Truy cập hơn 600 vật liệu photorealistic, drag-and-drop và mang lại một level thực tế mới cho bất kỳ scene nào.

V-Ray 3.6 for SketchUp

Với một bộ công cụ sáng tạo đầy đủ, V-Ray có thể hiển thị mọi thứ và mọi thứ – từ mô hình thiết kế nhanh đến những cảnh 3D chi tiết nhất.

 

Huyền Diễm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%