Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tập đoàn Vodafone đồng ý với Thoả thuận Cấp phép Doanh nghiệp với VMware

Nov 1, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware sẽ cung cấp một Nền tảng NFV cho nhiều Nhà cung cấp cho phép Cải tiến Dịch vụ Nhanh hơn với chi phí thấp hơn

Vodafone Group đã đồng ý với thỏa thuận cấp phép phần mềm với VMware, Inc. (NYSE: VMW), cho phép nó truy cập vào một loạt các nhà cung cấp công nghệ các sản phẩm. Là một phần của thỏa thuận này, VMware sẽ là một trong những nhà cung cấp để hỗ trợ triển khai toàn cầu của nhà khai thác khỏi Network Functions Virtualization (NFV) để đẩy nhanh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong tương lai một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Các nền tảng và dịch vụ ảo hóa được xác định bởi phần mềm là một phần quan trọng trong kế hoạch của các nhà cung cấp dịch vụ khi họ phát triển mạng di động của họ hướng tới việc giới thiệu 5G vào khoảng năm 2020.

Vodafone sẽ triển khai VMware vCloud® NFV ™ như là một phần trong chương trình chuyển đổi toàn nhóm sử dụng NFV và công nghệ mạng được xác định bằng phần mềm trên các ứng dụng và mạng.

Vodafone cũng sẽ nhận được hỗ trợ Carrier-Grade, một sản phẩm VMware mới hỗ trợ thực hiện các phần mềm mới.

Vodafone Group là một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới và cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm thoại, tin nhắn, dữ liệu và truyền thông cố định. Vodafone Group có các hoạt động di động tại 26 quốc gia, các đối tác với mạng di động trong 49 chi nhánh, và các hoạt động băng thông rộng cố định tại 19 thị trường.

Fran Heeran – Trưởng nhóm ảo hóa Mạng Vodafone cho biết:

“Các chức năng mạng ảo hóa, đám mây là một yếu tố quan trọng trong chương trình toàn nhóm của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục chuyển đổi cách xây dựng, vận hành và phát triển mạng và dịch vụ của mình. Giảm thời gian và chi phí để triển khai và vận hành các dịch vụ, sử dụng tự động hoá và hội tụ trong các môi trường đám mây chuẩn cho mạng lưới của chúng tôi và các doanh nghiệp CNTT là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi chiến lược công nghệ và chiến lược của chúng tôi.”

VMware vCloud NFV sẽ cung cấp cho Vodafone một nền tảng NFV phù hợp với ETSI, mô đun, nhiều người thuê để hỗ trợ lựa chọn trong các nhà quản lý cơ sở hạ tầng ảo (VMware và OpenStack).

Nền tảng vCloud NFV kết hợp một cơ sở hạ tầng NFV có sẵn với chất lượng cao với khả năng quản lý hoạt động ngày 2 và đảm bảo dịch vụ. Các khách hàng như Vodafone có thể tung ra nhiều ứng dụng trên một cơ sở hạ tầng NFV thông thường thay vì xây dựng các nền tảng mới cho mỗi dịch vụ sáng tạo.

Cơ sở hạ tầng ảo hóa dựa trên VMware bao gồm VMware vSphere® và VMware NSX ™ cũng sẽ cung cấp một kiến ​​trúc thông dụng mở rộng mạng và hoạt động CNTT, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động và kinh tế tổng thể.

Vodafone sẽ có sự linh hoạt để lựa chọn từ một số VMware Ready ™ đã được chứng nhận cho các chức năng mạng ảo NFV, cung cấp sự tự tin trong các giải pháp đã được thử nghiệm và được chứng nhận trước có thể làm giảm nguy cơ triển khai.

Ông Shekar Ayyar – Phó giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Telco cho biết:

“Vodafone lựa chọn VMware để hỗ trợ chuyển đổi mạng làm nổi bật cách chúng tôi là một nhà sáng tạo phần mềm có tính chiến lược và có thể giúp các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông thành công trong việc cung cấp các dịch vụ mới nhanh hơn trong khi giảm chi phí. VMware. Nền tảng vCloud NFV của chúng tôi là một nền tảng cơ sở hạ tầng ảo hóa linh hoạt và linh hoạt, kết hợp với Carrier-Grade Support, điều này sẽ cung cấp cho Vodafone một nền tảng mở cho phát triển dịch vụ mới hiện nay, với kiến ​​trúc hỗ trợ triển khai 5G trong tương lai.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%