Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Small Office Security

Oct 30, 2017 | Bảo mật, Kaspersky

Bảo vệ khi bạn làm việc

Kaspersky Small Office Security được thiết kế cho các doanh nghiệp chạy 5-50 máy tính, một số máy chủ và thiết bị di động. Công cụ này hoạt động ở mọi nơi và được quản lý từ một giao diện điều khiển dựa trên đám mây dễ sử dụng – không cần kỹ năng CNTT để sử dụng các công cụ bảo mật mạnh mẽ của chúng tôi và giám sát bảo mật từ bất kỳ thiết bị kết nối nào bạn chọn.

Chúng tôi bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến, ransomware và mất dữ liệu.

Các nền tảng được hỗ trợ:

  • Máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows
  • Máy tính để bàn và máy tính xách tay Mac
  • Máy chủ tệp dựa trên Windows
  • Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Ngoài sự đơn giản của hộp kết hợp với chức năng mở rộng và kiểm soát. Bàn điều khiển dựa trên đám mây giúp quản lý và giám sát từ xa dễ dàng. Một trang web hiển thị trạng thái bảo mật của tất cả các thiết bị của bạn, cho phép bạn kích hoạt bảo mật trên bất kỳ thiết bị nào và có thể truy cập dễ dàng vào Hỗ trợ Kỹ thuật Kaspersky.

Với nhiều tính năng vượt trội

An toàn, cho dù bạn sử dụng thiết bị nào. Phần mềm chống phần mềm độc hại đã giành giải thưởng bảo vệ máy tính cá nhân, máy Mac, máy chủ tệp và thiết bị di động khỏi tất cả các loại mối đe dọa trên mạng. Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp và khách hàng của bạn và cải thiện năng suất với kiểm soát web mạnh mẽ, chống lừa đảo, chống thư rác, chống ransomware, sao lưu và mã hóa.

Trải qua các cuộc kiểm tra khắc nghiệt

Không có nhà cung cấp nào khác có thể phù hợp với thành công của Kaspersky Lab trong các thử nghiệm độc lập. Chúng tôi quan tâm đến vấn đề bảo mật của bạn trong khi bạn chăm sóc kinh doanh. Bằng cách kết hợp các công nghệ được hỗ trợ theo thời gian thực, đám mây để bảo vệ các thiết bị di động, máy chủ và máy tính cá nhân, Kaspersky Small Office Security bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các mối đe dọa mới nhất.

Bảo vệ Doanh nghiệp trọn gói

Nhiều lớp bảo vệ cho 5-50 người dùng, trên các thiết bị di động, các máy chủ tệp tin và máy tính cá nhân, được quản lý từ một giao diện đơn.

Stop Cryptolockers

Khả năng chống mã hoá cho Windows PC dừng các trình giải mã và ransomware trong các bài hát của họ. Các nỗ lực mã hoá độc hại kích hoạt sao lưu và khôi phục tự động.

Files

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những vi phạm dữ liệu, phạt tiền và mất kinh doanh bằng Sao lưu và Mã hóa.

Bảo mật Web và Email

Ngăn chặn các phần mềm gián điệp, lừa đảo và các liên kết Internet độc hại khỏi việc cướp bóc doanh nghiệp của bạn. Bảo mật email và hoạt động trên web chống lại các lỗ hổng ẩn và một phần mềm độc hại.

Tài chính

Kaspersky Small Office Security bảo vệ số tiền, số thẻ tín dụng và chi tiết ngân hàng của bạn.

Tối ưu hóa Hiệu suất

Tối ưu hóa hiệu năng phần mềm và tiêu thụ tài nguyên máy tính cho bạn lưu lượng truy cập hiệu quả hơn, thời gian tải web nhanh hơn và tối ưu hóa triển khai, cập nhật và thời gian khởi động.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%