Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec giới thiệu Endpoint Security cho thế hệ Cloud

Oct 30, 2017 | Bảo mật, Symantec

Symantec, công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới, công bố giải pháp thiết bị đầu cuối tiên tiến nhất và đầy đủ tính năng hiện nay, đưa ra công nghệ chống lừa đảo, chống lại sự đe doạ di động, phát hiện và đáp ứng đích (EDR), Hardening và bảo vệ chuyên sâu thông qua học máy tiên tiến.

Được xây dựng trên nền tảng Symantec Endpoint Protection (SEP) hàng đầu của công ty, đây là giải pháp đầu tiên cung cấp những tính năng này trong một đại lý, đáp ứng những thách thức của thế hệ Cloud bằng cách giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa môi trường của họ, giảm chi phí và cải thiện Bảo vệ.

Khi cảnh quan kinh doanh phát triển cùng với việc áp dụng điện toán đám mây và công nghệ di động, các doanh nghiệp đang nỗ lực hơn để bảo vệ nhân viên trên nhiều thiết bị đa dạng, đồng thời bảo vệ chống lại các mối đe doạ trực tuyến mới.

Khả năng phòng vệ hiệu quả của Symantec đối với các cuộc tấn công như WannaCry và Petya đã khẳng định lại nhu cầu về cách tiếp cận nền tảng nhằm đưa ra các giải pháp bảo mật tiên tiến trên tất cả các thiết bị, mạng và ứng dụng để chống lại các mối đe dọa leo thang. Những thách thức này đã trở nên khó khăn hơn cùng với sự thiếu hụt nhân viên an ninh mạng có kỹ năng và sự nổi lên của các giải pháp điểm phức tạp nhằm giải quyết các vấn đề bảo mật đơn lẻ.

Symantec duy nhất cung cấp các tính năng điểm cuối toàn diện trong một đại lý, cho phép các CISO và các đội CNTT theo dõi, quản lý và chứa các mối đe dọa đồng thời giảm tính phức tạp của hoạt động.

Và thông qua khuôn khổ tích hợp của nó, các giải pháp đối tác bổ sung có thể được tích hợp với Symantec Endpoint Protection (SEP) và được quản lý trong một đại lý của Symantec.

Mike Fey – Tổng giám đốc của Symantec cho biết:

“Giải pháp thiết bị đầu cuối mới của chúng tôi chính xác là những gì mà khách hàng của chúng tôi đang yêu cầu – tốt nhất về năng lực giống, được tích hợp vào một đại lý duy nhất để giúp họ hợp lý, giảm chi phí và chống lại các mối đe dọa tiên tiến, phần mềm độc hại và ransomware. Quan trọng hơn, những công nghệ này không chỉ đơn thuần được tích hợp – chúng dẫn đến việc chống lại các đối tác độc lập trong ngành. Chúng tôi gọi nó là Endpoint Security cho thế hệ Cloud và chúng tôi rất tự hào cung cấp mức độ tiến bộ này khách hàng, hoàn thành một mốc quan trọng khác trong chiến lược an ninh điểm cuối của chúng tôi.”

An ninh điểm cuối cho thế hệ Cloud có một cách tiếp cận toàn diện dựa trên nền tảng cho môi trường mối đe dọa hiện đại, mang lại những đổi mới độc đáo thúc đẩy nguyên nhân của an ninh điểm cuối.

Symantec Endpoint Protection được tăng cường với một số tính năng sáng tạo mới, bao gồm:

  • Deception at Scale – Symantec chuyển các bảng về kẻ tấn công bằng cách đưa các khả năng lừa đảo vào việc bảo vệ thiết bị đầu cuối. Công nghệ lừa đảo những kẻ tấn công tin rằng họ đã thành công trong việc phá hoại một tổ chức, trong thực tế, những kẻ tấn công bị xua đuổi vào môi trường giả, chiếm tài sản và thông tin giả mạo. Được đưa ra như một phần của SEP 14.1, Symantec là công ty đầu tiên đưa các kỹ thuật đánh lừa được xây dựng vào thị trường bảo vệ thiết bị đầu cuối. Là nhà lãnh đạo thị trường, bây giờ có thể được triển khai với quy mô lớn trên toàn cầu của Symantec trên 175 triệu thiết bị đầu cuối.
  • Phòng chống Đe dọa Điện thoại di động thông qua SEP Mobile – Symantec thông báo trên toàn thế giới về SEP Mobile, chỉ trong vòng 90 ngày sau khi mua lại Skycure, mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho các điểm kết cuối di động cho khách hàng và đối tác. SEP Mobile cung cấp bảo vệ các mối đe dọa điện thoại di động toàn diện, đã được kiểm chứng và hiệu quả, giúp các tổ chức bảo vệ cả hai thiết bị BYOD và các thiết bị của công ty, thông qua các hệ điều hành di động hiện đại, bao gồm iOS và Android.
  • Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối – Symantec công bố Advanced Threat Protection 3.0 với các cải tiến chính của EDR được tích hợp với SEP 14. Thêm vào đó, Symantec mở rộng sự bảo vệ này thông qua Symantec Endpoint Detection và Response Cloud, một dịch vụ dựa trên đám mây có thể triển khai trong vài phút và giúp tăng cường tư thế an toàn của công ty chống lại các cuộc tấn công trên mạng. Symantec EDR Cloud nâng cao năng suất của các nhà điều tra với các sách chơi đáp ứng ngẫu nhiên được xây dựng trước mang lại những kỹ năng và phương pháp hay nhất của các nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm cho bất kỳ tổ chức nào trong khi giảm chi phí.
  • Bảo vệ không có chữ ký – SEP 14.1 áp dụng kỹ thuật máy móc tiên tiến và phân tích hành vi để có thể bảo vệ chuyên sâu có thể được tối ưu hóa cho môi trường của khách hàng. SEP 14 đã chủ động ngăn chặn hơn một tỷ việc lây nhiễm WannaCry qua các thiết bị đầu cuối trên toàn cầu với sự trợ giúp của công nghệ này.
  • Symantec Endpoint Protection với Hardening – SEP Hardening ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật, bao gồm các cuộc tấn công zero-day và giảm thiểu thiệt hại do các cuộc tấn công bằng cách bảo vệ và cô lập các hoạt động nguy hiểm và độc hại nhằm vào các ứng dụng thông thường.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%