Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sketchup Make : đây có phải là lời tạm biệt?

Oct 26, 2017 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Sketchup Make : đây có phải là lời tạm biệt?

sketchup make

Tương lai của SketchUp Make?

Sketchup Make không phải là tương lai của phần mềm dựng hình 3D miễn phí. Do vậy trong đợt update 2018 lần này, chúng tôi quyết định không cập nhật SketchUp Make cũng như dừng hoàn toàn việc phát triển SketchUp Make. Người dùng sở hữu các phiên bản trước vẫn có thể tiếp tục sử dụng Sketchup Make.

Vậy phần mềm miễn phí nào là tương lai của dựng hình 3D?

SketchUp Free

Chúng tôi đang tiến hành phát triển một phần mềm miễn phí khác mà mọi người có thể dùng cho việc học và trào dồi việc vẽ 3D. Phần mềm thay thế này là SketchUp Free sẽ được chính thức phát hành vào năm 2018, SketchUp Free có thể được mở ngay trên trình duyệt.

Phát triển từ một năm thử nghiệm beta, SketchUp Free đã cải thiện về tốc độ, tính ổn định và tính năng. Chúng tôi cảm thấy rằng mình có trách nhiệm trao quyền cho mọi người có thể biến các ý tưởng của họ thành hiện thực, vì vậy chúng tôi đã tạo phiên bản miễn phí của SketchUp.

Các điểm nổi bật của SketchUp Free

Được thiết kế thân thiện với người dùng: bạn không cần phải thao tác với hàng trăm nút và các menu xổ dọc cho việc tạo hình 3D.

Dễ dàng tiếp cận hơn: bạn có thể sử dụng Sketchup ở bất cứ đâu, từ Chromebooks cho đến người dùng Linux đều có thể sử dụng SketchUp Free ở bất cứ trình duyệt nào hỗ trộ WebGL.

Versionless: có nghĩa là giờ đây bạn không phải quan tâm đến phiên bản của SketchUp Free, bạn sẽ luôn sử dụng phần mềm ở phiên bản mới nhất.

Tích hợp Trimble Connect: giờ đây các project của bạn sẽ được mặt định lưu trên web, nghĩa là các project sẽ luôn được back up chứ không chỉ là auto save nữa !. Khi bạn sử dụng Trimble Connect để host các file của SketchUp, các công việc của bạn sẽ luôn được update mới nhất trên desktop, web, mobile và XR software.

SketchUp Make sẽ có thể được download qua website chính thức. Chúng tôi cũng hy vọng rằng việc chuyển sang trình duyệt web sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận, học tập và trao dồi kỹ năng vẽ 3D của mình dễ dàng hơn.

SketchUp Free theo chính sách sẽ không được phép sử dụng cho các mục đích thương mại. Chúng tôi vấn tiếp tục đầu tư nghiêm túc vào phiên bản cho desktop và biến SketchUp Pro là giải pháp duy nhất cho các mục đích chuyên nghiệp.

Biên dịch: Tạ Trung Tín

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%