Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phát hành ZWCAD 2020 SP1 – Cập nhật những tính năng đặc biệt

Dec 3, 2019 | ZWCAD

Mới đây, ZWSOFT phát hành ZWCAD 2020 SP1 – Phần mềm đồ họa kỹ thuật chuyên nghiệp. Tiếp tục nhanh hơn, ổn định hơn, cũng như cập nhật đầy đủ các tính năng đặc biệt, hấp dẫn và cải tiến mới. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng!

ZWCAD là gì?

Phát hành ZWCAD 2020 SP1

Phát hành ZWCAD 2020 SP1

ZWCAD là phần mềm thiết kế đồ họa kỹ thuật chuyên nghiệp. Đây là phần mềm với giao diện đơn giản, quen thuộc và mang tính tướng thích tốt. Bao gồm cả Chế độ vẽ 2D, 3D và các chế độ nâng cao khác. Không chỉ vậy, ứng dụng này tương thích với hầu hết các phần mềm CAD (dùng máy tính để thiết kế và vẽ). Hỗ trợ cho định dạng DWG mới nhất. Trải qua nhiều bài kiểm tra vẽ nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích với định dạng dwg. ZWCAD đã trở thành nền tảng giao tiếp tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của người dùng ở một mức giá hợp lý hơn.

Những tính năng đặc biệt trong phiên bản mới phát hành ZWCAD 2020 SP1

Để nâng cao những trải nghiệm giúp người dùng thấy dễ dàng và hữu ích hơn trong việc sử dụng. ZWCAD 2020 SP1 có gì mới để thu hút người dùng tiếp tục sử dụng nền tảng đồ họa kỹ thuật tuyệt vời này?

Nhanh hơn và ổn định hơn

ZWCAD 2020 SP1 thêm vào những lệnh hữu ích giúp cho trải nghiệm thiết kế không bị gián đoạn. Hidden Shade Plotting giờ đây có thể chạy nhanh hơn 10 lần, tăng tốc đặc biệt cho thiết kế cơ khí và đường ống. Một trợ giúp tuyệt vời cho công việc hàng ngày của bạn, nó có thể nhanh hơn 200%. Trong khi đó, sự ổn định chưa bao giờ bị xâm phạm.

Di chuyển cài đặt tùy chỉnh – môi trường làm việc nhất quán

Để cải tiến trải nghiệm người dùng. ZWCAD 2020 SP1 đã thêm vào tính năng di chuyển cài đặt tùy chỉnh để môi trường làm việc được nhất quán.

Các cài đặt ưa thích của bạn cho giao diện người dùng, lệnh, đồ họa, vẽ, v.v. Có thể dễ dàng di chuyển từ các phiên bản trước, ZWCAD 2018 / ZWCAD 2019 sang ZWCAD 2020 SP1. Hơn nữa, bạn có thể nhập hoặc xuất cài đặt của ZWCAD 2020,  và đặt lại cài đặt về mặc định.

Di chuyển cài đặt tùy chỉnh

Di chuyển cài đặt tùy chỉnh

Blockbreak – Chèn khối vào thực thể mà không cần cắt bỏ những đối tượng thừa

Trong bản phát hành ZWCAD 2020 SP1 mới này, ZWCAD đã cập nhật tính năng đặc biệt – BlockBreak.

Blockbreak có thể giúp bạn thuận tiện chèn một khối vào một thực thể. Có hai cách để làm điều đó với các hiệu ứng khác nhau. Với Wipeout, thực thể sẽ được bao phủ nhưng không bị phá vỡ bởi khối. Trong khi bởi Break, nó sẽ bị phá vỡ. Tính năng mới này đặc biệt có lợi cho thiết kế điện và kiến trúc.

In PDF chính xác hơn

Hình ảnh raster, đường lineweights và màu đường hiện có thể được vẽ chính xác hơn cho các tệp PDF dung lượng nhỏ hơn, đẩy nhanh quá trình vẽ đồ thị của bạn. Ví dụ, tỷ lệ in của chúng hoàn toàn phù hợp với kích thước thực tế của khổ giấy. Hơn thế nữa, trong trình xem PDF, bạn có thể dễ dàng tìm, chọn và sao chép các văn bản trong tệp PDF để nhanh chóng có được thông tin cần thiết.

In PDF

In PDF

Chữ ký kỹ thuật số và xác thực các tệp DWFx

Chữ ký kỹ thuật số có thể được đính kèm vào không chỉ các tệp DWG, mà cả các tệp DWFx bây giờ. Bạn cũng có thể ký chúng và kiểm tra tính hợp lệ của các chữ ký theo nhóm. Khi tệp DWFx được ký điện tử, nó sẽ được bảo vệ khỏi bị sao chép và sửa đổi, đảm bảo tính xác thực của các tệp.

Ngoài các tính năng và cải tiến mới đã nói ở trên, ZWCAD 2020 SP1 còn có nhiều chức năng được tối ưu hóa, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nhanh chóng, ổn định và sáng tạo.

Nếu bạn cảm thấy thích và muốn dùng ngay hãy liên hệ ngay với chúng tôi – PACISOFT – nhà phân phối phần mềm hàng đầu Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM:

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%