Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phiên bản KeyShot 9 chính thức được phát hành

Nov 18, 2019 | Keyshot, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Phiên bản Keyshot 9 ra mắt với những cập nhật về tính năng mới và phát triển những tính năng cũ. Điều này giúp người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đang thao tác thiết kế.

Hãy cùng Pacisoft tìm hiểu về những điểm mới xuất hiện trong Keysoft 9

Phiên bản Keyshot 9

KeyShot 9 mang đến khả năng sáng tạo không giới hạn để giúp người dùng hiện thực hóa ý tưởng nhanh hơn. Được xây dựng như trung tâm cho tất cả các nhu cầu trực quan hóa của bạn. Tính dễ dàng, đơn giản và khả năng tiếp cận vô song của Keyshot 9  mang đến sự tự do sáng tạo hoàn hảo và mức độ linh hoạt thị giác. Điều này cho phép bạn khám phá thiết kế của mình một cách nhanh chóng.

KeyShot 9 bao gồm các tính năng và cập nhật trong bốn lĩnh vực cụ thể – nhập khẩu và tích hợp, quy trình làm việc và thiết lập, vật liệu và kết cấu, và hình ảnh và đầu ra. Trong bốn lĩnh vực này, KeyShot 9 giới thiệu các tính năng và sự cải tiến tập trung vào việc giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình nhanh hơn và mở khóa sự tự do sáng tạo của bạn.

Những tính năng và cập nhật mới của keyshot 9

 

Chế độ GPU

KeyShot 9 giới thiệu khả năng khai thác toàn bộ sức mạnh dò ​​tia được tăng tốc GPU của NVIDIA RTX với OptiX. Điều này cho phép người dùng tăng tốc GPU chỉ bằng một cú nhấp chuột để tận dụng khả năng mở rộng hiệu suất đa GPU và phần cứng tăng tốc theo dõi tia chuyên dụng trong GPU có khả năng NVIDIA RTX

Khử nhiễu

Denaty là một tùy chọn Kiểu ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoạt động ở cả chế độ CPU và GPU để loại bỏ nhiễu trong Chế độ xem thời gian thực và kết xuất đầu ra. Ngoài ra, khử nhiễu ở Keyshot 9 còn giúp thời gian xử lý hình ảnh mượt hơn và thời gian nhanh hơn gấp 30 lần.

Realcloth

RealCloth cung cấp cho bạn một cách hoàn toàn mới để tạo và kiểm soát các vật liệu dệt, cung cấp mức độ trung thực trực quan vượt xa khả năng của bất kỳ định nghĩa vật liệu được quét nào. Loại vật liệu cung cấp khả năng kiểm soát phức tạp của mẫu dệt (KeyShot Pro) và khả năng dễ dàng thêm các sợi bay. Các tài liệu RealCloth mới cũng đã được thêm vào Thư viện.

KeyShot 9 phát hành

Trình cấu hình web (PRO)

KeyShot 9 giới thiệu sức mạnh để tạo các cấu hình sản phẩm dựa trên trình duyệt, tương tác. Với các biến thể sản phẩm được hiển thị đầy đủ bằng cách sử dụng các mô hình, vật liệu bạn chọn. Các cấu hình web có thể được sản xuất để chia sẻ riêng tư hoặc lưu trữ trực tuyến để cung cấp trải nghiệm tùy chọn sản phẩm hấp dẫn hơn.

KeyShot 9 phát hành

Thư viện mô hình 3D

KeyShot 9 mang đến cho bạn một Thư viện mẫu mới chứa đầy các mô hình 3D chất lượng cao, và hấp dẫn hơn để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Tất cả các mô hình 3D đều hoàn chỉnh với các vật liệu và kết cấu. bNguowfi dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lọc và thêm vào bất kỳ cảnh nào với thao tác kéo và thả đơn giản từ KeyShot Cloud.

Các tính năng được cập nhật khác

Ngoài các tính năng đặc biệt trên, trong phiên bản keyshot 9 mới này, người dùng còn có thể có được trải nghiệm tốt hơn với các tính năng được cạp nhật và làm mới:

  • Chất liệu Fuzz (pro): Là công cụ tạo vật liệu hình học và cho phép người dùng kiểm soát độ dài, tính ngẫu nhiên, mật độ và nhiều hơn nữa cho cái nhìn hoàn hảo, mờ.
  • Kết cấu đường viền: Với phiên bản mới này, giờ đây người dùng có nhiều quyền kiểm soát và linh hoạt hơn trong khi tạo vật liệu tùy chỉnh. Điều này cho phép bạn miêu tả đường viền như một chất liệu thực.
  • Điều khiển đường cong hoạt hình (PRO):  Thêm điều khiển nhanh chóng dọc theo đường cong và điều chỉnh tất cả các hình ảnh hay đường cong trong thời gian thực để tạo ra một phần hoàn chỉnh trong hình ảnh dộng của vật liệu.
  • Tài liệu chung (BRDF):  Điều chỉnh các thuộc tính cho ánh sáng, áo khoác trong, kim loại, dị hướng và nhiều hơn nữa. Kho tàng các vật liệu được lưu trữ và mở rộng.
  • Browzwear VStitcher Plugin: Tính năng này giúp người dùng có cái nhìn hoàn chỉnh và thực hơn khi cho phép đặt sản phẩm dưới một ánh sáng khác
  • X-Rite AxF TM 1.6: Định dạng trao đổi ngoại hình tiêu chuẩn công nghiệp (AxF) từ X-Rite được tích hợp nhiều năng lượng hơn và được hỗ trợ đầy đủ trong KeyShot 9. Định dạng tệp linh hoạt hiện hiển thị các thuộc tính ngoại hình chính xác cho các vật liệu.

Ngoài ra, Keyshot 9 cũng đã có những cải tiến mới về giao diện để người dùng có trải nghiệm thuận tiện và giúp giao diện trở nên đơn giản và gọn hơn. Những cải tiến về giao diện gồm : Thanh menu công cụ hợp nhất các công cụ Hình học, Vật liệu và Máy ảnh; Công cụ Nhập vật liệu mới  cho .u3m, .sp, .axf và nhập định dạng vật liệu khác. Không chỉ vậy, keyshot 9 còn tích hợp bao gồm một plugin Browzwear VStitcher mới ( như trên)  để kết xuất trang phục và may mặc,  nhật liệu kết cấu vật liệu Họa sĩ  cũng như hỗ trợ Vật liệu đo cho  X-Rite AxF 1.6 .

BẠN CẦN TƯ VẤN MUA KEYSHOT?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%